Với sự xuất hiện của Akshan, người chơi Yasuo gank team sẽ mất bao lâu để feed 0/10?

Bạn đang xem: Với sự xuất hiện của Akshan, người chơi Yasuo gank team sẽ mất bao lâu để feed 0/10? tại thcsquynhxuan.edu.vn

Ai đó đã nói “Yasuo gank team” tướng nào cũng phải chết 10 lần và với sự xuất hiện của Akshan trên chiến trường LMHT, điều đó dường như ngày càng dễ dàng hơn. Tìm hiểu chúng tôi với TinhhayVIP.com!

Liệu sự xuất hiện của Akshan có giúp Yasuo ăn khách hơn trước?

Một nhóm game thủ Liên Minh Huyền Thoại liên tục đăng tải nội dung như sau: “Người chơi Yasuo thích chết và chết rất nhiều! ” Ý tưởng chính của thiết kế trò chơi trùm này là thâm nhập vào bên trong đội quân địch để đạt được kết quả tốt nhất. Đặc biệt, chiêu cuối nổi tiếng của Yasuo nên ảnh hưởng đến càng nhiều người càng tốt.

Muốn có thể hành động, thực hiện các chiêu thức kết hợp với Tốc biến một cách thuần thục, Yasuo là tướng có bộ kỹ năng phức tạp sẽ khiến nhiều người chơi muốn chơi lại sau khi chạm trán.

Yasuo lên lầu

Tuy nhiên, có một điều đặc biệt và phổ biến đối với nhiều người chơi Yasuo đó là hắn chết rất nhiều lần trong game bất kể hắn ở cấp bậc nào. Điều này xảy ra thường xuyên đến mức người chơi Liên Minh Huyền Thoại chấp nhận nó như một tiêu chuẩn, thậm chí còn so bì với nhau rằng: “Để Yasuo phát huy hết khả năng, tướng cần giết 10 người”.

Mới đây, LMHT chuẩn bị bổ sung thêm một tướng nữa vào kho của mình – Akshan: Mighty Guardian. Qua trailer kỹ năng của tướng, nhiều người chơi phát hiện ra rằng có thể tận dụng kỹ năng của hắn để giúp Yasuo lên 0/10 nhanh nhất có thể.

Kỹ năng của Akshan 2

Cụ thể, kỹ năng W của Akshan và Stealth Revenge, sẽ cho phép tất cả các đồng minh bị kẻ thù giết được hồi sinh ngay lập tức trong căn cứ nếu Akshan thành công trong việc giết kẻ thù. Vì vậy để Yasuo đạt được chế độ “ăn kiêng điên cuồng” và tăng sức mạnh nhanh chóng như đã nói ở trên, Akshan là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Thực ra không phải giang hồ nào ăn 10 người cũng được tăng sức mạnh, mà người chơi muốn nói rằng khi Yasuo bị 0/10 thì đó là lúc nên đi giữa hoặc cuối trận. Lúc này, người đứng đầu đất nước đã có đủ vàng để mua các thiết bị cần thiết để “chớp nhoáng” chiến tranh.

Điểm KDA của Yasuo

Điều này nhanh chóng lan truyền trên trang Liên Minh Huyền Thoại và tất nhiên đây chỉ là một trò đùa của người chơi khi họ thấy kỹ năng của Akshan quá ngầu. Nhiều người cũng lo lắng về sự mất cân bằng của tướng mới Liên Minh Huyền Thoại. Bên cạnh đó, có người còn dự đoán ngôi sao này sẽ sẵn sàng thi đấu thể thao ngay từ trước khi ra mắt chính thức.

Tất cả chỉ xoay quanh câu chuyện Yasuo cần ăn đủ 0/10 để trở nên mạnh mẽ hơn. Đừng quên theo dõi Trường THCS Quỳnh Xuân để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Bạn thấy bài viết Với sự xuất hiện của Akshan, người chơi Yasuo gank team sẽ mất bao lâu để feed 0/10? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Với sự xuất hiện của Akshan, người chơi Yasuo gank team sẽ mất bao lâu để feed 0/10? bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Với sự xuất hiện của Akshan, người chơi Yasuo gank team sẽ mất bao lâu để feed 0/10? của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Với sự xuất hiện của Akshan, người chơi Yasuo gank team sẽ mất bao lâu để feed 0/10?
Xem thêm bài viết hay:  [REVIEW] Christopher Robin - "Cậu sẽ luôn ở trong tim tớ"

Viết một bình luận