URF là gì? Tất cả các thông tin về chế độ URF trong LMHT

Bạn đang xem: URF là gì? Tất cả các thông tin về chế độ URF trong LMHT tại thcsquynhxuan.edu.vn

URF được biết đến là một tựa game cực kỳ hấp dẫn, đến mức khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại phải “mệt mỏi” mỗi khi nhận được tin Riot Games mở cửa trở lại. Và sau đây hãy cùng Trường THCS Quỳnh Xuân tìm hiểu về game URF qua bài viết này nhé!

Tổng hợp game Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là game chiến thuật đồng đội được phát triển dưới hình thức trực tuyến. Mỗi trận đấu sẽ bao gồm hai đội gồm 5 tướng mạnh sẽ chiến đấu với nhau dựa trên lối chơi, chiến lược, tốc độ và kết quả của trận đấu với mục tiêu phá hủy căn cứ của kẻ thù.

Tổng hợp game Liên Minh Huyền Thoại

Nhà sản xuất Riot Games luôn ra mắt và cập nhật những chế độ chơi mới hay cho từng sự kiện đặc biệt của Liên Minh Huyền Thoại. Và một trong số đó không thể không kể đến thể thức URF được rất nhiều người chơi hưởng ứng.

Sự khởi đầu của URF LOL

URF là từ viết tắt của Ultra Rapid Fire hay còn gọi là Lợn Biển Khổng Lồ. Dù là một trùm bí mật trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại và chưa được ra mắt ngay trong game nhưng URF đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng game thủ.

Sự khởi đầu của URF LOL

Được biết, ngay cả nhà phát triển Riot Games cũng từng cho biết Ultra Rapid Fire đã “biến hình” và tổ chức một tang lễ buồn cho chiến binh dũng mãnh này vào đúng ngày Cá tháng Tư. (1 tháng 4). Nhưng sự kiện này đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Do đó, Riot Games đã giới thiệu thể thức URF với nhiều tính năng thú vị và vui nhộn.

Mặc dù có không ít người chơi gặp phải tình trạng kêu gọi Riot mở thêm Ultra Rapid Fire, nhưng dù vậy game cũng chỉ giới hạn mỗi lần trao đổi trong một tình huống đặc biệt.

Chế độ URF vui nhộn trong Liên Minh Huyền Thoại

Chế độ Ultra Rapid Fire được người chơi đánh giá là một chế độ vui nhộn và hấp dẫn của tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại bởi những tính năng mới và hay hơn.

Là một hệ thống được tạo ra trên cơ sở “vui vẻ là quan trọng hơn”, các quy tắc thông thường của Liên Minh Huyền Thoại sẽ trở nên vô nghĩa trong trò chơi này. Trên thực tế, khi người chơi gặp phải dạng URF, họ sẽ được sử dụng các kỹ năng có thời gian hồi chiêu lên tới 80% và không tốn Năng lượng (Mana) hay sức mạnh mỗi khi sử dụng kỹ năng của tướng. Điều này cho phép người chơi trao đổi chiêu thức, combo skill khiến kẻ thù nhức mắt mỗi khi tấn công.

“Hầu hết” đẹp đến ngỡ ngàng ở chế độ Ultra Rapid Fire

Nhắc đến chế độ Ultra Rapid Fire mới lạ và ấn tượng, chắc hẳn không game thủ nào có thể bỏ qua Great Charm.

Bùa hộ mệnh này cho phép các tướng đánh xa có súng máy, giúp tăng tốc độ tấn công và tạo ra những phát bắn nguy hiểm cho đối thủ. Do đó, để giúp người chơi có thêm vàng và chống lại những hậu quả.

Khi bạn kích hoạt bùa này, anh hùng của bạn trong trò chơi sẽ nhận được các chỉ số bổ sung như:

  • Tăng tốc độ di chuyển lên đến 60%.
  • Tăng sát thương cơ bản lên 250%.
  • Tăng 50% tốc độ tấn công.

Không chỉ gây sát thương trên diện rộng mà bùa còn cho thêm máu.

Chữa lành trong lửa nhanh

Khi bắt đầu trò chơi, khả năng hồi máu của các tướng Liên Minh Huyền Thoại sẽ giảm 50%, sau đó tăng 1% sau mỗi 30 giây. Nhiều người chơi coi sự thay đổi này là rất quan trọng. Bởi nếu không, máu của họ sẽ nhiều đến mức không biết còn chiến đấu đến bao giờ.

Chế độ URF vui nhộn trong Liên Minh Huyền Thoại

Cũng chính vì những tính năng này đã giúp tạo thêm nhiều niềm vui cho người chơi khi sở hữu tựa game này.

Lá chắn trong ngọn lửa rực cháy

Ngoài khả năng hồi máu, việc có khiên trong chế độ này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ bất tử trong phần còn lại của trò chơi. Do đó, khả năng tạo lá chắn do kỹ năng không vượt trội sẽ giảm 50% so với bình thường.

Lá chắn trong ngọn lửa rực cháy

Vì nếu người chơi may mắn có được khiên thì việc ăn các tướng khác sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, điều này khiến trò chơi trở nên kém thú vị.

Người lớn sẽ có những thay đổi về kỹ năng trong URF. cách thức

Trong trò chơi này, có rất nhiều anh hùng có kỹ năng sẽ được thay đổi. Phổ biến nhất là hai cái chính dưới đây:

  • Tướng Kassadin sẽ không còn khả năng sử dụng Bước Đi Hư Không mỗi bốn giây nữa.
  • Hero Brand chỉ có thời gian hồi chiêu là 1,2 giây khi sử dụng trong 2 giây.

Người lớn sẽ có những thay đổi về kỹ năng trong URF.  cách thức

Ngoài hai nhân vật chính này, nhiều tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại cũng có khả năng biến đổi của riêng mình. Để tìm hiểu thêm về sự tiến hóa của mỗi anh hùng. Tự mình vào trò chơi và tự mình xem.

Trên đây là toàn bộ thông tin, giải đáp thắc mắc về URF cũng như tổng quan về những tính năng thú vị của mô hình này. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được những sự thật quan trọng và thú vị nhất.

Bạn có muốn:

Bạn thấy bài viết URF là gì? Tất cả các thông tin về chế độ URF trong LMHT có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về URF là gì? Tất cả các thông tin về chế độ URF trong LMHT bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: URF là gì? Tất cả các thông tin về chế độ URF trong LMHT của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về URF là gì? Tất cả các thông tin về chế độ URF trong LMHT
Xem thêm bài viết hay:  [Review] The Last Kingdom: Seven Kings Must Die

Viết một bình luận