Top 5 AD Liên Minh Huyền Thoại thời nào cũng khỏe

Bạn đang xem: Top 5 AD Liên Minh Huyền Thoại thời nào cũng khỏe tại thcsquynhxuan.edu.vn

AD Liên Minh Huyền Thoại là khu vực quan trọng nhất và chịu ảnh hưởng nhiều nhất của các bản cập nhật. Mỗi chiến thuật của đội Liên minh huyền thoại đều có một thành phần AD quan trọng, nhưng thẻ AD mạnh nhất để mang theo đội là gì? Sau đây là danh sách top 5 xạ thủ mạnh tại Tinhayvip.com.

Lucian – xạ thủ Liên Minh Huyền Thoại không bao giờ lỗi mốt

Là một trong những Xạ Thủ Liên Minh Huyền Thoại được sử dụng nhiều nhất và hiệu quả nhất trong các xạ thủ hàng đầu của Liên Minh Huyền Thoại, Lucian gần như không bao giờ đứng ngoài cuộc chơi với vai trò xạ thủ 2 tay đa năng.

Lucian - xạ thủ Liên Minh Huyền Thoại không bao giờ lỗi mốt

Sở hữu nhiều chiêu thức đẩy lẻ tốt, cú vung kiếm lợi hại và khả năng gây sát thương cộng với kĩ năng E – “Truy đuổi” giúp Lucian có khả năng lao vào và rút lui dễ dàng. Đây là lý do tại sao người đàn ông da đen với hai khẩu súng này, ngoài những nơi anh ta biết trên mặt đất, chiếm vị trí trên và giữa.

bài đọc của Lucian

Lucian di chuyển rất tốt khi có thể đẩy đường nhanh, máu tốt. Với 2 phát bắn liên tiếp sau khi sử dụng kỹ năng, xạ thủ này có lợi thế hơn trong mọi ván đấu 1 vs 1. Bên cạnh đó, kỹ năng E – “Truy đuổi” có thể hồi chiêu rất nhanh và giảm 1s sau đó. . Mọi cuộc tấn công nên nhắm vào Lucian thật mạnh.

Trong hầu hết các trường hợp, khi đi đường Lucian thường hòa để thắng và rất khó để thua nếu các vị trí khác của đội địch không can thiệp.

Vai trò của Lucian trong giao tranh

Trong chiến đấu, AD này rất nguy hiểm cho người chơi và người chơi đối phương. Khả năng dồn sát thương nhanh giúp Lucian dễ dàng hạ gục kẻ địch (trừ xe tăng) trên đường chỉ trong một đòn. Chiêu thức này cũng giúp anh chàng này dễ dàng có được vị trí tốt trên các đơn vị giao tranh để gây lượng sát thương lớn.

Tristana – tướng AD mạnh nhất LMHT

Tristana là một trong những người vận chuyển nặng nhất. Nếu xét trong danh sách Xạ Thủ của Liên Minh Huyền Thoại, Tristana sẽ luôn là nỗi khó chịu cực lớn với team địch khi cô nàng sở hữu một cánh tay cực dài ở cấp độ 18 và khả năng gây sát thương lên cả những tướng đỡ đòn. Đòn đánh cũng phải sợ.

Nhờ ADC di chuyển tốt, tất cả những gì bạn phải làm là giữ vị trí tốt, sử dụng kỹ năng của mình đúng lúc và bắn tất cả những người trước mặt bạn.

  • Bị động: Mục đích – Tăng phạm vi tấn công khi lên cấp khiến Tristana ở cấp 18 có tầm đánh xa nhất LOL.
  • Kỹ năng Q: Rapid Fire – Bắn nhanh cho phép anh ta đánh và chạy tốt hơn và gây sát thương nhanh hơn.
  • Skill W: Rocket Leap – Cho Tristana khả năng tiếp cận và thoát khỏi những khu vực nguy hiểm.
  • Kĩ năng E: Bọc Thuốc Súng – Gây rất nhiều sát thương lan và hồi W giúp Tristana giao tranh.
  • Skill R: Cannon Repel – Đẩy kẻ địch ra xa gây rất nhiều sát thương và có thể xử lý những tướng lao vào một nhóm kẻ địch.

Vì kỹ năng của mình, Yordle này có rất nhiều kỹ năng phòng thủ.

Tristana - Yordle Xạ Thủ

Kết thúc Tristana

Khi đi đường, Tristana có một lợi thế rất lớn. Đẩy đường tốt nhờ Gunpowder Wrap gây rất nhiều sát thương trên hầu hết các đợt. Ngoài ra, với việc chuyển đổi kỹ năng, có thể kích hoạt 2 lần W, 1 lần E, đồng thời gia tăng sát thương từ Q, khó có xạ thủ Liên Minh nào có thể sống sót sau sát thương mà bộ combo của mình phải chịu. Tristana gây ra. .

Sức mạnh của Tristana trong trận chiến

Trong trận chiến, Tristana đúng nghĩa là một cỗ máy hủy diệt khi cô hạ gục bất kỳ kẻ địch nào đứng trước mặt mình. Ngoài ra, với khả năng tích trữ sát thương, sẽ rất tệ cho đội của bạn nếu Tristana nhắm vào tướng hoặc pháp sư của đội địch.

Với khả năng chạy W và R để đẩy kẻ địch ra xa, cùng với khả năng hỗ trợ phòng thủ, cô nàng này gần như bất tử trong giao tranh nếu rơi vào tay một người chơi lão luyện.

Jinx – Nhân vật bá đạo nhất Liên Minh Huyền Thoại

Được biết đến là tướng AD mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại, Jinx dạo gần đây đang nổi như cồn và ở một vị trí không có gì để làm. Tuy nhiên, đối với những người thích “tên lửa nổi loạn” thì đây luôn là một quân bài cực mạnh.

Không mạnh về phòng thủ như Tristana, không khỏe và nhanh như Lucian nhưng Jinx lại có khả năng gây sát thương cực mạnh trong giao tranh.

Jinx - Pháo Nổi Loạn

Nhờ kỹ năng Q – “Trao đổi” có thể thay đổi hình dạng của quả bom để tăng số lần tấn công và gây sát thương nhiều hơn, khi Jinx có đủ vũ khí, đội địch cũng phải đối mặt với sát thương của mình. hơn.

khả năng của Jinx

Kỹ năng của Jinx không được ưa chuộng cho lắm khi đầu game yếu và dễ bị ép. Ngoài việc đẩy đường nhanh thì hắn không có lợi thế đi đường nào ngoài việc không có những hỗ trợ và phòng thủ tốt như Tahm Kench, Thresh, đầu game Jinx rất dễ bị bắt bài. . Tuy nhiên, nếu may mắn ở giai đoạn đầu game, với một cú búng tay dài từ súng phóng lựu, xạ thủ – hai trợ thủ của đội bạn sẽ gặp rắc rối lớn.

Kỹ năng chiến đấu của Jinx như thế nào?

Dù khả năng khô máu không được đánh giá cao nhưng khi có 3 món đồ khủng trở lên, Jinx sẽ trở nên mạnh mẽ trong giao tranh. Không ngoa khi nói rằng khó có xạ thủ Liên Minh nào sánh kịp về độ sát thương của “tên lửa loạn quân” nơi chiến trường.

Bên cạnh đó, với một Hùng Phấn vô dụng, khi Jinx tham gia hạ gục kẻ địch, tốc độ bắn và tốc độ di chuyển của Jinx được tăng lên khiến hắn càng trở nên nguy hiểm hơn trước.

Vayne – AD trong Liên minh huyền thoại có thể tiêu diệt xe tăng

Đây là vị tướng luôn được AD đánh giá cao nhất trong LMHT vì nó yêu cầu kỹ năng cao nhất. Chính vì vậy Vayne được nhiều người lựa chọn để phô diễn kỹ năng của mình.

Được biết đến với khả năng cơ động, tàng hình liên tục và những “mũi tên bạc” có thể bắn hạ bất cứ kẻ nào ngáng đường hắn, kể cả xe tăng, Shadowhunter là một loại AD của Liên minh​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Vayne - Sát Thủ Xe Tăng

đường đi của Vayne

Nếu bạn không cho Vayne đi top trước những đấu sĩ tay ngắn, sự ổn định của hắn sẽ rất khó, ngược lại, bạn sẽ bị nghiền nát ngay lập tức.

Tầm tấn công của Vayne là ngắn nhất trong số các xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại nên việc một số xạ thủ bị rỉa máu vì ăn non là chuyện bình thường. Thế nên giai đoạn đầu game người chơi của Vayne thường phải “ôm bục” và cố gắng đánh bại những người chơi khác để có đủ vũ khí cho những pha giao tranh 5vs5 về cuối game.

Vayne chiến đấu

Dù kỹ năng chọn vị trí không mạnh nhưng trong giao tranh Vayne sẽ khiến bất cứ ai đứng về phía hắn phải hối hận. Gọi là “sát thủ tank”, nó là skill “mũi tên bạc”, nó gây sát thương thực sự khi máu mục tiêu tăng, kẻ địch dù có “trâu” đến đâu cũng không chịu nổi.

Cùng với khả năng ẩn thân khi sử dụng kỹ năng Q – “Nhào lộn”, có Vayne trong đội gần như bạn không phải e ngại trong bất kỳ giao tranh nào.

Ezreal – Thế giới xạ thủ

Là một AD Liên Minh Huyền Thoại Quốc Gia thì hầu như ai chơi súng cũng phải biết chơi. Ezreal đã được RIOT chỉnh sửa nhiều lần để cải thiện các phép bổ trợ và tạo cơ hội cho các xạ thủ Liên Minh Huyền Thoại khác thi đấu. Nhưng có vẻ như điều đó là không thể khi anh chàng này có khả năng thích nghi tốt với mọi dạng đội hình, mọi thay đổi về trang bị.Ezreal - Thế giới xạ thủ

Sông Ezra

Khả năng của Ezreal gắn liền với một từ, đó là “farm”. Ở giai đoạn đầu trận và phải tích điểm cho trang bị Nước mắt nữ thần, Ezreal không có đủ lực đánh để gây sát thương như những vị tướng khác.

Vì vậy, farm và cố gắng đánh bại bạn bè của bạn là điều quan trọng khi chơi Ezreal. Bên cạnh đó, nếu được trang bị Thủy Kiếm, người chơi còn có thể kết hợp vừa đá lính vừa hút máu kẻ địch.

Ezreal vào trận

Trong giao tranh, đánh thường và Q sẽ khiến lượng sát thương của Ezreal không mạnh bằng các tướng cờ khác. Tuy nhiên bù lại, khả năng cấu rỉa trước giao tranh của Ezreal lại là một lợi thế cực lớn. Càng về cuối trận, sát thương từ những cú Q trước khi tung ra rất khó chịu, tạo lợi thế tốt cho đội bạn.

Khi vào trận, sát thương của Nhà Thám Hiểm trở nên quan trọng hơn mỗi khi Q trúng kẻ địch, thời gian hồi giảm đi 1s giúp người chơi liên tục gây sát thương lên kẻ địch để bù lại tốc độ di chuyển chậm của mình. Ngoài ra, với E – “Dịch chuyển cổ đại”, có vẻ như anh chàng này có nhiều hơn 2 tốc độ chạy nên việc bắt Ezreal là rất khó và tốn khá nhiều thời gian. Do đó, Ezreal luôn an toàn trong trận chiến.

Trên đây là AD 5 Liên Minh Huyền Thoại cực mạnh dùng được ở mọi định dạng. Tất nhiên, tốt hay xấu phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng của người chơi, nhưng với kỹ năng sẵn có, đây luôn là nỗ lực của cả nhóm.

Bạn có muốn:

Bạn thấy bài viết Top 5 AD Liên Minh Huyền Thoại thời nào cũng khỏe có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 5 AD Liên Minh Huyền Thoại thời nào cũng khỏe bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5 AD Liên Minh Huyền Thoại thời nào cũng khỏe của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Top 5 AD Liên Minh Huyền Thoại thời nào cũng khỏe
Xem thêm bài viết hay:  Toàn cảnh drama tiểu tam thích ăn dứa và mặc đồ ren

Viết một bình luận