Tóm tắt toàn cảnh drama trà xanh của hội bạn thân Thiều Bảo Trâm cho hội người tối cổ

Bạn đang xem: Tóm tắt toàn cảnh drama trà xanh của hội bạn thân Thiều Bảo Trâm cho hội người tối cổ tại thcsquynhxuan.edu.vn

Tất cả những diễn biến của bộ phim Green Tea từ khi lên ý tưởng đến hiện tại, những người bạn thân của Thiều Bảo Trâm đều nói về lỗi lầm trong quá khứ.

Tổng hợp drama trà xanh làm dậy sóng Hải Tú và Sơn Tùng hơn 9 tháng 10 ngày!

Những ngày vừa qua, cư dân mạng không ngừng “soi” trước màn so tài của những tên tuổi nổi tiếng làng giải trí như: Linh Ngọc Đàm, Xoài Non, Thanh Trần… về món “bánh gối trà xanh”. ” gây sốt đêm 21/1.

Sau sự kiện kỳ ​​lạ đó, Hải Tú biến mất khỏi showbiz một thời gian dài, và cứ như thế, mọi thứ trước đây bỗng chốc tái hiện.

Dưới đây là tóm tắt về bộ phim trà xanh trước, trong và sau.

Ngày 4/10/2020, Hải Tú trở thành diễn viên độc quyền của công ty do Sơn Tùng MTP thành lập.

Hải Tú trở thành bạn diễn duy nhất của Sơn Tùng

Hải Tú và Sơn Tùng

Ngày 20/12/2020, MV We Are Now bất ngờ hot với những cảnh quay tình tứ của Sơn Tùng và Hải Tú.

Cảnh tình tứ của Sơn Tùng và Hải Tú

Ngày 20/1/2021, cư dân mạng tìm ra chi tiết Hải Tú mặc áo hai dây đi cùng Sơn Tùng và ngay sau đó, Thiều Bảo Trâm cũng đăng ảnh đi giày hai dây để chứng tỏ uy quyền của mình.

Hải Tú và Sơn Tùng mặc đồ đôiThiều Bảo Trâm thể hiện uy quyền

Và đến tối cùng ngày, mọi diễn biến của bộ phim trà xanh bắt đầu từ đây. Bạn thân của Thiều Bảo Trâm đã viết một câu chuyện về chiếc bánh với dòng chữ “Chúc mừng chị”.

bánh kem trà xanh

Được biết, hội bạn thân của Thiều Bảo Trâm đều là những tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí như: streamer Linh Ngọc Đàm, hot girl Xoài Non, Tùng Maru (Uni5), ông xã Thanh Trần.

Một nhóm bạn thân gửi tin nhắn cùng lúc

Vợ chồng Thanh Trần cũng nói về vấn đề trà xanh

Ngày 21/1/2021, dân mạng xôn xao vụ Thiều Bảo Trâm unfollow Sơn Tùng trên Instagram. Chính vì vậy, nhiều người còn nhận ra Hải Tú chụp ảnh ngắm nghía nhà Sơn Tùng, có thông tin Thiều Bảo Trâm đã rời khỏi nơi này.

Thiều Bảo Trâm ngừng theo dõi Sơn Tùng

Hải Tú khoe ảnh tại nhà Sơn Tùng

Ngày 23/1/2021, Sơn Tùng ra mắt công chúng với ca khúc Tilipo mang thông điệp ý nghĩa “Chúng ta đã dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho nhau. Chúng tôi yêu các bạn”. Kể từ đó, cậu bé được đặt tên mới là Mr.

Sơn Tùng nhắn gửi bạn cũ

Ngày 24/1/2021, Sơn Tùng hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm sau 9 năm hẹn hò.

Sơn Tùng ngừng theo dõi Thiều Bảo Trâm

Ngày 28/1/2021, người hâm mộ đắm chìm trong những bức thư tình mà Hải Tú gửi cho Sơn Tùng. Kể từ đó, có lẽ vì “ngượng chín mặt” mà Hải Tú ít xuất hiện trong showbiz.

Bức thư tình được cho là của Hải TúThư tình Hải Tú bị mật vụ tung ra

trợ lý của Sơn Tùng

Ngày 9/11/2021, Hải Tú bất ngờ xuất hiện trong bộ ảnh kỷ niệm 5 năm thành lập công ty của Sơn Tùng MTP sau hơn 9 tháng ở ẩn.

Hải Tú bất ngờ xuất hiện trong bộ ảnh kỷ niệm 5 năm thành lập công ty MTP

Ngày 12/11/2021, Hải Tú lại “nhá hàng” khán giả bằng bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 24. Và thật bất ngờ, Sơn Tùng cũng đăng ảnh Hải Tú lên trang cá nhân để chúc mừng sinh nhật.

Ảnh sinh nhật Hải Tú

Vào ngày 15 tháng 11 năm 2021, bộ phim trà xanh đã kết thúc. Linh Ngọc Đàm là người đầu tiên xin lỗi về sự cố “bánh trà xanh”. Sau đó, một số người bạn thân của Thiều Bảo Trâm cũng lên tiếng xin lỗi về câu chuyện của mình.

Đăng xin lỗi về vấn đề "bánh kem trà xanh" - Thiều Bảo TrâmĐăng xin lỗi về vấn đề "bánh kem trà xanh" - Xoài NonĐăng xin lỗi về vấn đề "bánh kem trà xanh" - Tùng Maru

Chỉ có Thanh Trần, ca sĩ chính của vở kịch, trực tiếp xin lỗi. Anh đã trực tiếp đăng lời xin lỗi lên trang web của mình.

tôi xin lỗi vì những gì đã xảy ra "bánh kem trà xanh" - Thành Trần

Trên đây là thông tin về bộ phim trà xanh từ đầu đến giờ. Trường THCS Quỳnh Xuân mong rằng đây sẽ là hồi kết cho câu chuyện kinh doanh dài này.

Bạn thấy bài viết Tóm tắt toàn cảnh drama trà xanh của hội bạn thân Thiều Bảo Trâm cho hội người tối cổ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tóm tắt toàn cảnh drama trà xanh của hội bạn thân Thiều Bảo Trâm cho hội người tối cổ bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Tóm tắt toàn cảnh drama trà xanh của hội bạn thân Thiều Bảo Trâm cho hội người tối cổ của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Tóm tắt toàn cảnh drama trà xanh của hội bạn thân Thiều Bảo Trâm cho hội người tối cổ
Xem thêm bài viết hay:  [REVIEW] LÔ TÔ - Giấc mộng chết là cuộc đời cũng hết

Viết một bình luận