Toàn cảnh drama của Đông Nhi với FC và tin đồn chơi ngải Bảo Thy

Bạn đang xem: Toàn cảnh drama của Đông Nhi với FC và tin đồn chơi ngải Bảo Thy tại thcsquynhxuan.edu.vn

Một drama giữa Đông Nhi và FC vừa diễn ra khiến dân tình không ngừng nhắc đến cái tên nữ ca sĩ Bảo Thy. Hãy cùng Trường THCS Quỳnh Xuân xem lại drama này nhé.

Kịch tính giữa Đông Nhi và FC của tôi

Sự việc bắt đầu từ việc một fan lâu năm của Đông Nhi (tên NMH) tình nguyện lập kênh youtube FC Đông Nhi. Mỗi video đều được quay (Fancam), chỉnh sửa cẩn thận.

H diễn hay đến nỗi nhiều fan cho rằng kênh FC Đông Nhi bài bản và chuyên nghiệp hơn kênh Đông Nhi Official (Kênh do team Đông Nhi lập).

Kịch tính giữa Đông Nhi và FC của tôi

Mới đây, H bất ngờ bị lãnh đạo kênh FC “sa thải”, khi H trao đổi với trưởng nhóm Đông Nhi về việc này thì nhận được câu trả lời “Do kênh FC làm tốt hơn kênh chính thức”. Điều này khiến một bộ phận fan của Đông Nhi tức giận và muốn Đông Nhi lên tiếng về việc này.

Đông Nhi quay lưng với FC

Tuy nhiên, Đông Nhi không hề bảo vệ fan mà ngược lại còn ủng hộ đội của mình. Đông Nhi đã lên tiếng tố một số thành viên FC đang có hành vi quấy rối, phá hoại hình ảnh đẹp của fanclub.

Nam ca sĩ cũng xác nhận kênh YouTube của FC Đông Nhi là của công ty và bạn H đã tự nguyện lập kênh này.

Trong bài đăng, Đông Nhi không nhận lỗi của đội mình mà cho rằng bạn H khó tính quá nên Nhi không muốn bạn vào đội FC của mình nữa.

Nhạc sĩ cho rằng mình làm nghề này đã 10 năm nên biết mình phải làm tốt những gì. Hơn 15 nghìn lượt bình luận, khoảng 3 nghìn lượt chia sẻ, khoảng 99% là hoàn toàn thất vọng với cách hành xử của Đông Nhi trước drama này.

Tin đồn cặp đôi “phù thủy” Đông Nhi và Bảo Thy

Khi Bảo Thy tham gia chương trình, có nhiều tin đồn cho rằng Bảo Thy bị Đông Nhi và bùa ngải làm tổn thương cho đến khi rời showbiz.

Trong một bài phỏng vấn, nam ca sĩ chia sẻ về quãng thời gian khó khăn của mình:

“Có một thời gian dài, công việc của tôi bị gián đoạn. Chimake là một show diễn ở TP Vinh, lúc đầu mình ký hợp đồng là event nhưng khi vào mới biết là tiệc sinh nhật. Tôi đang ngồi chơi thì có một bạn nam lạ mời đi uống nước.

Tôi đã từ chối vị khách nhưng do người này say rượu nên đã lên sân khấu và có hành vi không đúng mực với tôi. Lần đó về đến khách sạn, tôi đã khóc rất nhiều”.Bao Wanu xác nhận.

“Có lần tôi đi 10 show ở Hà Nội thì trục trặc rồi bỏ Đà Nẵng, nhưng cuối cùng cả 3 show tôi làm ở Đà Nẵng đều không có thù lao..

Không chỉ dừng lại ở live show, có những ngày tôi đến phòng thu để thu âm, buổi sáng giọng vẫn tốt nhưng khi thu tôi ho liên tục và giọng như bị lẫn tạp âm. Tôi không thể hát. Dương Khắc Linh và Trang Pháp cũng làm chứng. Nhưng thật bất ngờ khi về đến nhà mọi thứ lại trở lại bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra, giọng nói vẫn trong trẻo như ngày nào.“, Bảo Thy nói.

Chưa kể đến việc mất giọng và gặp khó khăn trong công việc, khoảng thời gian ở ẩn cũng là lúc tinh thần của Bảo Thy lên đến đỉnh điểm. Họ thường xuyên bị mất ngủ trầm trọng, run rẩy, lú lẫn.

“Nhiều anh chị trong giới showbiz nói mặt tôi đen lắm, hầu như ngày nào cũng vào giờ này, 3h sáng đi ngủ, 9h dậy. Đầu óc hay lẫn lộn, nửa hư, nửa thật, nửa hư nửa thực. run rẩy không biết mình đang mơ hay thực, có những sáng thức dậy, tôi mơ một giấc mơ mà cứ ngỡ như mới xảy ra ngày hôm qua.”.

Chồng Bảo Thy cũng khẳng định anh hiểu những gì đang xảy ra xung quanh mình và nguyên nhân của nó. Tuy nhiên, anh chỉ bóng gió chứ không xác nhận tin đồn về Đông Nhi.

Theo dõi Trường THCS Quỳnh Xuân để cập nhật những thông tin mới nhất!

Bạn thấy bài viết Toàn cảnh drama của Đông Nhi với FC và tin đồn chơi ngải Bảo Thy có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Toàn cảnh drama của Đông Nhi với FC và tin đồn chơi ngải Bảo Thy bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Toàn cảnh drama của Đông Nhi với FC và tin đồn chơi ngải Bảo Thy của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Toàn cảnh drama của Đông Nhi với FC và tin đồn chơi ngải Bảo Thy
Xem thêm bài viết hay:  [REVIEW] Điều Kì Diệu – Đủ sức làm tan chảy những trái tim dù là sắt đá nhất

Viết một bình luận