Thử thách FFF là gì? Fibonacci Fap February có nên thử?

Bạn đang xem: Thử thách FFF là gì? Fibonacci Fap February có nên thử? tại thcsquynhxuan.edu.vn

FFF là hệ quả của NNN và DDD. Hiện FFF đang được tìm kiếm rất nhiều trên Facebook. Vì vậy, vấn đề là gì?

Luồng FFF là gì?

FFF, còn được gọi là Fibonacci Fap tháng Hai, là một nhóm chỉ dành cho nam giới. Theo thể lệ của thử thách, người tham gia sẽ “tự sướng” khớp với dãy số fibonacci trong vòng 28 ngày của tháng 2.

Tuy nhiên, sự thật là chưa ai có thể làm được điều này

Sự khởi đầu của cuộc khủng hoảng FFF

Ngày 3/12/2017, trên nền tảng Reddit, trang r/MemeEconomy xuất hiện bài viết có tiêu đề “Đề xuất cải thiện tên và/hoặc hình thức của meme này? Bạn có nghĩ nó có tiềm năng?” bởi người dùng u/thiagoscoelho.

Trong chính phủ của mình, người này đã trình bày ý kiến ​​của những người đàn ông phản đối việc “tự sướng” theo dãy Fibonacci và gọi nó là Fibonacci Fap Tháng Hai. Ngay lập tức, bài đăng đã thu hút sự chú ý của nhiều người và nhóm FFF từ đây ra đời.

Thành công của VFFVấn đề với FFF là gì?

Cụ thể, số lượt “tự sướng” mỗi ngày sẽ tăng dần theo dãy số fibonacci của tháng 2 với 1, 1, 2, 3, 5, 8,… cho đến ngày cuối cùng là 317.811. Một số người đã tính toán rằng để hoàn thành thử thách, người tham gia phải thủ dâm 832.039 lần trong 28 ngày của tháng 2.

Tôi có nên tham gia cuộc thi FFF không?

Vấn đề với FFF là gì?Vấn đề với FFF là gì?

Thử thách FFF thú vị dành cho các bạn trẻ trên mạng xã hội. Tình trạng này kéo dài nếu kéo dài có thể gây liệt dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, đau lưng, tiểu nhiều, chóng mặt, ù tai, cơ thể hư nhược, mệt mỏi…

Thử thách FFF là gì?Thử thách FFF là gì?

Đặc biệt nếu thủ dâm tăng đột ngột trong thời gian ngắn có thể gây đột tử. Cụ thể, ngày 23/9/2019, một tài khoản Facebook có tên Tommy Pickles đã liên kết câu chuyện cậu bé lên cơn đau tim sau 56 lần thủ dâm liên tiếp với dòng chữ “Fap tháng 2 không phải chuyện đùa”.

Theo dõi Trường THCS Quỳnh Xuân để cập nhật những thông tin mới nhất!

Bạn có muốn:

Bạn thấy bài viết Thử thách FFF là gì? Fibonacci Fap February có nên thử? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thử thách FFF là gì? Fibonacci Fap February có nên thử? bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Thử thách FFF là gì? Fibonacci Fap February có nên thử? của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Thử thách FFF là gì? Fibonacci Fap February có nên thử?
Xem thêm bài viết hay:  Tin tức LMHT: Các đội LCK chọn ra ứng viên vô địch, T1 và Gen.G được chọn, ĐKVĐ DK không có tên

Viết một bình luận