The Batman – The Riddler có khả năng trở thành phản diện nguy hiểm nhất

Bạn đang xem: The Batman – The Riddler có khả năng trở thành phản diện nguy hiểm nhất tại tthcsquynhxuan.edu.vn

The Riddler, còn được gọi là Edward Nygma, có một số người theo dõi, nhưng mọi người không nhớ The Riddler là một kẻ xấu. Kẻ pha trò và hóa trang thành chú hề chính là tên tội phạm được mệnh danh là kẻ thù lớn nhất của Batman.

Riddler sẽ nguy hiểm hơn (Ảnh: THR)Riddler sẽ nguy hiểm hơn (Ảnh: THR)

Trên thực tế, sự xuất hiện của The Riddler chính là nguyên nhân khiến khán giả đánh giá thấp kỹ năng phạm tội của anh ta. Đặc biệt, việc làm cho The Riddler trở nên hài hước, vui nhộn và đáng kính được viết bởi Jim Carrey trong người dơi mãi mãi (1995) giúp hỗ trợ cho tuyên bố trên. Năm 2021, The Riddler sẽ trở lại với vai Paul Dano trong người dơi và Matt Reeves.

Bill Finger là tác giả của The Riddler và Joker. Anh ấy cũng đã viết Batman gốc và đồng sáng tạo Robin, Batmobile, Batcave và Batwoman. Bill Finger là người đã đặt tên cho thành phố Gotham. Ông và Dick Sprang, nghệ sĩ đằng sau The Riddler, là những người đầu tiên tạo ra nhân vật Người Dơi vào những năm 1950.

The Riddler dưới xác Jim Carrey (Ảnh: IMDb)The Riddler dưới xác Jim Carrey (Ảnh: IMDb)

Sau đó, Bill và Dick quyết định cho The Riddler tính cách thực sự của Edward Nashton, người sau này được đổi thành Edward Nygma. Đây là một người đàn ông luôn có những vấn đề và cách giải quyết ngay từ khi còn nhỏ, sau đó Edward Nygma cố gắng lợi dụng họ để làm những việc phi pháp, hoặc chỉ để mua vui.

Bộ đồ màu xanh tươi tắn, với đủ loại câu hỏi và chiếc mũ quả dưa là hình ảnh thường thấy của The Riddler. Tất nhiên, trước khi lộ mặt, phương thức phạm tội ưa thích của The Riddler là tấn công người hùng bằng những lời lăng mạ gây sốc.

Riddler lần đầu tiên được giới thiệu Truyện Tranh Trinh Thám Số 140. Không chỉ xuất hiện trong những trang truyện tranh, The Riddler còn là nhân vật phản diện trong loạt truyện Adam West thập niên 1960. Gotham trên đài Fox. Ngoài ra, The Riddler cũng đã xuất hiện trong nhiều phim hoạt hình, phim ảnh và trò chơi điện tử như trò chơi điện tử. Người dơi: Arkham.

Quần áo của Riddler luôn có màu xanh lá cây (Ảnh: IMDb)Trang phục của Riddler luôn có màu xanh đặc (Ảnh: IMDb)

Với quá nhiều lần xuất hiện ngắn ngủi, The Riddler dường như đang chìm trong cái bóng của những nhân vật phản diện khác. Ví dụ, Joker là một nghệ sĩ tâm lý có kiến ​​thức về sự hủy diệt rất dễ dàng cho các nhà làm phim sử dụng. Rốt cuộc, Catwoman có tính cách của một quý cô, trái cấm để quyến rũ đàn ông, phương pháp rất đơn giản và dễ dàng thiết lập. Tuy nhiên, đối với The Riddler, anh ấy chỉ thích giải đố.

Thật vậy, để khai thác tối đa The Riddler, các nhà làm phim không cần phải dừng lại ở những nhân vật yêu thích bức tranh. Riddler là người phù hợp nhất để chiến đấu với Batman. Ví dụ, ở đầu bài viết này Năm-không (2013), Batman bị The Riddler đánh bại và chiếm lấy Gotham. TRONG Trận chiến của truyện cười và tục ngữ (2017), The Riddler lãnh đạo một nhóm khủng bố và chiến đấu với Joker. Tuy nhiên, The Riddler đôi khi là một đồng minh tốt.

Làm The Riddler trong loạt phim Gotham (Ảnh: IMDb)Làm The Riddler trong loạt phim Gotham (Ảnh: IMDb)

Ở phần đầu của câu chuyện The Riddler: Year of the VillainRiddler được miêu tả chỉ là một kẻ điên cuồng bị ám ảnh bởi các nhiệm vụ của Người Dơi. Nếu những công cụ này được sử dụng hợp lý, Edward Nygma sẽ là một nhân vật phản diện Hiệp sĩ bóng đêm nguy hiểm và khó lường.

Batman - Trong tay Matt Reeves, Gotham có thực sự khác biệt?

Batman – Trong tay Matt Reeves, Gotham có thực sự khác biệt?

Phải chăng đạo diễn Matt Reeves đang nghĩ đến việc xây dựng Gotham với một Người Dơi mới?

Tại sao Joker không cần tương tác với Batman

Tại sao Joker không cần tương tác với Batman

Chúng ta có thể không thấy Pattison đuổi theo Phoenix, nhưng tất nhiên, sẽ có một bộ phim về Batman và Joker trong tương lai.

Nguồn: ANA

Bạn thấy bài viết The Batman – The Riddler có khả năng trở thành phản diện nguy hiểm nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về The Batman – The Riddler có khả năng trở thành phản diện nguy hiểm nhất bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: The Batman – The Riddler có khả năng trở thành phản diện nguy hiểm nhất của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về The Batman - The Riddler có khả năng trở thành phản diện nguy hiểm nhất
Xem thêm bài viết hay:  [Review] Tri Âm The Movie: Người Giữ Thời Gian

Viết một bình luận