The Batman (2022) – Catwoman thế hệ mới, thách thức và tiềm năng đang đón chờ

Bạn đang xem: The Batman (2022) – Catwoman thế hệ mới, thách thức và tiềm năng đang đón chờ tại tthcsquynhxuan.edu.vn

Ngoài hình ảnh nổi tiếng của Batman và những kẻ ác vĩ đại của anh ta. Một anh hùng không là gì nếu không có kẻ xấu, điều đó đúng với Batman, nhưng nổi tiếng nhất là câu chuyện tình yêu trên hai hành trình. Vì lý do này, không ai có thể không nhắc đến Selina Kyle.

Batman đã có rất nhiều bóng hồng trong suốt sự nghiệp ghê rợn của mình, nhưng không cái bóng nào để lại nhiều ấn tượng như cô mèo mà cô từng “chơi” với anh trên những con phố chính của Gotham. Với The Batman, cô mèo Selina Kyle được đưa trở lại màn bạc. Lần này, nữ diễn viên Zoe Kravitz sẽ vào vai Catwoman xinh đẹp và hoang dã. Và cũng giống như ngoại hình độc đáo của mình, Catwoman trong The Batman cũng có sự khác biệt so với các phiên bản trước.

Zoe Kravitz là người sẽ đảm nhận nhân vật Selina Kyle/Người Mèo (Catwoman) trong dự án về Người Dơi của đạo diễn Matt Reeves. Bộ phim về Người Dơi này tập trung vào những bí ẩn xung quanh tổ chức tội phạm Rogues Gallery. Ngay từ khi bắt đầu dự án, ông Reeves đã tuyên bố rằng The Batman sẽ là một tội ác, một bộ phim về nhiều ẩn số và lấy cảm hứng từ những bộ truyện tranh nổi tiếng của nhà văn Jeph Loeb như: The Long Halloween (1996), Dark Victory (1999) và Hush (2002) – đây đều là những cốt truyện mà Catwoman đóng vai trò nổi bật. Theo bước chân của những người vĩ đại Lee Meriwether, Michelle Pfeiffer và Anne Hathaway đeo tai mèo, Kravitz được kỳ vọng sẽ là một luồng gió mới cho nhân vật.

Zoe Kravitz trong vai Catwoman trong The BatmanZoe Kravitz trong vai Catwoman trong The Batman

Trong suốt lịch sử của truyện tranh DC, các trang của Catwoman Selina Kyle cũng lớn như của Hiệp sĩ bóng đêm. Bởi vì anh ấy là một nhân vật trong truyện Người dơi #1 (1940) Theo như những câu chuyện của cô ấy, với tư cách là một trong những thành viên của Siren thành phố Gotham, Catwoman đã thay đổi rất nhiều từ một tên tội phạm, phản anh hùng, thành một thành viên được kính trọng của thành phố Gotham. Liên Minh Công Lý. Thông qua sự thay đổi này, mối quan hệ của anh ấy với Batman được củng cố.

Giống như Batman, Catwoman cũng không thiếu những diễn viên tuyệt vời trên màn ảnh nhỏ và xuất hiện trong các dự án phim cấp ba, chẳng hạn như phiên bản Catwoman của Julie Newmar, Eartha Kitt trong phim. Người Dơi (1966)Catwoman của Camren Bicondova trong phim truyền hình dài tập Gotham (2014-2019), Adrienne Barbeau, Gina Gershon, Eliza Dushku và chính nữ diễn viên Zoe Kravitz cũng đóng vai Selina Kyle trong phim hoạt hình. Tất nhiên, giống như Batman, anh ta cũng có tính cách trái ngược Miêu Nữ (2004) và sự ra đời của Halle Berry. Nói cách khác, Catwoman mới dường như là trung tâm chú ý của người lớn.

Phiên bản Catwoman của Ann Hathaway (Nguồn: Vulture)Phiên bản Catwoman của Ann Hathaway (Nguồn: Vulture)

Vì đã có quá nhiều nữ diễn viên sở hữu ngoại hình ấn tượng của loài mèo nguy hiểm này nên vai diễn Catwoman sắp tới sẽ là một thử thách lớn đối với Kravitz. Tuy nhiên, hình tượng Catwoman vẫn có nhiều công dụng. Suy cho cùng, dù là một cái tên khá đình đám trong DC Comics nhưng Catwoman chưa có cơ hội xuất hiện quá 1 phim, nếu The Batman được mở rộng sang một vũ trụ điện ảnh mới, Kravitz sẽ ra sao? Các siêu anh hùng khác đã từng làm trước đây: trở thành diễn viên thường xuyên và quan trọng trong việc mở rộng môi trường video. Vì vậy, với tiềm năng đóng vai trò quan trọng trong nhiều loạt phim sau The Batman, khán giả có thể mong đợi điều gì từ Catwoman mới này?

Như đã đề cập ở bài viết trước, Batman sẽ lấy mốc thời gian khi Batman của Pattinson đã có vài năm sự nghiệp ở Gotham, không tài năng như Christian Bale nhưng không phải là không có. . Vì vậy, Selina Kyle ở cùng một sân khấu với Batman – chẳng hạn như cô ấy đã ăn trộm một thời gian – điều đó có lý. Khán giả không còn cần một câu chuyện gốc nữa, giờ điều họ muốn thấy là sự khởi đầu của mối quan hệ giữa Batman và Catwoman.

Zoe Kravitz bị hạn chế về ngoại hình. Ở cô, người ta cảm nhận được nỗi buồn của cuộc đời nên nữ diễn viên Catwoman cũng sẽ thể hiện tính khí của một người từng ở trong băng nhóm tội phạm Gotham, chẳng hạn như quan hệ với những tên tội phạm lớn. Nếu phiên bản Catwoman của Pfeiffer là một người phụ nữ quyến rũ với sức mạnh siêu nhiên Người Dơi Trở Lại (1992) và Hathaway sử dụng khía cạnh nham hiểm của tên trộm bậc thầy bên trong Kị Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy (2012)Kravitz’s Catwoman mang đến bầu không khí hiện đại, gần gũi hơn với hình ảnh Hathaway và rõ ràng là tham vọng hơn mục tiêu xóa bỏ tiền án và sự giàu có của phiên bản này.

Mối quan hệ giữa Batman và Catwoman lúc nóng lúc lạnh.... (Nguồn: DC Universe)Mối quan hệ giữa Batman và Catwoman lúc nóng lúc lạnh…. (Nguồn: DC Universe)

Xây dựng hình tượng Catwoman dựa trên tác phẩm của Jeph Loeb, không nên bỏ qua lịch sử của cô. Giống như nhiều nhân vật truyện tranh khác, nguồn gốc của cô đã được viết lại nhiều lần, nhưng sự thật thú vị nhất là Selina là con gái ngoài giá thú của trùm tội phạm nổi tiếng Gotham, Carmine Falcone. Falcone, do Tom Wikinson thủ vai trong Người Dơi Bắt Đầu (2005), theo những ý kiến ​​và tin đồn hiện nay, điều này có thể thành sự thật trong Batman sắp tới. Nếu điều này được sử dụng, The Batman sẽ dễ dàng kết nối Catwoman với hai tên tội phạm đảm bảo sẽ xuất hiện trong phim.

Để hiểu rõ hơn về mối liên hệ điện ảnh có thể có giữa ba người này, chúng ta phải quay ngược thời gian khi Gotham bị cai trị bởi tội phạm chứ không phải tội phạm nguy hiểm khi loạt phim bắt đầu. Người Dơi: Năm Một (1987) và Frank Miller và David Mazzucchell biểu diễn. Kết hợp với sơ đồ của Năm đầuMatt Reeves có thể thực hiện âm mưu này như sau: trong thời gian Năm đầu, Carmine Falcone đang làm dậy sóng Gotham. Penguin muốn chiếm lấy ngai vàng của mình nên muốn Catwoman hợp tác với mình. Anh ta sẽ tiết lộ mối quan hệ huyết thống giữa Selina và Falcone như một cách để thuyết phục anh ta. Penguin có được thông tin này nhờ Riddler.

...cả tin tức và video (Nguồn: Youtube)…trong bài viết và video (Nguồn: Youtube)

Những hướng dẫn này không chỉ dựa trên truyện tranh của Jeph Loeb, mà anh ấy đã tạo ra nhiều câu chuyện tương tự trong các tựa game mà anh ấy hợp tác với nghệ sĩ Tim Sale chẳng hạn. Halloween dài, Lịch sử đen tối và Catwoman: When She’s in Rome (2004). Ngoài ra, Riddler ở đây đều đã tìm ra Batman là ai, sau khi Catwoman biết được điều tương tự trong truyện tranh mà Loeb đã tạo ra. Người dơi: Tôi xin lỗi và Jim Lee.

Thay vào đó, trong Người Dơi Vĩnh Cửu (2014), bộ truyện ra đời dưới sự hợp tác của nhiều nhà văn và họa sĩ, nguồn gốc của Selina cũng bị thay đổi. Ở đây, cô không phải là con gái của Falcone mà là con gái của Rex Calabrese, một cựu trùm tội phạm ở Gotham và là kẻ thù cũ của Falcone. Với nguồn gốc của mình, Selina đã tập hợp tàn dư của gia đình mafia Calabrese và trở thành một nhóm mới ở thành phố Gotham. Nếu Batman thực sự đi theo con đường này, vai trò của Catwoman sẽ mở rộng ra ngoài vai trò của một tên trộm. Matt Reeves đã đơn giản hóa câu chuyện một cách dễ dàng bằng cách giữ nguyên mối quan hệ của Selina với Falcone, cho phép cô phản bội Penguin để trở thành thủ lĩnh của đế chế tà ác.

Khán giả không muốn câu chuyện gốc, nhưng muốn bộ phim khám phá mối quan hệ giữa Bat và Cat.Khán giả không muốn câu chuyện gốc, nhưng muốn bộ phim khám phá mối quan hệ giữa Bat và Cat.

Dù bạn chọn ở đâu, với một nhân vật cổ điển như Catwoman, người ta luôn có thể mong đợi được thấy điều gì đó mới mẻ mỗi khi cô ấy được chuyển lên màn ảnh. Người xem sẽ được chứng kiến ​​một phân cảnh kinh điển khi Batman đuổi theo Catwoman từ trên mái nhà của Gotham. Nhưng lần này, việc để Kravitz vào vai Catwoman cho thấy đạo diễn Batman muốn tìm một hướng phát triển mới. Sự trỗi dậy của trùm tội phạm Selina Kyle chắc chắn sẽ làm gia tăng mối quan hệ lúc nóng lúc lạnh của cô với Người Dơi trên màn ảnh, đồng thời đảm bảo rằng chú mèo này có một câu chuyện dài và phức tạp.

Nguồn: Phóng viên Hollywood

Bạn thấy bài viết The Batman (2022) – Catwoman thế hệ mới, thách thức và tiềm năng đang đón chờ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về The Batman (2022) – Catwoman thế hệ mới, thách thức và tiềm năng đang đón chờ bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: The Batman (2022) – Catwoman thế hệ mới, thách thức và tiềm năng đang đón chờ của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về The Batman (2022) - Catwoman thế hệ mới, thách thức và tiềm năng đang đón chờ
Xem thêm bài viết hay:  Faker gây bất ngờ khi ngầm chê LMHT

Viết một bình luận