Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em – Kết thúc buồn xuyên suốt niềm vui của câu chuyện

Bạn đang xem: Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em – Kết thúc buồn xuyên suốt niềm vui của câu chuyện tại thcsquynhxuan.edu.vn

Shigatsu Wa Kimi No Uso (Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em) là anime chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Naoshi Arakawa. Đây là một bộ anime rất phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên với nội dung nhẹ nhàng, không quá khó nhưng tựu chung lại là câu chuyện về tình bạn, tình yêu học đường và niềm hy vọng.

Câu chuyện này có làm lộ nội dung phim, khán giả cân nhắc.

Câu chuyện của Arima Kousei – Là một nghệ sĩ piano từ khi còn rất nhỏ, nhưng sau khi mẹ cô qua đời, cô đã ngừng chơi piano và sống một cuộc sống vô ưu như một người phụ nữ tóc hoa râm, không giống như hai người kia. người bạn thời thơ ấu của cô. Tôi là Sawab. Tsubaki và Watari Ryouta, hai con người mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Tưởng chừng như cuộc sống nhàm chán của Kousei cứ lặp đi lặp lại cho đến một ngày, nó bước sang một trang mới khi cậu gặp nghệ sĩ violon Myzayono Kaori. Kaori là người đã động viên Kousei, giúp cậu vượt qua nỗi ám ảnh về cái chết của mẹ mình và tiếp tục chơi piano. Dần dần, Kousei đem lòng yêu Kaori, nhưng cùng lúc đó, Tsubaki, bạn thanh mai trúc mã của Kousei, cũng có tình cảm với cô từ lâu, và Kaori “phải lòng” Watari, bạn thân của Kousei.

Tưởng chừng chuyện tình tay ba đã đủ phức tạp nhưng không ngờ, khi Kousei bắt đầu có cảm hứng âm nhạc trở lại thì bệnh tình của Kaori lại chuyển biến xấu và cô qua đời. Ngày Kousei đến mộ Kaori cũng là ngày anh biết người mà Kaori yêu bấy lâu chính là anh. Mặc dù Kousei vẫn có những người bạn thân nhất bên cạnh nhưng ký ức về cô gái tóc vàng từng chơi violin sẽ không bao giờ phai mờ trong tâm trí anh.

Nhìn chung, bộ anime dài 22 tập về chủ đề tình yêu, âm nhạc, đời sống học đường, tâm lý rất phù hợp với giới trẻ hiện nay, đặc biệt với hình ảnh đẹp và nhạc nền. một bộ phim với tất cả những điều hài hước, buồn bã và thư giãn.

Kết quả của một số dòng ký tự:

_ “Từ khi gặp người đó, cuộc sống của tôi đã thay đổi. Những thứ tôi thấy, những thứ tôi nghe, những thứ tôi cảm nhận… Cảnh vật xung quanh tôi, tất cả đều đẹp đẽ.” – Đừng cướp Tsubaki.

“Mùa xuân năm tôi 14 tuổi, tôi đi cùng bạn.” – Arima Kousei.

“Ở bên cậu, tôi hiểu được phần nào lời nói của Watari. Tôi yêu đồ ăn, tôi yêu violin, tôi yêu âm nhạc. Đó là lý do tại sao tôi tỏa sáng? Cảm giác này… em biết gọi nó là gì không? Đây có thể là…cái mà mọi người gọi là “ham muốn”…Vâng, điều đó đúng.

Bạn là người đã xuất hiện trong đài phun nước của tôi. Một cái giếng không thay đổi.” – Arima Kousei.

“Cho dù con đường phía trước có tăm tối, chúng ta vẫn phải tin tưởng và tiến về phía trước. Hãy tin rằng các vì sao sẽ tỏa sáng, dù chỉ là một chút.” -Myzayono Kaori.

“Tôi là một người không khoan nhượng. Đôi mắt kiên cường đó…Ngay cả từ phía sau…Bạn sẽ không để tôi bỏ cuộc. Người luôn nhận được sự giúp đỡ… là tôi.

“Cảm ơn bạn cảm ơn bạn rất nhiều.” – Kousei Arima

Nguồn: LT

Bạn thấy bài viết Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em – Kết thúc buồn xuyên suốt niềm vui của câu chuyện có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em – Kết thúc buồn xuyên suốt niềm vui của câu chuyện bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em – Kết thúc buồn xuyên suốt niềm vui của câu chuyện của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em – Kết thúc buồn xuyên suốt niềm vui của câu chuyện
Xem thêm bài viết hay:  [REVIEW] Christopher Robin - "Cậu sẽ luôn ở trong tim tớ"

Viết một bình luận