Team WE đã giành chiến thắng đầu tiên sau 153 ngày

Bạn đang xem: Team WE đã giành chiến thắng đầu tiên sau 153 ngày tại thcsquynhxuan.edu.vn

Sau 153 ngày chịu tủi nhục không biết mùi chiến thắng, Team WE cuối cùng đã đánh bại FPX trong ngày khai mạc LPL Mùa Xuân 2023.

Team WE bất ngờ trước chiến thắng của FunPlus Phoenix

Vì vậy, vào ngày 23 âm lịch, Team WE đã làm nức lòng người hâm mộ khi giành chiến thắng 2-1 trước FunPlus Phoenix trong trận mở màn LPL Mùa Xuân 2023.

Đội WE thắng lần đầu tiên sau 153 ngày

Chiến thắng “mở màn” mùa giải mới cũng rất quan trọng để chấm dứt chuỗi 153 ngày toàn thua của đội tuyển được mệnh danh là tệ nhất lịch sử LPL. Để xem WE CHANGE vận may của họ, người hâm mộ của họ đã kiên nhẫn chờ đợi từ ngày 14 tháng 8 năm 2022 đến ngày 14 tháng 1 năm 2023 để lần đầu tiên ăn mừng.

Đội WE thắng lần đầu tiên sau 153 ngày

Thành công của WE là nhờ những thay đổi trước mùa giải được cải thiện của họ. Mặc dù khuôn khổ vẫn giữ nguyên, biên chế giáo viên và những thứ mới khác đã được cho phép. Huấn luyện viên WarHorse của WE, người đã đưa FPX đến với Giải vô địch thế giới 2019, đã làm được điều đó.

Đội WE thắng lần đầu tiên sau 153 ngày

Hãy truy cập Trường THCS Quỳnh Xuân mỗi ngày để đón đọc những thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Team WE đã giành chiến thắng đầu tiên sau 153 ngày có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Team WE đã giành chiến thắng đầu tiên sau 153 ngày bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Team WE đã giành chiến thắng đầu tiên sau 153 ngày của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Team WE đã giành chiến thắng đầu tiên sau 153 ngày
Xem thêm bài viết hay:  Mùa hè thú vị cùng với Overlord season 3

Viết một bình luận