[Tải sách] Ebook PDF The Question Book: What Makes You Tick?

Bạn đang xem: [Tải sách] Ebook PDF The Question Book: What Makes You Tick? tại thcsquynhxuan.edu.vn

Ra mắt sách điện tử PDF Sách câu hỏi: Điều gì khiến bạn hỏi?

Bạn sẽ làm gì nếu bạn không phải lo lắng về tiền bạc? Bạn có muốn đảm nhận một vai trò lớn hơn trong sự nghiệp của mình không? Cái bàn sẵn sàng tiến lên là gì? Lần cuối cùng bạn hành động vì mục tiêu của mình là khi nào? Bạn sợ điều gì trong cuộc đời này?

TRONG sách câu hỏi, Không có câu trả lời đúng hay sai. Chỉ trả lời thành thật, không gian dối. Với nhiều chủ đề thú vị, từ chuyên môn (công việc và tài chính), đến cá nhân (tình dục và các mối quan hệ), cuốn sách này có thể dùng để thể hiện bản thân hoặc nghiên cứu cho người khác. . Đồng nghiệp của bạn thực sự nghĩ gì về bạn, bạn có đang làm tốt vai trò của mình không? Những câu hỏi này sẽ được trả lời khi bạn đọc cuốn sách này.

Tóm tắt nội dung cuốn sách Sách câu hỏi: Điều gì khiến bạn hỏi?

116 câu hỏi về nhiều khía cạnh của cuộc sống được đưa ra trong cuốn sách này. Những câu hỏi sẽ cho bạn biết bạn là ai, bạn cần gì trong cuộc sống. Đồng thời, nó cho bạn cơ hội buông bỏ cái tôi của mình và nhìn nhận chính mình. Sẽ có những câu hỏi mà câu trả lời đã nằm sẵn trên môi, nhưng cũng có những câu hỏi rất khó để trả lời. Hãy kiên nhẫn cho đến cuối cùng để tìm thấy nơi sâu sắc của bạn.

cuốn sách câu hỏi pdfTrả lời các câu hỏi một cách trung thực để hiểu chính mình.

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách Câu hỏi phù hợp với những người nghi ngờ sự tồn tại và khả năng của họ. Cuốn sách này cũng phù hợp để tìm hiểu về bạn bè và đồng nghiệp của bạn. Các cặp vợ chồng cũng có thể thu hẹp khoảng cách với các câu hỏi về sách.

Liên kết tải xuống sách điện tử PDF Câu hỏi Cuốn sách: Điều gì khiến bạn viết?

Bạn có thể tải Ebook PDF tại đây

một quyển sách

Tải tài liệu miễn phí

[Ebook PDF] Sách Câu Hỏi – Điều Gì Khiến Bạn Tiki

Download ngay Tài liệu đã được gửi vào hộp thư của bạn. Vui lòng kiểm tra email của bạn.

Bạn thấy bài viết [Tải sách] Ebook PDF The Question Book: What Makes You Tick? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Tải sách] Ebook PDF The Question Book: What Makes You Tick? bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: [Tải sách] Ebook PDF The Question Book: What Makes You Tick? của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Hỏi đáp

”Xem
Xem thêm bài viết hay:  Giới hạn sinh thái là gì? Thành phần, ý nghĩa và ví dụ cụ thể

Viết một bình luận