Tải ngay sách Cambridge Vocabulary for IELTS 1

Bạn đang xem: Tải ngay sách Cambridge Vocabulary for IELTS 1 tại thcsquynhxuan.edu.vn

Giới thiệu về Cambridge Vocabulary for IELTS 1

Khi bắt đầu học IELTS, từ vựng là phần ai cũng gặp khó khăn vì không biết học như thế nào, chọn sách nào. Cuốn sách Cambridge Vocabulary For IELTS 1 sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn. Đây là cuốn sách gối đầu giường cho những bạn đang muốn nâng cao vốn từ vựng, đặc biệt là cho kỳ thi IELTS. Cuốn sách này cung cấp những từ vựng quan trọng thường gặp trong bài thi IELTS

một quyển sách

Tải tài liệu miễn phí

Từ vựng Cambridge cho IELTS 1

Download ngay Tài liệu đã được gửi vào hộp thư của bạn. Vui lòng kiểm tra email của bạn.

Sách trình bày dễ hiểu, giải thích rõ ràng cho từng phần của bài thi, đặc biệt là phần Viết. Ngoài ra, cuốn sách này dạy bạn cách sử dụng từ chính xác và giúp bạn khắc phục một số lỗi phổ biến.

“Cambridge Vocabulary for IELTS 1” là gì?

Sách Cambridge Vocabulary for IELTS PDF dành cho người mới bắt đầu học IELTS nâng cao vốn từ vựng. Vì nó ở mức cơ bản nên ai muốn thêm chữ nào thì dùng. Tuy nhiên, nếu bạn đã học tiếng Anh lâu năm hoặc đã học IELTS rất tốt, cuốn sách này có thể không quan trọng đối với bạn bằng các tài liệu chuyên sâu khác.

Tóm lại, tài liệu này phù hợp với:

  • người mới bắt đầu IELTS
  • Những người cần thêm tiếng nói của họ vào nhiều chủ đề hơn

Xem thêm: Học tiếng Anh với công nghệ AI

Nội dung sách “Cambridge Vocabulary for IELTS 1”

Tác giả chia cuốn sách Cambridge Vocabulary For IELTS thành 25 Unit. 20 Unit đầu tiên giúp bạn học và thực hành Từ vựng theo các chủ đề khác nhau cho mục đích học thuật hoặc tổng quát. Mỗi chương được chia thành các tiểu mục, và hệ thống từ ngữ. Các bài tập này dành cho từng phần Nghe – Nói – Đọc – Viết để các em làm quen với nhau. Ngoài ra, mỗi bài học trong sách đều có phần chú giải ở cuối sách. Hầu hết những từ này được sử dụng theo những cách khác nhau.

1 Words from Cambridge Vocabulary for IELTS 1Danh sách các từ trong Cambridge Vocabulary for IELTS 1

5 phần cuối sẽ cung cấp cho bạn các mẹo để học và sử dụng từ mới. Các chương 21 – 22 bao gồm các mẹo để cải thiện vốn từ vựng và sử dụng từ điển một cách hiệu quả. Unit 23 – 25 là kho từ vựng hữu ích cho bài thi IELTS Writing. Phần 23 – 24 là các chủ đề học thuật, trong khi Phần 25 là các chủ đề hàng ngày.

một quyển sách

Tải tài liệu miễn phí

Từ vựng Cambridge cho IELTS 1

Download ngay Tài liệu đã được gửi vào hộp thư của bạn. Vui lòng kiểm tra email của bạn.

Bạn thấy bài viết Tải ngay sách Cambridge Vocabulary for IELTS 1 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tải ngay sách Cambridge Vocabulary for IELTS 1 bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Tải ngay sách Cambridge Vocabulary for IELTS 1 của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Hỏi đáp

Xem thêm chi tiết về Tải ngay sách Cambridge Vocabulary for IELTS 1
Xem thêm bài viết hay:  Giả trân nghĩa là gì? Nguồn gốc của câu nói được đề cử giải viral

Viết một bình luận