[TẢI NGAY] How to Analyze People: Dark Psychology

Bạn đang xem: [TẢI NGAY] How to Analyze People: Dark Psychology tại thcsquynhxuan.edu.vn

Về cuốn sách Cách Phân Tích Con Người: Tâm Lý Đen Tối

Tâm lý học là một môn khoa học nghiên cứu về hành vi của con người. Mục đích của Tâm lý học là xem xét suy nghĩ, hành động và cách cư xử của con người. Nhưng ở đây, chúng ta đang nói đến thuật ngữ “Tâm lý đen tối”, tức là “Tâm lý đen tối”. Tâm lý đen tối là những người sử dụng các kỹ thuật tâm lý, thuyết phục, lôi kéo và ép buộc để đạt được điều họ muốn.

Tâm lý học đen tối là khoa học và nghệ thuật điều khiển và thao túng tâm trí. Nghe thì có vẻ tồi tệ, nhưng thực sự hiểu và biết cách vận dụng “tâm lý đen” sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống. Và cuốn sách “Cách Chọn Người: Tâm Lý Đen Tối” này sẽ là một lời giới thiệu rất hữu ích về tâm lý học đen tối.

một quyển sách

Tải tài liệu miễn phí

[Ebook PDF] Cách Phân Tích Tâm Lý Đen Tối Của Con Người

Download ngay Tài liệu đã được gửi vào hộp thư của bạn. Vui lòng kiểm tra email của bạn.

Tóm tắt Cách Phân Tích Con Người: Tâm Lý Đen Tối

Cuốn sách này trình bày ba khía cạnh chính của tâm lý đen. Còn được gọi là “Bộ ba đen tối”, ba yếu tố này thường được các nhà tâm lý học và tội phạm học sử dụng để phân tích và dự đoán tội phạm cũng như các mối quan hệ tiêu cực, ẩn giấu.

Cách Phân Tích Con Người: Tâm Lý Đen TốiNhững cuốn sách tâm lý đen tối

Bao gồm trong “Bộ ba đen tối” là:

Machiavellianism

Machiavellianism là một đặc điểm tính cách của những người thích thao túng, lừa dối và chế giễu xã hội. Những người này có thái độ bất cẩn và tính toán với người khác.

Kiêu ngạo

Narcissism là kiêu căng, ngạo mạn. Cảm thấy vượt trội, tốt đẹp và khinh thường người khác. Những người ái kỷ thường nhẫn tâm, kiêu ngạo và rất tự cao tự đại.

Thái Nhân Cá Tính

Thái Nhân Cách là một người xấu tính, chống đối xã hội. Người Thái Cực Quyền nhìn chung thân thiện và vui vẻ. Tuy nhiên, họ nhẫn tâm, nhẫn tâm, bốc đồng, ích kỷ và thậm chí tàn nhẫn với người khác.

Không ai muốn bị hãm hiếp, nhưng thật đáng buồn là điều đó xảy ra quá thường xuyên. Bạn vẫn không thể là mục tiêu của ai đó với “Bộ ba đen tối”. Tuy nhiên, nhiều người bình thường bị ảnh hưởng bởi những tiêu đề này hàng ngày và bạn luôn có cơ hội trở thành nạn nhân tiếp theo. Do đó, người ta phải hiểu các phương pháp chấn thương tâm lý được sử dụng. Từ đó, đọc vị và tránh những cạm bẫy đen tối của tâm trí.

Cách Phân Tích Con Người: Tâm Lý Đen Tối cho ai?

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đọc hành vi của người khác, hãy đọc cuốn sách này. Những lời khuyên trong cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm kiếm sự kiểm soát và cải thiện các mục tiêu của mình. Nó cũng giúp bạn tỉnh táo ở những nơi con người bị cảm xúc chi phối.

liên kết tải xuống sách điện tử Cách Phân Tích Con Người: Tâm Lý Đen Tối

Bạn có thể tải về Ebook PDF Cách Phân Tích Con Người: Tâm Lý Đen Tối Cái này.

một quyển sách

Tải tài liệu miễn phí

[Ebook PDF] Cách Phân Tích Tâm Lý Đen Tối Của Con Người

Download ngay Tài liệu đã được gửi vào hộp thư của bạn. Vui lòng kiểm tra email của bạn.

Theo dõi saugiohanhchinh.vn để nhận thêm nhiều tài liệu, mẹo vặt cuộc sống bổ ích nhé các bạn!

Bạn thấy bài viết [TẢI NGAY] How to Analyze People: Dark Psychology có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [TẢI NGAY] How to Analyze People: Dark Psychology bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: [TẢI NGAY] How to Analyze People: Dark Psychology của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Hỏi đáp

”Xem
Xem thêm bài viết hay:  Yep là gì? Ý nghĩa và cách sử dụng của “yep” là gì?

Viết một bình luận