Sau vụ con cá streamer nữ tu sĩ Nikki bất lực với vụ con chó

Bạn đang xem: Sau vụ con cá streamer nữ tu sĩ Nikki bất lực với vụ con chó tại thcsquynhxuan.edu.vn

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện về chú cá được nhà sư Niki kể trên đường phố khiến cư dân mạng dở khóc dở cười.

Vụ 2 chú chó bị lộ trên mạng

Trường hợp của con cá đã được gửi bởi người hâm mộ trong thời gian đền tội trên Internet. Câu chuyện này kể về một cậu bé giấu một con cá trong quần và suốt dọc đường về nhà, cậu đã “làm khô” cho đến khi con cá dính đầy “sữa chua”.

Kể từ đó, Zolaula không còn động lực mà chỉ “đi bộ” khi nghĩ về con cá.

kinh doanh cá

Câu chuyện nhanh chóng được lan truyền rộng rãi, khiến nữ streamer và clip trở nên nổi tiếng. Ngay sau đó, một lời xin lỗi với cùng một tin nhắn lại được gửi đến anh, khiến anh bơ vơ.

Mới đây nhất là vụ chó có bằng chứng”Tôi đã bắn con chó của bạn tôi“. Anh bối rối và không còn cách nào khác ngoài việc phải làm gì đó vì đã quá mệt mỏi với câu chuyện này. Nhiều người hâm mộ đã phản hồi”Mvirigo không vui”, “sư cô rất mệt mỏi”.

Nữ tu streamer là ai? Streamer Niki là ai?

Câu chuyện hài hước về chú cá đã giúp tên tuổi của một streamer game Twitch được nhiều người biết đến. Sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của anh ấy đã tăng lên đáng kể. Tên cô ấy là Niki, cô ấy sống ở Texas (Mỹ).

bạn là người phát trực tiếp

một nhà sư bất lực

Streamer Niki phát trực tiếp trên Twitch

Gần đây, anh ấy đã tạo một nhóm riêng để giao tiếp với người hâm mộ bằng Discord. Ngay sau đó, anh gây bất ngờ khi số lượng fan Việt trong đoàn rất đông đảo. Anh cũng xuất hiện và chào cờ, hát quốc ca Việt Nam trên đường phố gần đây nhất.

Nhóm bất hòa của Niki

‘Nếu các bạn muốn nói chuyện riêng trong DM và muốn nói tiếng Việt nữa thì cứ để mọi thứ bằng tiếng Anh trung lập để hai bên hiểu nhau’. (Tạm dịch: Nếu mọi người chỉ muốn giao tiếp với nhau qua inbox riêng và bằng tiếng Việt thì không sao, nhưng trong Discord này nhớ giao tiếp bằng tiếng Anh để bọn mình cũng hiểu nhé!).

Niki chào Việt Nam bằng Quốc ca

Những hình ảnh nóng bỏng của Niki, một nhà sư nóng bỏng trên mạng.

Loạt ảnh nóng của streamer Nikki, một nhà sư thẳng thắn, đã bị một loạt ảnh tung lên mạng.

Loạt ảnh nóng của streamer Nikki, một nhà sư thẳng thắn, đã bị một loạt ảnh tung lên mạng.

Loạt ảnh nóng của streamer Nikki, một nhà sư thẳng thắn, đã bị một loạt ảnh tung lên mạng.

Loạt ảnh nóng của streamer Nikki, một nhà sư thẳng thắn, đã bị một loạt ảnh tung lên mạng.

Không chỉ sở hữu video lan truyền trên mạng xã hội, nữ streamer Niki còn khiến cư dân mạng phải ngỡ ngàng với Trường THCS Quỳnh Xuân và nhan sắc cực đỉnh của mình.

Bạn thấy bài viết Sau vụ con cá streamer nữ tu sĩ Nikki bất lực với vụ con chó có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sau vụ con cá streamer nữ tu sĩ Nikki bất lực với vụ con chó bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Sau vụ con cá streamer nữ tu sĩ Nikki bất lực với vụ con chó của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Sau vụ con cá streamer nữ tu sĩ Nikki bất lực với vụ con chó
Xem thêm bài viết hay:  Phim con heo có gì hot? Tại sao gọi phim khiêu dâm tên này?

Viết một bình luận