[REVIEW] What If…? tập 7 – Tập phim mà Marvel bung xõa khiếu hài hước của mình!

Bạn đang xem: [REVIEW] What If…? tập 7 – Tập phim mà Marvel bung xõa khiếu hài hước của mình! tại thcsquynhxuan.edu.vn

Phần 7 – Điều gì sẽ xảy ra nếu Thor là con trai duy nhất – Vài tuần qua đã cho thấy rằng Marvel không phải là thú vị nhất, nhưng nó cho thấy khía cạnh hài hước của vũ trụ hùng mạnh này.

dòng đam mêdòng đam mê

Chuyện gì xảy ra nếu…? Tập 7 đặt câu hỏi nếu Thor (Chris Hemsworth) lớn lên mà không có Loki bên cạnh thì sao? Sau đó, anh ấy sẽ là một “anh chàng tiệc tùng”. Không có mối quan hệ đã khiến Thor trở thành anh hùng của Vùng đất thứ chín, Thor bù đắp cho lối sống giàu có và quyền lực của mình bằng tính cách bốc đồng và thích tiệc tùng mọi lúc mọi nơi (bất kể ở quốc gia nào). không tí nào). Sau khi Odin ngủ say, Nữ hoàng Frigga bận rộn mừng Đông chí, còn Thor lẻn về Trái đất để… dự tiệc. Nhóm của anh ta đã tiến xa đến mức phá hủy Midgard, buộc SHIELD phải can thiệp. Nhưng trong thế giới này, Avengers không tồn tại, vì vậy họ phải gọi Captain Marvel để giải quyết. Điều xảy ra tiếp theo thật bất ngờ.

Chuyện gì xảy ra nếu…? là một danh sách các vấn đề. Một trong số đó là thường quay lại con đường an toàn, thường chọn con đường tốt nhất. Nhưng phần 7 là phần mà độ bảo mật thường bị hạ thấp. Câu chuyện về Thor trong thời đại này vô cùng thú vị và dường như được tạo ra cho điều này. Thật ngu ngốc, nhưng đó là sự ngu ngốc đáng khâm phục.

đặc biệtđặc biệt

Tiếng cười là điều không thể thiếu trong tập phim này. Cảm giác hài hước xuyên suốt dường như khiến bài hát có nhịp độ nhanh vừa phải. Bên cạnh đó, bộ phim còn là một “fan-service” dũng cảm. Rõ ràng nhất chính là việc hai siêu anh hùng mạnh nhất của MCU là Thor và Captain Marvel sẽ gặp nhau, dù rằng màn “bất phân thắng bại” này sẽ chỉ khiến bạn cười nghiêng ngả hơn là trầm trồ trước sự thần thánh của cả hai. Cái này. Ít nhất thì nó cũng phần nào giải đáp được câu hỏi mà người hâm mộ tranh cãi bấy lâu nay – Thor và Captain Marvel, ai mạnh hơn?

Tập 7 của Chuyện gì sẽ xảy ra nếu…? Anh ấy đang tận hưởng quá trình sản xuất vai diễn và các diễn viên. Sự hài hước luôn hiện hữu trong các bộ phim của Marvel, nổi bật là những pha chọc cười hài hước hay tính cách của Tony Stark khi vui vẻ. Nhưng vở kịch đó không phải lúc nào cũng tương ứng với sự phát triển mà bộ phim dành cho người nghệ sĩ (Thời đại của Ultron là một ví dụ). Câu chuyện này thực sự hữu ích, chứng minh rằng khi được sử dụng đúng cách, phía truyện tranh của Marvel vẫn có thể hoàn thành công việc. Cách Thor không thể ngăn cản của tập phim này là một minh chứng cho điều đó. Khi bạn không thể cưỡng lại họ, hãy nói với mẹ cô ấy!

đặc biệtđặc biệt

Nhân vật Thor được xây dựng ở đây rất “ăn khớp” với tính cách của nam diễn viên đã đóng nhân vật này hàng chục năm qua, giọng nói rõ ràng hơn hẳn các tập trước. Chưa kể tính “hài” mạnh mẽ mà Hemsworth mang đến cho nhân vật và câu chuyện. Chính sự hài hước này đã khiến tập 7 trở thành một trong số ít tập thú vị của phim.

Về mặt ý nghĩa, tập 7 là một tập nhẹ nhàng, vui nhộn. Nhưng khi nói đến vai trò của cốt truyện trong toàn bộ phim, nó có một vị trí rất đặc biệt. Đây là lần đầu tiên trong nhiều tập phim, nhân vật The Watcher không thể lường trước được mối nguy hiểm đang ập đến với thế giới. Không chỉ vậy, vị thần này còn ngạc nhiên khi thấy những tai nạn được thấy ở các loại vũ khí bằng kim loại và đá là không có giới hạn. Điều này tạo tiền đề cho việc tập hợp một nhóm anh hùng của Người bảo vệ đa vũ trụ trong Chuyện gì xảy ra nếu…? anh ấy đang hướng tới. Điều này cũng có nghĩa là trong tương lai gần, Người giám sát sẽ cần can thiệp vào nhiều tình huống khác nhau mà anh ta nhìn thấy. Chuyện gì xảy ra nếu…? nó cũng được coi là một phần của MCU, vì vậy hành động của The Watcher có thể mở ra câu chuyện tương lai của Vũ trụ Marvel.

https://www.youtube.com/watch?v=K3u0Y2mrf1g

Bạn thấy bài viết [REVIEW] What If…? tập 7 – Tập phim mà Marvel bung xõa khiếu hài hước của mình! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [REVIEW] What If…? tập 7 – Tập phim mà Marvel bung xõa khiếu hài hước của mình! bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: [REVIEW] What If…? tập 7 – Tập phim mà Marvel bung xõa khiếu hài hước của mình! của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

”Xem
Xem thêm bài viết hay:  [CẢM NHẬN] Before Sunrise (1995) - Mãi mãi một khoảnh khắc

Viết một bình luận