[REVIEW] What If…? tập 5 – Lại một tập phim gây thất vọng nữa!

Bạn đang xem: [REVIEW] What If…? tập 5 – Lại một tập phim gây thất vọng nữa! tại thcsquynhxuan.edu.vn

Tập 5 của Chuyện gì sẽ xảy ra nếu…? chuyển thể một trong những câu chuyện đen tối và mang tính biểu tượng nhất của Marvel. Họ là những anh hùng vĩ đại của nơi này đã biến thành những thây ma đẫm máu. Câu chuyện bắt đầu từ nơi nó bắt đầu Cuộc chiến vô cực, Bruce Banner/The Hulk (Mark Ruffalo) “rơi” xuống Trái đất để cảnh báo về sự hiện diện sắp xảy ra của Thanos. Nhưng những gì đang chờ đợi anh ta là một thế giới đã rơi vào ngày tận thế zombie và tất cả bạn bè của anh ta đều bị nhiễm bệnh. Điều đáng sợ nhất là họ vẫn sử dụng những khả năng tuyệt vời của mình. Nhưng trong thế giới đen tối này, vẫn còn hy vọng khi một dấu hiệu bí ẩn xuất hiện từ trại quân sự của Leigh.

Phim BẩnPhim Bẩn

So với câu chuyện gốc, What If…? Tập 5 đã có nhiều thay đổi, đặc biệt là các anh hùng, dù có trở thành zombie nhưng họ vẫn giữ được nhân tính và sức mạnh. Tuy nhiên, tính nhân văn ấy luôn bị chống đối bởi dục vọng ghê gớm đối với thân xác con người. Câu chuyện phát triển chi tiết và gần như không có mối liên hệ nào với nguyên tác truyện tranh, ngoại trừ những chi tiết nhỏ như việc T’Challa được giữ lại như một ngân hàng thực phẩm hay một cái đầu. Ngay cả nguồn gốc của virus cũng khác nhau. Đây là một thay đổi lặp đi lặp lại so với tập trước khi các Avengers chết theo cách tương tự. Nó thể hiện sự lười biếng của người viết.

Sự thay đổi này không phải là tin tốt. Marvel đứng trước cơ hội chuyển thể một trong những tựa game có ảnh hưởng nhất kể từ đó Nội chiến, tuy nhiên, anh ấy đã chọn làm một tập phim thông thường với cốt truyện về thây ma đã được xem vô số lần trên màn ảnh nhỏ và màn ảnh rộng. Vì vậy, sự mong đợi là cảm giác bạn không thể lay chuyển khi xem phim.

Dòng sử thiDòng sử thi

Tình tiết này dường như cũng không phù hợp với cốt truyện vì không có cốt truyện nào được tạo ra cho đến bộ phim này. Chỉ có một khoảnh khắc đau lòng khi Wanda tiếp tục nhìn thấy cái xác không hồn của Vision (Xin Marvel hãy để họ được hạnh phúc ở một vũ trụ khác). Khái niệm zombie siêu mạnh cũng được tạo ra một cách vô hồn và không có gì phải bỏ qua, bởi zombie rất khác với zombie trên thế giới. Thây ma Trong phần này, có thể sử dụng phép thuật hoặc sử dụng áo giáp của Iron Man. Trong khi đó, có rất nhiều cách thú vị có thể được thực hiện với thể loại zombie của Avengers.

Chuyện gì xảy ra nếu…? Tập 5 không tệ, thật đáng thất vọng. Đơn vị này không còn tốt hoặc có một cái nhìn độc đáo. Nó chứng tỏ rằng Marvel rất hài lòng với các tiêu chuẩn của nó. Sau một phần thú vị và chính xác, What If…? trở lại với thói quen tồi tệ nhất của Marvel – thích bảo mật và những khoảnh khắc mất tập trung để tập trung vào những gì thực sự quan trọng.

trực tiếptrực tiếp

Tại đây, khoảnh khắc gây sốc là khi các anh hùng Avengers bị giết… một lần nữa. Tất nhiên, anh ta đã bị giết hai lần trong tập phim này. Nhưng bạn biết điều gì làm các nhà văn thất vọng không? Đó là bộ phim khiến Bucky bàng hoàng trước cái chết của hai người bạn Steve và Sam. Thành thật mà nói, Wanda Zombie nói nhiều hơn anh chàng này. Chưa kể đến sự hài hước thô thiển đến tự nhiên, những lựa chọn phi lý đi ngược lại tính cách nhân vật, làm rối mạch phim và phá hỏng những tình tiết sự kiện tạo nên sự mạch lạc cho phim. cảnh phim. Các phiên trước đó đều cho thấy ý định tăng giá. Màn 4 giàu cảm xúc nhất khi đánh mạnh vào những lệch lạc trong tình yêu. Và tập này đã không để lại bất kỳ viên đá nào.

Sự giải tríSự giải trí

Tập 5 của Chuyện gì sẽ xảy ra nếu…? Cũng hiếm có những điểm sáng như Vision và tình yêu vô vọng của anh đã khiến con người ta làm điều xấu. Các phân cảnh hành động cũng khiến bộ phim này trở nên nhàm chán. Người Nhện là một nhân vật được chào đón trong tập phim này. Nhưng thiết bị vẫn gây thất vọng về mặt bảo mật. Có lẽ những ai chưa đọc manga gốc có thể thưởng thức nó, với sự phấn khích giảm dần sau đó khi bạn biết điều gì sẽ xảy ra trước mắt các nhân vật. Tập 5 của Chuyện gì sẽ xảy ra nếu…? cũng khẳng định hoạt động của chuỗi này có xu hướng tăng giảm bất thường.

Bạn thấy bài viết [REVIEW] What If…? tập 5 – Lại một tập phim gây thất vọng nữa! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [REVIEW] What If…? tập 5 – Lại một tập phim gây thất vọng nữa! bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: [REVIEW] What If…? tập 5 – Lại một tập phim gây thất vọng nữa! của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

”Xem
Xem thêm bài viết hay:  Top 25 diễn viên Pornhub GenZ cực phẩm được yêu thích nhất

Viết một bình luận