[REVIEW] The Good Nurse (Netflix) – Sẽ hay hơn nếu có thêm độ kịch tính

Bạn đang xem: [REVIEW] The Good Nurse (Netflix) – Sẽ hay hơn nếu có thêm độ kịch tính tại tthcsquynhxuan.edu.vn

The Good Nurse sẽ hay hơn nếu có thêm một đạo diễn làm một bộ phim điều tra thú vị.

Dựa trên những sự kiện có thật, The Good Nurse xoay quanh cô y tá chăm chỉ Amy. Amy là một bà mẹ đơn thân có hai cô con gái nhỏ và cô ấy cũng mắc bệnh tim. Mọi thứ trở nên tồi tệ đến mức anh ấy cần một trái tim mới, hoặc bị đột quỵ khi đang thực hiện các công việc hàng ngày của mình. Mọi thứ trở nên choáng ngợp và đột nhiên, cuộc đời gửi đến cho anh một thiên thần tên là Charles Cullen. Đây là một y tá lành nghề có thể giúp Amy vào ban đêm. Ngoài ra, khi Charles biết về tình trạng của Amy, anh đã đề nghị giúp cô chia sẻ trách nhiệm nuôi dạy con cái và theo dõi các triệu chứng của bệnh tim tại nơi làm việc. Nhưng nhiều cái chết trong bệnh viện khiến Amy đặt câu hỏi liệu thiên thần của cô có phải là ác quỷ hay không.

The Good Nurse thoạt nghe có thể bị nhầm với một bộ phim truyền hình, trong khi thực tế đây là một bộ phim điều tra với một cảnh rất đáng sợ – nếu bác sĩ không phải là mẹ thì sao. Nếu bạn không phải là kẻ giết người hàng loạt, cái tên Charles Cullen nghe có vẻ không xa lạ. Vì vậy, lợi thế mà Y tá giỏi có là họ đã từng làm việc đó trước đây. Jessica Chastain và Eddie Redmayne là những cái tên khẳng định chất lượng của phim về mặt diễn xuất. Và đó là sự thật. The Good Nurse không để khán giả phàn nàn về diễn xuất. Nhưng vấn đề lớn nhất của họ là kịch bản.

Ngay cả hai người đoạt giải Oscar về diễn xuất cũng phải vật lộn để duy trì bộ phim dài hai tiếng. Câu chuyện về Người Y tá Tốt cần một câu chuyện bổ sung để làm rõ giọng điệu của nó. Trên thực tế, có một trò chơi điện tử cũng là một ý kiến ​​hay. Điều này có thể mang lại cho Good Nurse một khía cạnh cảm xúc bổ sung. Nhưng màng dính vào lưới nên không nổ.

Về phần phim, The Good Nurse không có những khía cạnh sâu sắc hơn trong mối quan hệ của Charles và Amy, cũng như không thể hiện được sự phức tạp của nó. Cả hai đã nỗ lực rất nhiều, nhưng nếu kịch bản không cho họ nhiều cơ hội để phát triển, họ sẽ không thể làm được gì nhiều. Những phim như The Good Nurse quan trọng nhất vẫn là về nhân vật trung tâm. Charles Cullen của Eddie Redmayne lẽ ra phải có nhiều thời lượng xuất hiện hơn với vai nữ chính của Chastain. Bộ phim được cho là sẽ khám phá tâm lý rất nhiều, nhưng nó đã dừng lại trong thời gian ngắn.

Đây là những lúc The Good Nurse cần bàn tay của một đạo diễn hài hước, hoặc một người biết tạo ra những khúc quanh cần thiết để dẫn đến cao trào. Thật không may, Good Nurse không có các tính năng này. Do đó, việc tìm kiếm ở đây không có gì đáng mong đợi, thậm chí có thể bị đánh giá là nhàm chán và đáng quên. Không có mâu thuẫn hay xung đột đáng nhớ nào giữa kẻ bị ruồng bỏ và kẻ bị ruồng bỏ. Phần cuối có thể nói là giải phóng điểm yếu. Tuy nhiên, nét mặt giữa hai nhân vật vẫn thiếu gia vị để thêm kịch tính, cảm xúc chưa đạt mức cho phép.

Đây là lỗ hổng lớn nhất trong The Good Nurse. Nó không làm cho câu chuyện trở nên thú vị hơn – một điều rất quan trọng trong bất kỳ bộ phim nào, đặc biệt là thể loại giết người hàng loạt đó là ẩn chứa trong lòng nhân vật như vậy. The Good Nurse có những ý tưởng khiến mọi người sợ hãi, nhưng cách cô ấy diễn giải chúng không gây ra nỗi sợ hãi đó. Mọi thứ đều ổn. Ít nhất phần có ý nghĩa được lưu và thực hiện tốt. Cuối cùng, lòng thương xót đã làm hài lòng tội nhân.

Tuy nhiên, thực tế này chỉ gây khó khăn hơn cho kẻ giết người. Anh ta rõ ràng không phải là ngoại lệ đối với khuôn mẫu kẻ giết người hàng loạt, và The Good Nurse đã bỏ lỡ cơ hội thể hiện điều này. Nhưng phim lại chọn tập trung vào Amy nên thua thiệt là điều dễ hiểu.

Nhìn chung, phim không có hồi hộp. Điều kiện có thể nói là rất nhạt, chưa tạo được sức hút cần thiết. Mọi thứ trong đây đều có chiều sâu, chưa đủ sâu so với tiềm năng của chủ thể. Thật không may, bộ phim có thể hay hơn nhưng nó đã chọn một nơi an toàn cho thể loại chính kịch. Tất cả những gì còn lại cuối cùng là một cái tặc lưỡi.

Hình ảnh: Netflix

Tủ Tò Mò (Netflix) - Nghĩa 8 tập

Tủ Tò Mò (Netflix) – Nghĩa 8 tập

Các phần Nội các tò mò có phong cách nhẹ nhàng và hướng ngoại hơn, nhưng vẫn có yếu tố ẩn ý tương tự.

[REVIEW]        One Man (Netflix) - Phần tiền truyện có thể chấp nhận được, bất chấp những sai sót vĩnh cửu của nó

[REVIEW] One Man (Netflix) – Phần tiền truyện có thể chấp nhận được, bất chấp những sai sót vĩnh cửu của nó

One Man đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp làm phim của Huỳnh Lập khi trở thành phim bộ Việt Nam đầu tiên được Netflix phát hành khắp châu Á.

[REVIEW]        The Watcher (Netflix) - Loạt phim khó quên của Ryan Murphy!

[REVIEW] The Watcher (Netflix) – Loạt phim khó quên của Ryan Murphy!

Người quản lý (Netflix) không có hứng thú và tự chủ, nói quá nhiều nhưng không tải xuống bất cứ thứ gì!

Bạn thấy bài viết [REVIEW] The Good Nurse (Netflix) – Sẽ hay hơn nếu có thêm độ kịch tính có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [REVIEW] The Good Nurse (Netflix) – Sẽ hay hơn nếu có thêm độ kịch tính bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: [REVIEW] The Good Nurse (Netflix) – Sẽ hay hơn nếu có thêm độ kịch tính của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

”Xem
Xem thêm bài viết hay:  [TỔNG HỢP] 5 bộ phim truyền hình Nhật Bản cực ấm áp cho những ngày đông lạnh

Viết một bình luận