[Review] Red Rose (Netflix) – Một lựa chọn kinh dị tuổi teen thú vị

Bạn đang xem: [Review] Red Rose (Netflix) – Một lựa chọn kinh dị tuổi teen thú vị tại thcsquynhxuan.edu.vn

Công nghệ ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao nhưng bên cạnh đó Internet cũng ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm khó lường. Và một loạt phim do Eleven sản xuất và được phân phối giữa Entertainment One và Netflix có tên Red Rose đã làm nổi bật những nỗi kinh hoàng đen tối này với giới trẻ.

Xe kéo hoa hồng đỏ

Phim mở đầu bằng cái chết bí ẩn, rùng rợn của một thanh niên ở Manchester. Lấy bối cảnh 6 tháng sau, phim kể về một nhóm người Trái đất sống ở thị trấn phía bắc Bolton bao gồm Rochelle (Isis Hainsworth), Wren (Amelia Clarkson), Ashley (Natalie Blair), Noah (Harry Redding), Antony (Ellis). ). ). Howard) ) và Taz (Ali Khan), bắt đầu kỳ nghỉ hè sau khi vượt qua kỳ thi cuối cấp trung học.

Tình bạn của họ rất thân thiết nhưng dần bị ngăn cách bởi công việc kỳ lạ của Red Rose. Chương trình bắt đầu như một người bạn quan tâm, giúp đỡ người dùng nhưng dần dần nó bắt đầu nắm quyền kiểm soát với những yêu cầu điên rồ. Nếu không sẽ dẫn đến hậu quả xấu, thậm chí tử vong.

Chương trình Bông Hồng Đỏ với những câu hỏi tạo động lựcChương trình Bông Hồng Đỏ với những câu hỏi tạo động lực

Team Ground được thúc đẩy mạnh mẽ bởi Red Rose và mọi hành động. Đây có vẻ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng ẩn chứa bên trong nó là cả một hệ thống ngầm đầy nguy hiểm. Với sự giúp đỡ của cô bạn Jaya (Ashna Rabheru), cả nhóm dần khám phá ra những thế lực đứng sau âm mưu nguy hiểm.

Tra cứu lịch chiếu & Mua vé dễ dàng trên Trường THCS Quỳnh Xuân

Những phút đầu phim có vẻ thành công và logic khi mạch phim diễn biến chậm rãi, các tình tiết tinh tế được kết nối đúng lúc tạo nên sự kịch tính và khơi dậy hứng thú tức thì cho người xem. Phim chọn đề tài không xa lạ nhưng luôn là mảnh đất màu mỡ để khai thác. Bởi vì internet chúng ta truy cập hàng ngày chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Khái niệm “deep web”, “dark web” nghe có vẻ quen thuộc nhưng thực tế lại khiến nhiều người bỡ ngỡ. Red Rose không phải là một bộ phim khám phá cách vận hành của “thế giới” mà tập trung vào việc xem xét cách người dùng ngây thơ nhìn internet.

Rochelle là người đầu tiên trong nhóm Lãnh đạo mà chương trình Bông Hồng Đỏ đang tìm kiếmRochelle là người đầu tiên trong nhóm Lãnh đạo mà chương trình Bông Hồng Đỏ đang tìm kiếm

Như vậy, hoa hồng đỏ là hiện thân của nhiều thông điệp về tình bạn, tình yêu, gia đình. Như chúng ta đã thấy, cơ sở để duy trì và phát triển các mối quan hệ là sự đánh giá cao lòng tin và lòng trắc ẩn. Tình yêu nào mà không có sự tin tưởng thì rất dễ bị những tác động bên ngoài tác động làm lung lay ý chí và dẫn đến sự lệch lạc về tinh thần đó. Đồng thời, phim cũng phơi bày mọi góc khuất trong gia đình về mọi mặt của tập đoàn Đạt Đạt. Mỗi gia đình sẽ có những vấn đề của riêng mình. Tuy nhiên, trốn tránh không phải là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề, hơn hết mọi người trong gia đình phải cùng nhau đấu tranh để thay đổi và cùng nhau trở nên tốt hơn.

Adam Nagaitis vào vai người cha luôn sẵn sàng hy sinh vì conAdam Nagaitis vào vai người cha luôn sẵn sàng hy sinh vì con

Bông Hồng Đỏ đưa khán giả đi qua những tình tiết hấp dẫn và không bao giờ bỏ lỡ những cung bậc cảm xúc thăng trầm của các nhân vật trong phim. Mỗi nhân vật đều có một cá tính riêng tạo nên nét độc đáo cho bộ phim. Tuy nhiên, việc lồng ghép yếu tố LGBT+ là gượng ép, theo trào lưu nhưng không để lại sự chú ý.

Tra cứu lịch chiếu & Mua vé dễ dàng trên Trường THCS Quỳnh Xuân

Thuộc thể loại giật gân, kinh dị, phim không hù dọa người xem bằng những pha hù dọa giật gân lộ liễu mà thay vào đó, những pha hù dọa được tạo ra từ chính bầu không khí của phim và những tình tiết xoắn xuýt diễn ra đan xen với nhau. phong tục. Từ màu đỏ rực do màn hình điện thoại, thiết bị điện tử tạo ra cho đến âm thanh “nổi da gà” của phần mềm thông báo kết hợp với nỗi sợ hãi và cảm xúc của nạn nhân, tất cả đều thu hút sự chú ý. , những trăn trở của chính người xem.

Màu đỏ nguy hiểm của Red Rose ở khắp mọi nơiMàu đỏ nguy hiểm của Red Rose ở khắp mọi nơi

Ở giai đoạn đầu, bộ phim đạt được nhiều kết quả tốt hơn mong đợi của người viết. Một phần phim ngắn được dành cho một nửa bộ phim. Sau đó phim hơi dở rồi tụt dần. Đoạn kết phim có cao trào nhưng chưa đủ sâu và chưa hay lắm. Đây có lẽ là tập mở đầu của chương trình Bông hồng đỏ và sẽ được khai thác nhiều hơn trong các mùa tiếp theo.

Red Rose thực sự là một công việc tốt, thú vị. Bộ phim này dù có những hạn chế nhưng vẫn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn một chút kinh dị, một chút bí ẩn và một chút phá cách.

Bạn thấy bài viết [Review] Red Rose (Netflix) – Một lựa chọn kinh dị tuổi teen thú vị có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Red Rose (Netflix) – Một lựa chọn kinh dị tuổi teen thú vị bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Red Rose (Netflix) – Một lựa chọn kinh dị tuổi teen thú vị của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

”Xem
Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp hình ảnh nóng bỏng của hot tiktoker Lê Bống

Viết một bình luận