Notion là gì? Hướng dẫn Notion cho người mới bắt đầu

Bạn đang xem: Notion là gì? Hướng dẫn Notion cho người mới bắt đầu tại thcsquynhxuan.edu.vn

khái niệm là gì? Mỗi ngày, bạn có “rất nhiều” điều để nhớ và làm, cả trong công việc lẫn cuộc sống. Đây là lý do tại sao đôi khi, bạn quên mất điều gì đó vì quá bận rộn.

Đừng lo, Notion chính là giải pháp giúp bạn khắc phục “sự cố” này. Hãy cùng tìm hiểu Notion là gì và cách sử dụng ứng dụng này qua bài chia sẻ dưới đây.

khái niệm là gì?

khái niệm là gì? Khái niệm là một cái gì đó mới để viết, lập kế hoạch và sử dụng. Ý tưởng từng gây bão trong giới sinh viên và dân văn phòng bởi tính đa năng và tiện lợi.

Mỗi đêm thức dậy, cơ thể bạn sẽ tràn đầy năng lượng sẵn sàng làm việc và tham gia mọi hoạt động.

Tuy nhiên, tinh thần đó cũng sớm bị dập tắt bởi có quá nhiều thứ phải chạy theo, bạn quên cái này, bỏ cái kia, mọi thứ rối tung lên mà bạn chẳng giải quyết được gì. Vì vậy, làm thế nào để bạn khắc phục vấn đề này?

Đọc thêm: Sáng tạo là gì? Ba cách để tăng năng suất của bạn

Một ý tưởng tuyệt vời giúp bạn hoàn thành tất cả các câu hỏi chính là sử dụng Notion. Ứng dụng này là một trong những phần mềm ghi nhớ tốt nhất, được nhiều người đánh giá cao.

Theo thống kê, Notion hiện có hơn 20 triệu người dùng. Nhờ ứng dụng, việc ghi nhớ các nhiệm vụ và công việc không còn là nỗi lo trong ngày của bạn.

Notion là gì và cách sử dụng nó được nhiều người quan tâmỨng dụng Notion nhận được nhiều sự quan tâm

Về cơ bản, Notion là một ứng dụng không gian lưu trữ “tất cả trong một”. Cho dù bạn là sinh viên hay khách du lịch, một mình hay trong một nhóm, việc theo dõi tất cả các hoạt động quan trọng đều dễ dàng với ứng dụng thông minh này.

Chỉ với một vài thao tác, bạn sẽ tạo ra một “ngân hàng” hoàn hảo cho mình. Với mỗi mẩu thông tin, Notion cũng có thể giúp tổ chức và “ghi nhớ” bạn tốt hơn.

Khái niệm được sử dụng như thế nào?

Chắc hẳn sau những chia sẻ trên bạn đã hiểu phần mềm Notion là gì và nó mang lại những lợi ích như thế nào. Tuy nhiên, để hiểu đầy đủ về chương trình, bạn cần thực hiện trải nghiệm đầu tiên của mình.

Không gian lưu trữ “khủng” và đa dạng mà Notion mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ. Ứng dụng này rất tuyệt nếu bạn có nhiều hoạt động cần ghi nhớ và thực hiện.

Đọc thêm: Quản lý dự án là gì? 4 quy tắc quản lý dự án gọi là “đời”

Sau khi thiết lập tài khoản của bạn, bạn sẽ được chuyển đến trang Notion chính. Mỗi khối sẽ là nơi ghi lại những thông tin quan trọng của bạn.

Nhiều người chọn cách chia Block thành từng nhóm để dễ theo dõi và quản lý. Ví dụ, đối với một người đang đi làm, các khối quan trọng sẽ là thời gian làm việc, quản lý tài chính, lập kế hoạch du lịch, các hoạt động trong kỳ nghỉ.

Notion có rất nhiều chức năngCác khái niệm dùng trong công việc và cuộc sống

Đôi khi, Notion cũng được sử dụng để giữ mọi thứ trong tâm trí của bạn. Phương pháp này thường được học sinh, sinh viên sử dụng.

Có thể bất ngờ với những điểm du lịch hấp dẫn khác và lên kế hoạch tham quan. Hoặc bạn chỉ yêu thích một chiếc túi hợp thời trang, và bạn có mục tiêu tiết kiệm tiền để mua nó trước một thời điểm nhất định.

Đọc thêm: 7 cách kiếm tiền tiết kiệm và hiệu quả năm 2021

Khái niệm có nghĩa là gì? Notion có miễn phí không?

Khi đã hiểu Notion là gì thì còn chần chừ gì mà không tải ngay ứng dụng về để trải nghiệm. Ngoài việc bị thu hút bởi các công cụ tiên tiến, bạn sẽ quan tâm đến chương trình vì Notion được sử dụng miễn phí.

Bạn sẽ được cung cấp rất nhiều không gian lưu trữ mà không cần đầu tư. Không sai khi nói đây là loại hình đầu tư với vốn 0 đồng nhưng “lợi nhuận” thu về rất lớn.

Đọc thêm: 5 quy tắc giúp bạn sử dụng thời gian tốt hơn

Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là các yêu cầu đối với tài khoản miễn phí sẽ bị hạn chế. Nếu muốn tăng dung lượng lưu trữ, tăng dung lượng file thì bạn cần nâng cấp tài khoản. Giá của bản nâng cấp này rất rẻ, 4 USD/tháng. Bạn sẽ thấy rằng việc lập ngân sách là rất quan trọng.

Nếu bạn muốn sử dụng Notion cho nhóm của mình để học tập hoặc làm việc, bạn cần đầu tư 8USD/tháng. Bạn và đối tác của mình sẽ có một nơi để sinh hoạt nhóm, tránh bỏ sót công việc được giao.

Ba video tuyệt vời trên YouTube về cách sử dụng Notion

1/ Ý kiến ​​của học sinh

Viết nhiệm vụ học tập, đặt mục tiêu ngắn hạn và dài hạn là những lý do tại sao bạn nên sử dụng Notion. Chương trình này sẽ là công cụ “đắc lực” giúp bạn đạt được ước mơ của mình.

Ngoài ra, theo dõi bất kỳ hoạt động nào cũng được hỗ trợ bởi Notion. Với hàng trăm tính năng hữu ích giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, đừng bỏ lỡ cách sử dụng Notion từ Hanoi Chamolian trên HSSV để tìm hiểu thêm về chương trình này.

Hướng dẫn sử dụng Notion cho HSSVVideo hướng dẫn sử dụng Notion cho HSSV

Video cho biết cách bắt đầu với Notion và cách bạn có thể chia cuộc sống của mình thành các phần của chương trình.

Đặc biệt, video này sẽ gợi ý rất chi tiết để bạn có thể sắp xếp công việc học tập hàng ngày sao cho hợp lý. Với lợi ích theo dõi mọi thứ trong cuộc sống của bạn, Notion giúp bạn ghi nhớ những gì bạn cần làm và cách quản lý các dự án của mình tốt hơn.

2/ Khái niệm nhân viên cần quản lý công việc

Quản lý công việc là vấn đề khiến nhiều người cảm thấy “đau đầu” vì không biết làm cách nào để hoàn thành công việc mà không lãng phí thời gian.

Sử dụng Notion là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này. Hướng dẫn từ The Present Writer: Quản lý Nhiệm vụ & Nhóm sẽ giúp bạn và đồng nghiệp làm việc hiệu quả hơn.

Tìm hiểu cách sử dụng Notion thông qua video hướng dẫnSử dụng Notion để quản lý các tác vụ hiệu quả hơn

Video sẽ cho bạn thấy những tính năng tốt nhất khiến Notion trở nên tuyệt vời. Đồng thời, anh cũng sẽ chia sẻ cụ thể cách sử dụng Notion để quản lý công việc và cuộc sống một cách chi tiết.

Mọi thứ được phân chia rõ ràng thành các danh mục khác nhau giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin. Thông qua video này, bạn sẽ học cách sử dụng Notion để quản lý thời gian của mình.

3/ Ý kiến ​​người dùng và mẫu yêu thích

Cuộc sống của mỗi người đều phong phú với vô số điều bất ngờ. Sẽ thật thiếu sót nếu bạn không sử dụng Notion để ghi lại những gì đã, đang và sẽ xảy ra trong cuộc sống của mình.

Đôi khi, mở ứng dụng và xem lại những sự kiện đã qua là một cách để ghi nhớ khoảnh khắc đáng nhớ. Mẹo của Dreamyouth: Tùy chỉnh & Mẫu chỉ cho bạn cách thực hiện.

Cách sử dụng Notion để quản lý cuộc sống của bạnVideo hướng dẫn sử dụng Personal Notion

Video này hướng dẫn bạn cách áp dụng khái niệm và giải pháp quan trọng nhất để phân loại mọi thứ trong mọi tình huống trong cuộc sống.

Chủ nhân của các video chủ yếu mang đến trải nghiệm của bản thân nên nội dung thể hiện rất gần gũi, thân quen.

Ở cuối video, cô gái này sẽ chia sẻ một số mẫu để bạn sử dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian sáng tạo theo ý tưởng của mình.

khái niệm là gì? hình ảnh miễn phí miễn phí

Cách thông tin được ghi lại là một vấn đề khiến người dùng mới của Notion bối rối. Đừng lo lắng vì tại Notion có rất nhiều mẫu Notion miễn phí để bạn bắt gặp. Mỗi mẫu sẽ được sử dụng cho những mục đích khác nhau trong cuộc sống và công việc. Bạn có thể dành thời gian duyệt qua các mẫu này và đánh giá các tùy chọn của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có quyền tự do tùy chỉnh mẫu của mình theo ý thích. Một số ý tưởng trong các video về cách sử dụng tốt nhất khái niệm này ở trên sẽ hữu ích.

Trên đây là thông tin thêm về Notion và cách sử dụng nó. Vui lòng kiểm tra và tải xuống ứng dụng này ngay lập tức để trải nghiệm nó. Suy nghĩ sẽ thực sự là “người bạn tốt nhất” của bạn, giúp ích cho cuộc sống của bạn.

Bạn thấy bài viết Notion là gì? Hướng dẫn Notion cho người mới bắt đầu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Notion là gì? Hướng dẫn Notion cho người mới bắt đầu bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Notion là gì? Hướng dẫn Notion cho người mới bắt đầu của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Hỏi đáp

Xem thêm chi tiết về Notion là gì? Hướng dẫn Notion cho người mới bắt đầu
Xem thêm bài viết hay:  Thể loại đam mỹ là gì? Các thuật ngữ liên quan

Viết một bình luận