Niềng răng tiếng Anh là gì?

Bạn đang xem: Niềng răng tiếng Anh là gì? tại thcsquynhxuan.edu.vn

Niềng Răng Tiếng Anh Là Gì?

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về chủ đề niềng răng tiếng Anh nhé! Hãy xem từ niềng răng được đọc như thế nào trong tiếng Anh nhé!

Niềng răng là gì?

Đầu tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa của niềng răng nhé!

Niềng răng hay còn gọi là chỉnh nha là phương pháp di chuyển răng trên cung hàm bằng các khí cụ nha khoa đặc biệt với mục đích chính là mang lại cho bạn hàm răng ổn định và đúng như ý muốn.

Niềng răng là gì?  - Trước hết

Nhìn chung, quá trình niềng răng mất nhiều thời gian, có thể kéo dài từ 1 – 3 năm, thậm chí có một số trường hợp quá trình niềng răng kéo dài hơn tùy thuộc vào phương pháp sử dụng mắc cài, tay nghề của nha sĩ. và trình độ nâng cao của chỉnh nha.

Niềng Răng Tiếng Anh Là Gì?

Vậy từ niềng răng trong tiếng Anh là gì? Đọc như thế nào?

bảng chữ cái tiếng anh là gì - 2

Đây là hai dạng của từ niềng răng khi được dịch sang tiếng Anh, chúng có thể giống như sau:

  • Orthodontics (/ɔ:θoudɔntiks/): Từ này xuất phát từ tiếng Hy Lạp orthos có nghĩa là làm thẳng cái gì đó, làm thẳng cái gì đó. Và từ Odont có nghĩa là răng và khi hai từ này được kết hợp với nhau, chúng ta sẽ có từ Orthodontics có nghĩa là các thiết bị chỉnh nha.
  • Rèm cửa (/breiz/): Từ trên cũ nhưng không dùng nhiều. Niềng răng là từ tiếng Anh được dịch và sử dụng rộng rãi nhất. Nó có nghĩa giống như từ Orthodontics, là chỉnh hình răng, làm cho răng đều và đẹp.

Kết thúc

Trên đây là bài viết Trường THCS Quỳnh Xuân chia sẻ với các bạn kiến ​​thức về câu hỏi tiếng Anh What? Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin có giá trị.

Xem thêm:

  • Implant là gì?

Bạn thấy bài viết Niềng răng tiếng Anh là gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Niềng răng tiếng Anh là gì? bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Niềng răng tiếng Anh là gì? của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giáo Dục

Xem thêm chi tiết về Niềng răng tiếng Anh là gì?
Xem thêm bài viết hay:  H2S + NaOH → Na2S + H2O

Viết một bình luận