Người yêu Linh Ngọc Đàm bị “phanh phui” từng gạ tình, tìm FWB,… cùng nhiều tình tiết bí ẩn khác

Bạn đang xem: Người yêu Linh Ngọc Đàm bị “phanh phui” từng gạ tình, tìm FWB,… cùng nhiều tình tiết bí ẩn khác tại thcsquynhxuan.edu.vn

Đúng như lo ngại trước đó, người tình của Linh Ngọc Đàm chỉ xuất hiện và nhận “thêm” khiến người hâm mộ hoang mang không tin đây là sự thật.

Người yêu Linh Ngọc Đàm – bạn gái “tổng tài” tên Hoài Nam

Linh Ngọc Đàm - bạn gái thân "tổng giám đốc" Họ tên Hoài Nam

Sau khi chia tay tình cũ, Linh Ngọc Đàm hiện hẹn hò với bạn trai giàu có Hoài Nam. Tuy nhiên, ngay khi công bố người yêu mới, nữ youtuber đã phải đối mặt với nhiều rắc rối không thể cứu vãn.

Người tình của Linh Ngọc Đàm bị tố tra tấn

Nửa đêm qua, người hâm mộ xôn xao về tin nhắn làm phiền được cho là của nữ đại gia Linh Ngọc Đàm. Như vậy, cô gái đã “vạch mặt” bạn trai tên Đàm, kẻ dùng mảnh vải dụ dỗ cô.

Cụ thể, theo nội dung tin nhắn, anh ta nhiều lần rủ cô gái về nhà rồi quan hệ tình dục. Đặc biệt, anh còn chê Hoài Nam mặc “quần áo vô dụng”.

Người yêu của Linh Ngọc Đàm từng xem FWB chóng mặtNgười yêu Linh Ngọc Đàm từng xem FWB 2Người yêu của Linh Ngọc Đàm từng xem FWB 3

Không chỉ vậy, một đoạn tin nhắn cũ của Hoài Nam tìm FWB quan hệ cũng bị lộ ra ngoài. Và người này phải đồng ý chấm dứt bất cứ lúc nào vì sắp chuyển vào Sài Gòn.

Được biết, Linh Ngọc Đàm là một trong những hoa hậu được yêu thích nhất Việt Nam nên việc hẹn hò với ai được nhiều người quan tâm. Trường THCS Quỳnh Xuân mong người yêu của Linh Ngọc Đàm nhanh chóng lên tiếng giải thích mọi chuyện.

Bạn thấy bài viết Người yêu Linh Ngọc Đàm bị “phanh phui” từng gạ tình, tìm FWB,… cùng nhiều tình tiết bí ẩn khác có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Người yêu Linh Ngọc Đàm bị “phanh phui” từng gạ tình, tìm FWB,… cùng nhiều tình tiết bí ẩn khác bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Người yêu Linh Ngọc Đàm bị “phanh phui” từng gạ tình, tìm FWB,… cùng nhiều tình tiết bí ẩn khác của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Người yêu Linh Ngọc Đàm bị “phanh phui” từng gạ tình, tìm FWB,… cùng nhiều tình tiết bí ẩn khác
Xem thêm bài viết hay:  Game Axie Infinity là gì? Game kiếm hơn 40 triệu mỗi tháng?

Viết một bình luận