Ngọc Thanh Tâm – Nàng rich kid diện bikini 2 mảnh hàng chục triệu đồng

Bạn đang xem: Ngọc Thanh Tâm – Nàng rich kid diện bikini 2 mảnh hàng chục triệu đồng tại thcsquynhxuan.edu.vn

Rich Kid Ngọc Thanh Tâm được biết đến là “cháu nuôi của Mr.Dambo”. Ngoài mối quan hệ tốt nhất nhì showbiz, cô còn là ái nữ của một đại gia thủy sản.

Sinh năm 1993, hiện là sinh viên Đại học RMIT và trúng tuyển vào 4 trường đại học nổi tiếng của Mỹ nhưng con đường mà Ngọc Thanh Tâm chọn lại là gia nhập showbiz. Dù có học thức và giàu có nhưng Thanh Tâm lại có vẻ ngoài thu hút.

Nếu theo dõi sẽ biết cô nàng không ngại khoe đường cong cơ thể với thế mạnh là bộ ngực khủng và làn da săn chắc. Theo cư dân mạng, những bộ bikini mà rich kid này mặc có khi trị giá hàng chục triệu đồng.

Hình ảnh đẹp của Ngọc Thanh Tâm

Ngọc Thanh Tâm

Ngọc Thanh Tâm

Ngọc Thanh Tâm

Ngọc Thanh Tâm

Ngọc Thanh Tâm

Ngọc Thanh Tâm

Ngọc Thanh Tâm

Ngọc Thanh Tâm

Ngọc Thanh Tâm

Ngọc Thanh Tâm

Ngọc Thanh Tâm

Ngọc Thanh Tâm

Ngọc Thanh Tâm

Cô từng tiết lộ những bộ bikini “trứ danh” của mình thường có giá hàng triệu USD. Hãy cùng theo dõi tinhayvip.com để xem những hình ảnh hot girl nóng bỏng và mới nhất nhé!

Bạn thấy bài viết Ngọc Thanh Tâm – Nàng rich kid diện bikini 2 mảnh hàng chục triệu đồng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ngọc Thanh Tâm – Nàng rich kid diện bikini 2 mảnh hàng chục triệu đồng bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Ngọc Thanh Tâm – Nàng rich kid diện bikini 2 mảnh hàng chục triệu đồng của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Ngọc Thanh Tâm – Nàng rich kid diện bikini 2 mảnh hàng chục triệu đồng
Xem thêm bài viết hay:  Top 5 tựa game bắn máy bay "cháy" nhất bạn không nên bỏ qua

Viết một bình luận