Nevertheless (Netflix) – Qua rồi cái thời phim Hàn Quốc chỉ toàn tình yêu lãng mạn “hường phấn”

Bạn đang xem: Nevertheless (Netflix) – Qua rồi cái thời phim Hàn Quốc chỉ toàn tình yêu lãng mạn “hường phấn” tại thcsquynhxuan.edu.vn

Thế giới tuyệt đẹp của phim Hàn Quốc không làm bạn thất vọng. Giữa rất nhiều bộ phim, nếu quá khó để lựa chọn, hãy cùng điểm qua những điểm quan trọng cần cân nhắc trong Tuy nhiên, bộ phim tình cảm lãng mạn vừa ra mắt trên Netflix đã thu hút sự chú ý của khán giả với màn ảnh. ảnh đẹp, để xem có nên phí thời gian không? Tuy nhiên (Knowing) tiếp tục là một bộ phim Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon nên chủ đề tình yêu là câu chuyện của những bạn trẻ chốn học đường trong phim chắc chắn đã ghi điểm trong lòng các bạn trẻ – một phần không ít nỗ lực. . của phim hàn quốc. thời gian này.

Tuy nhiên, ngay từ khi công bố dự án đã thu hút sự chú ý của khán giả với hai gương mặt đảm nhận vai chính là Han So Hee – người giúp cô nổi đình nổi đám trong phim. tvN Vùng đất của hôn nhân và Song Kang – được mệnh danh là “báu vật mới” của Netflix từ đầu năm 2021 đến nay khi liên tục được chú ý với 1 dự án điện ảnh và 3 TV show. Ngay khi poster quảng bá phim được tung ra, phim đã nhận nhiều ý kiến ​​trái chiều vì độ “nhàm” của chị đẹp Han So Hee. Nhưng phản ứng hóa học của cả hai trong tập 1 được đánh giá tốt và nhận được đánh giá tích cực từ khán giả có thể là chất xúc tác cho sự “sa ngã” của bộ phim.

bản đồ kpopbản đồ kpop

Tuy nhiên, câu chuyện tình yêu mở ra giữa hai sinh viên nghệ thuật trẻ tuổi, Na Bi (Han So Hee) và một cô gái không tin vào tình yêu, cũng không tin vào tình yêu định mệnh. Anh ta. May mắn gặp được Jae Uhn (Song Kang), một anh chàng đẹp trai và rất thu hút các cô gái, nhưng lại cho rằng mối quan hệ của họ không hạnh phúc. Hai con người có quan điểm khác nhau về tình yêu và quyết định làm bạn vì nhau, từ đó cuộc sống của họ có nhiều thay đổi.

bản đồ kpopbản đồ kpop

Những năm gần đây, K-Drama được chuyển thể từ webtoon, dòng phim này chắc chắn sẽ có khán giả từ các bộ phim chờ đợi để xem các nhân vật của họ được tái hiện chân thực trên màn ảnh. Nhà sản xuất điều hành Kim Ga Ram và Han So Hee đều là fan của nguyên tác, và sau khi đọc nó trên web lần đầu tiên, Kim đã tiết lộ rằng cô ấy thực sự muốn biến nó thành một bộ phim live-action để truyền tải thông điệp chân thực về tình yêu. . và lãng mạn. .

Câu chuyện tình yêu lãng mạn bao nhiêu năm vẫn “lòng dạ” với khán giả phim Hàn nhưng có những khoảnh khắc lãng mạn cảm động, ngọt ngào. Đồng thời, khía cạnh thực tế trong các mối quan hệ của giới trẻ ngày nay cũng được thể hiện rõ. Ở phần 1 vừa ra mắt, khán giả sẽ được chứng kiến ​​sức hút ngọt ngào khó cưỡng của một đại gia đình. Ngoài ra, các phương pháp kích thích thanh niên làm việc cũng được đề cập. Bùng nổ MXH sau khi phát sóng tập 1 với những hình ảnh đẹp của phim và hứa hẹn những tình tiết 19+ mãn nhãn trong những tập tiếp theo.

Ngay từ khi phát sóng tập đầu tiên, đã có cảm giác rằng nam chính sẽ không làm tốt, ngay cả khi anh ấy nói điều đó cậu bé hư trong các mối quan hệ. Nhưng xu hướng phim truyền hình Hàn Quốc những năm gần đây không còn thiên về “trang trí” các mối quan hệ lãng mạn. Anh ấy sử dụng chuyển động chậm và đưa câu chuyện đến gần với thực tế hơn. Một mối quan hệ xảy ra bất chấp thất vọng và đau lòng, những mặt tốt và xấu của con người dần dần được đưa ra ánh sáng. Nhưng khi tức giận, bạn chỉ có thể cảm thấy tội nghiệp cho họ bởi vì đó vẫn là bản chất con người, chỉ có trải qua hoặc chứng kiến ​​​​những tội ác như vậy, bạn mới có thể nhìn thấy chính mình. .

tuy nhiên nó được phát sóng trên Netflix vào tối thứ Bảy hàng tuần.

Hình ảnh: Kpopmap

Bạn thấy bài viết Nevertheless (Netflix) – Qua rồi cái thời phim Hàn Quốc chỉ toàn tình yêu lãng mạn “hường phấn” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nevertheless (Netflix) – Qua rồi cái thời phim Hàn Quốc chỉ toàn tình yêu lãng mạn “hường phấn” bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Nevertheless (Netflix) – Qua rồi cái thời phim Hàn Quốc chỉ toàn tình yêu lãng mạn “hường phấn” của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Nevertheless (Netflix) - Qua rồi cái thời phim Hàn Quốc chỉ toàn tình yêu lãng mạn “hường phấn”
Xem thêm bài viết hay:  Thương Con Cá Rô Đồng Tập 22, 23 - Thương rũ bùn đứng dậy, đấu tranh cho hạnh phúc của bản thân

Viết một bình luận