Mr Beast – Youtuber giàu nhất thế giới và những mặt tồi tệ không phải ai cũng biết

Bạn đang xem: Mr Beast – Youtuber giàu nhất thế giới và những mặt tồi tệ không phải ai cũng biết tại thcsquynhxuan.edu.vn

Hầu hết mọi người chỉ biết đến Mr Beast và những mặt tốt, nhưng chỉ khi người trong cuộc mới biết được “ông chủ” đối xử với nhân viên như thế nào.

Mr Beast nổi tiếng là YouTuber giàu nhất thế giới

Được biết đến là một trong những YouTuber được trả lương cao nhất thế giới, Mr Beast luôn khiến người xem kinh ngạc khi chi rất nhiều tiền để tạo ra những video thú vị.

Mr Beast nổi tiếng là YouTuber giàu nhất thế giới

Gần đây, trò chơi chỉnh sửa video Squid Game cũng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Ít ai biết, nam Youtuber này đã làm video từ năm 12 tuổi, chủ yếu về trò chơi Minecraft.

Làm việc cho một Youtuber siêu giàu không hề dễ dàng

Chỉ sau 2 tuần học đại học và tạm nghỉ để làm YouTuber, Beast đã sớm kiếm được bộn tiền. Tuy nhiên, để quản lý kênh của mình, người đàn ông này đã thuê 50 người giúp việc.

mr beast 3 Làm việc cho Youtuber giàu nhất không dễ

Nhưng một trong số đó là Matt Turner – người đã ở bên tôi hơn 1 năm, anh nói: “Tôi không coi thường, anh ấy luôn khen người khác, có gì đâu mà chửi.

Một nhân viên khác, Nate Anderson, từng làm video chia sẻ về khoảnh khắc tồi tệ nhất trong đời, đó là khi anh còn làm việc cho MrBeast, nhưng thay vì bày tỏ sự cảm thông, một YouTuber nổi tiếng lại dọa xóa video.

Ông quái vật có rất nhiều từ kỳ lạ và khó chịu

Không chỉ có thái độ không tốt với công nhân, người này còn có nhiều lời lẽ không hay về thế giới thứ 3, sẵn sàng thưởng cho những ai đồng tình với ý kiến ​​của mình.

Theo bạn, tiết lộ của người trong cuộc với ông Chirombo có đáng tin cậy không? Nhớ truy cập Trường THCS Quỳnh Xuân để theo dõi nhiều tin hay nhé.

Bạn thấy bài viết Mr Beast – Youtuber giàu nhất thế giới và những mặt tồi tệ không phải ai cũng biết có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mr Beast – Youtuber giàu nhất thế giới và những mặt tồi tệ không phải ai cũng biết bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Mr Beast – Youtuber giàu nhất thế giới và những mặt tồi tệ không phải ai cũng biết của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Mr Beast – Youtuber giàu nhất thế giới và những mặt tồi tệ không phải ai cũng biết
Xem thêm bài viết hay:  Nữ quyền trong phim của Greta Gerwig: Thân thuộc, tinh tế và đầy yêu thương

Viết một bình luận