Meme gấu trúc hài hước khiến cộng đồng mạng “lưu gấp”

Bạn đang xem: Meme gấu trúc hài hước khiến cộng đồng mạng “lưu gấp” tại thcsquynhxuan.edu.vn

Trào lưu bình luận bằng meme, đặc biệt là meme hài hước đang dần chiếm lĩnh cộng đồng mạng. Tất nhiên không thể không kể đến meme gấu trúc – một trong những chủ đề được cư dân mạng quan tâm.

Meme gấu trúc – “gương mặt vàng” trong làng meme

Trong khi đó, trào lưu comment và meme đang dần nhấn chìm cộng đồng Internet. Tuy nhiên, meme gấu trúc hay còn gọi là meme gấu trúc mặt troll đang khiến cư dân mạng hoang mang. Vì vậy, một meme gấu trúc là gì?

Meme gấu trúc đang dần trở thành trào lưu

Đây là một phần của “vũ trụ” mang tên Baozou manhua. Thực chất, gương mặt của meme gấu trúc chính là Trương Học Hữu – một mẩu của “Tứ đại thiên vương” (gồm Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, Lê Minh) đình đám Hong Kong thập niên 90, trong bộ phim Mong Kok Camon. 1988 ).

meme mặt gấu trúc của Thành Long - mảnh ghép "Bốn vị vua trên trời"

Ban đầu, meme gấu trúc chỉ được sử dụng và có nguồn gốc từ Trung Quốc. Dần dần, meme gấu trúc khổng lồ bắt đầu được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là ở Việt Nam, với những từ ngữ bổ sung thường hài hước và phù hợp. Nhiều meme gấu được sử dụng với mục đích châm biếm và rất phổ biến.

meme gấu trúc hài hướcmeme gấu trúc hài hướcmeme gấu trúc ácmeme gấu trúc hài hướcmeme gấu trúc nóng trên internetmeme gấu trúc hài hướcmeme gấu trúc hài hướcĐừng quên các mem

Bạn đã “sưu tập” được bao nhiêu meme gấu trúc rồi? Theo dõi Trường THCS Quỳnh Xuân để cập nhật thêm nhiều xu hướng hot nhé!

Bạn có muốn:

Bạn thấy bài viết Meme gấu trúc hài hước khiến cộng đồng mạng “lưu gấp” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Meme gấu trúc hài hước khiến cộng đồng mạng “lưu gấp” bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Meme gấu trúc hài hước khiến cộng đồng mạng “lưu gấp” của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Meme gấu trúc hài hước khiến cộng đồng mạng “lưu gấp”
Xem thêm bài viết hay:  Ecchi là gì? Top những bộ ecchi hay nhất cấm trẻ em dưới 18 tuổi!

Viết một bình luận