Màn cosplay Tel’Annas của Lê Bống khiến cộng đồng Liên Quân dậy sóng

Bạn đang xem: Màn cosplay Tel’Annas của Lê Bống khiến cộng đồng Liên Quân dậy sóng tại thcsquynhxuan.edu.vn

Dù đã thực hiện nhiều bộ cosplay khác nhau nhưng bộ cosplay Tel’Annas của Lệ Bông vẫn khiến dân tình xôn xao.

Cosplay Tel’Annas nhảy theo nhạc chủ đề của Lệ Bông

Mới đây, cư dân mạng nói riêng và cộng đồng game thủ Liên Quân nói riêng được dịp bàn tán xôn xao về một video nhảy theo bài hát đang rần rần trên tiktok. Trong clip, hot girl này khoác lên mình bộ cosplay Tel’Annas khiến người xem không thể rời mắt.

@lebong95

Tướng nào cũng được, miễn là tướng đủ với bạn? #TikTokDanceVN

♬ Hoa Rút Yêu Tan (Haozi Remix) #1 – Giang Jolee & Haozi

Dù đã xem qua nhiều bộ cosplay nhưng mỗi lần xuất hiện với diện mạo mới, Lệ Bông lại nhận về 2 luồng ý kiến ​​trái chiều.

Ngoài ra bộ cosplay này. Mọi người đã chúc mừng anh ấy trong nước mắt, nói rằng anh ấy thực sự xứng đáng với bức ảnh này. Mặt khác, có người lại thẳng thừng: “Từ nay đừng yêu Tel nữa, hẹn gặp Tel một thời gian”. hay “Em nghỉ game rồi, cảm ơn Liên Quân nhiều!”

Đây không phải là lần hợp tác đầu tiên giữa một nữ TikToker và Liên Quân Mobile. Trong quá khứ Lệ Bông từng hóa thân thành Lauriel trong trang phục Lạc Thần. Cosplay đã làm mưa làm gió cộng đồng game thủ Việt Nam nói chung và Liên Quân Mobile nói riêng.

cosplay Tel'AnnasLạc của Lệ Bồng không chỉ là cosplayTrang phục cosplay Lạc Thần của Lệ Bông

Bạn nghĩ sao về bộ cosplay Tel’Annas của Lệ Bông? Theo dõi Trường THCS Quỳnh Xuân ngay!

Bạn có muốn:

Bạn thấy bài viết Màn cosplay Tel’Annas của Lê Bống khiến cộng đồng Liên Quân dậy sóng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Màn cosplay Tel’Annas của Lê Bống khiến cộng đồng Liên Quân dậy sóng bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Màn cosplay Tel’Annas của Lê Bống khiến cộng đồng Liên Quân dậy sóng của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Màn cosplay Tel’Annas của Lê Bống khiến cộng đồng Liên Quân dậy sóng
Xem thêm bài viết hay:  [TỔNG HỢP] 10 yandere ấn tượng nhất thế giới thế anime (Phần 1)

Viết một bình luận