Mai Dora khoe được BLV Văn Tùng tặng quà trong LMHT, fan dự cảm VCS sắp có cặp đôi mới.

Bạn đang xem: Mai Dora khoe được BLV Văn Tùng tặng quà trong LMHT, fan dự cảm VCS sắp có cặp đôi mới. tại thcsquynhxuan.edu.vn

Trong khi đó, các fan của BLV Văn Tùng vẫn chật kín thuyền để cổ vũ cho anh và Mai Dora.

MC Mai Dora khoe BLV Văn Tùng tặng quà trong LMHT

Cách đây vài tuần, cộng đồng LMHT Việt Nam đã ăn mừng chiến thắng vẻ vang của GAM Esports tại SEA Games 31. Sự kiện offline đã mang đến cho game thủ, khán giả và cả BLV, MC chớp lấy cơ hội. Không khí vô cùng náo nhiệt mà Esports Vietnam mang lại.

Mai Dora tiết lộ BLV Văn Tùng tặng quà trong LMHT, fan dự đoán VCS sắp có gia đình mới

Đặc biệt, sự việc này còn khiến nhiều fan đẩy thuyền BLV Văn Tùng và MC Mai Dora. Nguyên nhân là trong buổi giao lưu, các nữ MC và nam BTV đã có những màn “phối hợp” thú vị khi chụp ảnh. Người hâm mộ còn thực hiện bộ ảnh cưới cho cặp đôi.

Ngoài ra, mới đây, BLV Văn Tùng đang livestream chơi Liên Minh Huyền Thoại cực hay cùng nữ MC Mai Dora. Trên những buổi stream này, nam BLV đã thể hiện bản lĩnh của mình khi gánh đội với quân bài Gangplank.

Mai Dora tiết lộ BLV Văn Tùng tặng quà trong LMHT, fan dự đoán VCS sắp có gia đình mới

Sau nhiều lần “song kiếm hợp bích”, nam BLV đã diện đồ nữ xinh đẹp cho MC 2 Yuumi. Ngay lập tức, Mai Dora đã đăng món quà lên tài khoản Facebook để khoe với người hâm mộ.

Mai Dora tiết lộ BLV Văn Tùng tặng quà trong LMHT, fan dự đoán VCS sắp có gia đình mới

Và ngay khi nữ MC nhận được quà, người hâm mộ đã ngay lập tức để lại nhiều bình luận “cà khịa” nam BLV:

“Mr Rain chỉ đơn giản là thưa ngài.”

“Chuyến tàu của Mai thế nào rồi các anh chị”.

“Bản thân đội trưởng (Văn Tùng) chơi Gangplank còn tài khoản Mưa thì không có skin. Tội nghiệp Bảo không có tiền mua mà có tiền cho”.

Mai Dora tiết lộ BLV Văn Tùng tặng quà trong LMHT, fan dự đoán VCS sắp có gia đình mới

Bạn có thấy cặp đôi MC Mai Dora và BLV Văn Tùng có đẹp đôi không? Hãy theo dõi các bài viết của Trường THCS Quỳnh Xuân để biết thêm nhiều tin tức thú vị nhé!

Bạn thấy bài viết Mai Dora khoe được BLV Văn Tùng tặng quà trong LMHT, fan dự cảm VCS sắp có cặp đôi mới. có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mai Dora khoe được BLV Văn Tùng tặng quà trong LMHT, fan dự cảm VCS sắp có cặp đôi mới. bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Mai Dora khoe được BLV Văn Tùng tặng quà trong LMHT, fan dự cảm VCS sắp có cặp đôi mới. của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Mai Dora khoe được BLV Văn Tùng tặng quà trong LMHT, fan dự cảm VCS sắp có cặp đôi mới.
Xem thêm bài viết hay:  Hot Girls Wanted, sự thật trần trụi về thế giới tình dục (18+)

Viết một bình luận