LoL Esport Manager game mới của Riot vượt mặt ĐTCL tạo nên cơn sốt mới

Bạn đang xem: LoL Esport Manager game mới của Riot vượt mặt ĐTCL tạo nên cơn sốt mới tại thcsquynhxuan.edu.vn

Mới đây Riot đã cho ra mắt tựa game quản lý game LoL Esport Manager đã tạo nên một cơn sốt mới thu hút sự quan tâm của hàng triệu người.

LoL Esport Manager giúp quản lý người chơi Riot

Tựa game mới này của Riot có cơ chế không mấy khác biệt so với LMHT hay ĐTCL. Ít ai nghĩ rằng lối chơi của nó giống với chế độ Football Manager hay Ultimate Team trong FIFA.

Game LoL Esport Manager giúp quản lý người chơi Riot 1

Người chơi xây dựng một đội, chọn một anh hùng và xây dựng các tuyến đường cho cả 5 tuyến đường. Tóm lại, người chơi sẽ biến thành huấn luyện viên và hướng dẫn người chơi LOL thi đấu.

Theo Riot, lẽ ra LEM phải ra mắt vào năm 2020, nhưng do đại dịch nên phải đến tháng 3/2022 mới có phiên bản thử nghiệm tại máy chủ Trung Quốc.

Những tuyển thủ nổi tiếng của LPL cũng góp mặt trong game bao gồm Lê Quang Duy (SofM). Sức hấp dẫn của trò chơi đã vượt ra ngoài Tactics mặc dù nó mới được phát hành ở Trung Quốc.

Game LoL Esport Manager giúp quản lý người chơi Riot 2

Trường THCS Quỳnh Xuân hay còn gọi là LoL Esport Manager hiện có sẵn cho Android và IOS trên máy chủ Trung Quốc.

Bạn thấy bài viết LoL Esport Manager game mới của Riot vượt mặt ĐTCL tạo nên cơn sốt mới có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LoL Esport Manager game mới của Riot vượt mặt ĐTCL tạo nên cơn sốt mới bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: LoL Esport Manager game mới của Riot vượt mặt ĐTCL tạo nên cơn sốt mới của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về LoL Esport Manager game mới của Riot vượt mặt ĐTCL tạo nên cơn sốt mới
Xem thêm bài viết hay:  Nữ streamer Cherry Neko gây sốc khi vén áo khoe ngực

Viết một bình luận