Linh Ngọc Đàm và MisThy xăm hình đôi kỷ niệm “tình bạn kim cương”

Bạn đang xem: Linh Ngọc Đàm và MisThy xăm hình đôi kỷ niệm “tình bạn kim cương” tại thcsquynhxuan.edu.vn

Nhân dịp kỷ niệm 7 năm “tình bạn kim cương”, Linh Ngọc Đàm và MisThy mới đây đã rủ nhau thực hiện một vài hình xăm.

Linh Ngọc Đàm và MisThy rủ nhau thực hiện hình xăm đôi để kỷ niệm 7 năm tình bạn.

Không chỉ là những người sáng lập thế hệ đầu tiên mà Linh Ngọc Đàm và MisThy còn là đôi bạn thân nổi tiếng thế giới. Trừ khi “thả thính” nhau trước công chúng, còn không, tình bạn của họ khiến nhiều người phải ghen tị vì sự thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau.

Mới đây, tại sự kiện kỷ niệm 7 năm “tình bạn kim cương”, cả hai đã chụp bộ ảnh đẹp và bắt mắt. Người trong cuộc không giải thích nhưng fan của cặp đôi đã “nhảy” vào rất nhiều bình luận.

Hình ảnh núi và rừng thông có nghĩa là Đà Lạt, thị trấn của MisThy. Những dòng sau đây có thể nói lên tình bạn “xuyên Việt”. Dù cả hai có nhiều hình xăm trên cơ thể nhưng rất có thể đây là hình xăm của cả hai.

Hãy cùng chờ đợi một ngày Linh Ngọc Đàm và MisThy sẽ giải thích ý nghĩa của hình xăm này nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trường THCS Quỳnh Xuân mỗi ngày.

Bạn thấy bài viết Linh Ngọc Đàm và MisThy xăm hình đôi kỷ niệm “tình bạn kim cương” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Linh Ngọc Đàm và MisThy xăm hình đôi kỷ niệm “tình bạn kim cương” bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Linh Ngọc Đàm và MisThy xăm hình đôi kỷ niệm “tình bạn kim cương” của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Linh Ngọc Đàm và MisThy xăm hình đôi kỷ niệm “tình bạn kim cương”
Xem thêm bài viết hay:  Bộ sưu tập hình ảnh tướng Krixi Liên Quân đẹp và nét căng

Viết một bình luận