Lịch phát sóng Phù đồ duyên – Unchained Love 2022 và diễn viên, nội dung

Bạn đang xem: Lịch phát sóng Phù đồ duyên – Unchained Love 2022 và diễn viên, nội dung tại tthcsquynhxuan.edu.vn

Lịch phát sóng Phù Đồ Duyên được chiếu trên các nền tảng Việt Nam. Phù Đồ Duyên là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Thập Phù Đồ của tác giả Vu Tử Tỷ. Đây là bộ phim cổ trang đang hot tiếp nối sức nóng của các bộ phim Hoa ngữ như Thương Lan Quyết, Mộng Hoa Lục… Hôm nay Trường THCS Quỳnh Xuân mang đến cho các bạn lịch phát sóng của bộ phim Phú Đô Tỷ: Tình Yêu Không Lời. 2022 qua liên kết thú vị bên dưới!

Tình Yêu Không Xiềng Xích – Unchained Love Lịch Phát Sóng 2022

Lịch phát sóng phim Tình Cô Đơn 2022

Phim Phù Tu Duyên ( ) tên tiếng anh là Unchained Love 2022 của đạo diễn Ngô Cường. Lịch phát sóng phim Phù Đổng Phù Đổng đã được công bố bắt đầu từ ngày 27/12/2022 trên các kênh IQIYI, VieON,… Phim được phát sóng vào lúc 19:00 giờ Việt Nam. Phim có 36 tập và mỗi tập dài 45 phút.

Hiện tại, trên nền tảng VieON, tập 10 đã được chiếu. Sau đó, các tập tiếp theo được phát sóng hai lần một ngày.

Trên kênh IQIYI, thời gian hiển thị video dựa trên tài khoản thường hay vip, tuy nhiên thời gian không giống nhau.

Quá trình phát lại cho tài khoản IQIYI thông thường:

  • Khởi chiếu 27/12/2022 – 01/01/2023: Kỳ Duyên Kỳ Duyên khởi chiếu lúc 19h từ thứ 3 đến chủ nhật, mỗi ngày 1 tập, ngày đầu chỉ 2 tập.
  • Tuần thứ 2 từ 02/01/2023 – 01/08/2023: Phù Đồ Bùa phát hành 1 tập vào các ngày thứ 2, thứ 3 và chủ nhật.
  • Từ 09/01/2023 – 13/02/2023: Chiếu từ Chủ Nhật đến thứ Năm hàng tuần, mỗi ngày 1 tập.

Chính sách thời gian phát sóng cho tài khoản IQIYI VIP VIP:

  • Từ 27/12/2022 đến 01/01/2023: Phim Phú Đô Tỷ phát sóng lúc 19:00 Việt Nam, từ thứ 3 đến chủ nhật, mỗi ngày 2 tập, riêng ngày 1 chỉ 4 tập.
  • Từ 02/01/2023 – 24/01/2023: Bản đồ ma thuật được chiếu từ Chủ nhật đến Thứ 3 hàng tuần, mỗi ngày 2 lần.

Xem thêm >> Lịch phát sóng Tôi có thể gặp được vị cứu tinh: Hi Venus 2022

Mở đầu nội dung phim Bùa Yêu

Phim Phù Tu Duyên là bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc kể về chuyện tình giữa thái giám Tiêu Dịch một tay che trời và đại tài Bạc Ân Lâu sắp bị hoàng đế chôn cất. nhưng anh ta may mắn được chôn cất, hoàng gia nhìn thấy điều này và nhờ Xiao Da cứu mạng Yin Lou. Sau đó, Sound Lou được sắp xếp đến sống trong nhà của Tiêu Dật, hai nam nữ sớm gặp mặt cũng dần dần mất tích.

Tuy nhiên, do sự khác biệt về tính cách nên cả hai chỉ biết giữ những suy nghĩ trong lòng. Vì vậy, vì nhiều chuyện, Yin Lou quyết định nhập cung, chính vì điều này mà Tiêu Dật không hiểu anh. Trước sức ép của tân vương, sự bí ẩn của “anh trai” Tiêu Dật, liệu cả hai có thể đến với nhau?

Phim Phù Đồ Duyên được chuyển thể từ tiểu thuyết Thập Phù Đồ của tác giả Vu Tử Tỷ, truyện này được đánh giá cao về mặt nội dung so với các bộ trước. Với những cảnh quay đẹp mắt, bộ phim này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo.

Diễn viên phim Phù Đồ Duyên

Một trong những điều chờ đợi bộ phim này được các bạn trẻ yêu thích nhất:

  • Nữ chính Trần Ngọc Kỳ (vai Bối Âm Lâu)
  • Nam chính Vương Hạc Đệ (vai Tiêu Dật)
  • Hà Nhuận Đông (vai Mộ Dung Tào Công)
  • Dương Lễ (vai Vĩnh An hoàng hậu)
  • Wang Lee Hom

Tóm tắt

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về lịch phát sóng Phú Đô Tỷ: Mối Tình Không Ổn Định 2022, thông tin phim, dàn diễn viên. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp ích cho bạn đọc nhiều hơn. Tham gia với chúng tôi để biết thêm thông tin thú vị. Có một ngày tuyệt vời!

Bạn thấy bài viết Lịch phát sóng Phù đồ duyên – Unchained Love 2022 và diễn viên, nội dung có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lịch phát sóng Phù đồ duyên – Unchained Love 2022 và diễn viên, nội dung bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Lịch phát sóng Phù đồ duyên – Unchained Love 2022 và diễn viên, nội dung của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Lịch phát sóng Phù đồ duyên – Unchained Love 2022 và diễn viên, nội dung
Xem thêm bài viết hay:  [Mới 2022] Vải mè là vải gì và đặc điểm của vải mè

Viết một bình luận