Lauren Cohan tiết lộ lý do rời The Walking Dead

Bạn đang xem: Lauren Cohan tiết lộ lý do rời The Walking Dead tại tthcsquynhxuan.edu.vn

Mùa thứ 9 sắp tới của The Walking Dead sẽ rất quan trọng với 2 mất mát lớn, cùng với đó là sự ra đi của Andrew Lincoln (Rick Grimes), Lauren Cohan (Maggie Rhee/Greene) cũng sẽ rời khỏi series AMC lâu đời.

Hình ảnh: AMCHình ảnh: AMC

Khác với quyết định nghỉ việc của Lincoln để có nhiều thời gian hơn cho gia đình, Cohan lại chọn cách nói lời chia tay Thây ma sau nỗ lực đàm phán gia hạn hợp đồng với đoàn làm phim thất bại. Trước đây, những bất đồng về thỏa thuận lương giữa các diễn viên và đài truyền hình rất quan trọng trong thời gian nghỉ sau tập cuối của Phần 8. Cuối cùng, Cohen đồng ý tiếp tục xuất hiện trong Phần 9, nhưng vì đã nghỉ. . một số bộ phận.

Mới đây, trả lời phỏng vấn hãng tin AP, Cohen đã giải thích rõ ràng về lý do hủy chuyến lưu diễn. Thây ma của tôi. Theo nghệ sĩ, vai diễn Maggie mang lại cho anh cảm giác rất “thoải mái, an toàn”, và giờ là lúc anh nghĩ đến việc tìm kiếm những điều mới mẻ, thử thách.

Hình ảnh: AMCHình ảnh: AMC

“Không có từ ngữ nào có thể diễn tả được tầm quan trọng của The Walking Dead đối với tôi. Khi bắt đầu công việc này, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được như bây giờ. Tôi luôn nghĩ mình sẽ tự mình đảm nhận các vai diễn. Vậy thì sao xảy ra rất thú vị.”

Cohen rất biết ơn về cơ hội mà anh ấy nhận được qua bộ phim. Và ngay cả sau khi ra đi, nghệ sĩ cũng nói thêm rằng đây chỉ là “sự ra đi tạm thời”. Chúng ta đừng lo lắng quá nhiều về tương lai của Maggie, vì sự ra đi của cô ấy sẽ không đi kèm với cái chết. Câu chuyện của Maggie vẫn chưa kết thúc và rất có thể cô ấy sẽ trở lại.

Hình ảnh: AMCHình ảnh: AMC

“Có cơ hội để tiếp tục theo đuổi nhân vật của Maggie và tôi sẽ rất vui nếu điều đó xảy ra,” Cohan nói.

Sắp tới, Cohan sẽ còn góp mặt trong một số tập khác của Season 9. Bên cạnh đó, anh còn góp mặt trong nhiều bộ phim khác ở nước ngoài, gần đây nhất là bộ phim Mile 22 cùng Mark Wahlberg và Ronda Rousey. Cohen cũng sẽ xuất hiện cùng với Scott Foley, người đóng vai chính trong loạt phim hài/tội phạm Whiskey Caliver, sẽ ra mắt trên ABC vào mùa thu này. Lịch trình bận rộn này là một trong những lý do khiến Cohan không thể xuất hiện trong tất cả các tập của Season 9.

Diễn viên Lauren Cohan và Scott Foley cho loạt phim sắp tới Whiskey Calibre (Ảnh: ABC)Diễn viên Lauren Cohan và Scott Foley cho loạt phim sắp tới Whiskey Calibre (Ảnh: ABC)

“Tôi quá bận rộn và mất tập trung để suy nghĩ về nó một cách nghiêm túc. May mắn thay, trước khi The Walking Dead trở lại, tôi đã có đủ thời gian để suy nghĩ về tất cả những điều này. . Rằng bộ phim này chính là ý nghĩa của đại gia đình này,” tôi, thời gian tôi đã trải qua ở đó thật quý giá và việc thay đổi những gì điều này đã mang lại cho cuộc sống của tôi là điều không thể.”

Lauren Cohan trở lại trong Phần 9 của Thây mađã lên sóng tập đầu tiên vào ngày 8/10 (giờ Việt Nam).

Nguồn: Truyện tranh

Bạn thấy bài viết Lauren Cohan tiết lộ lý do rời The Walking Dead có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lauren Cohan tiết lộ lý do rời The Walking Dead bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Lauren Cohan tiết lộ lý do rời The Walking Dead của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Lauren Cohan tiết lộ lý do rời The Walking Dead
Xem thêm bài viết hay:  Cosplay Caitlyn tiệc bể bơi hội chị em game thủ Tốc Chiến xinh hết chỗ chê

Viết một bình luận