Lập trình viên “thiên tài” Mao Xingyun qua đời làm chấn động ngành game Trung Quốc

Bạn đang xem: Lập trình viên “thiên tài” Mao Xingyun qua đời làm chấn động ngành game Trung Quốc tại thcsquynhxuan.edu.vn

Mao Xingyun được mệnh danh là “thiên tài” của Trung Quốc, mới đây trên trang chủ của Tencent đã thông báo nhà phát triển này đã qua đời.

Tin tức về cái chết của Mao Xingyun gây chấn động ngành công nghiệp Trung Quốc

Winco Qin, tổng giám đốc của TiMi F1 Studio đã viết: “Mao đã thể hiện khả năng kỹ thuật tuyệt vời và thành công trong hơn 5 năm với đội. Anh ấy luôn kỳ vọng nhiều hơn ở bản thân.”

Mao từng đến bệnh viện điều trị vào tháng 8 và tháng 9, nhưng tiền sử bệnh của ông không được tiết lộ. Nguyên nhân cái chết của Mao vẫn chưa được biết.

Theo các báo cáo, lập trình viên Mao chết vì căng thẳng và trầm cảm. Dự án do anh phụ trách không đúng tiến độ, cả đội bị sa thải, ngân sách bị cắt và bàn giao không đạt yêu cầu.

lập trình viên "khôn ngoan" Cái chết của Mao Xingyun gây chấn động ngành công nghiệp Trung Quốc

Mất bao lâu để nhảy ra khỏi công ty của bạn? Tencent chỉ đưa tin đột tử chứ không phải tự sát.

Theo một người bạn của Mao Xingyun, anh ấy đã phải điều trị trong một thời gian dài nhưng công việc rất bận rộn và muốn phát triển ngành thể thao Trung Quốc ở phương Tây, đặc biệt là môn thể thao này. thao 3A.

lập trình viên "khôn ngoan" Cái chết của Mao Xingyun gây chấn động ngành công nghiệp Trung Quốc

Cái chết của Mao Xingyun vẫn chưa được công bố chính thức nhưng những thông tin bên lề cũng khiến cư dân mạng Trung Quốc khóc thương tài năng.

Theo dõi Trường THCS Quỳnh Xuân để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về Mao Hành Vân nhé!

Bạn thấy bài viết Lập trình viên “thiên tài” Mao Xingyun qua đời làm chấn động ngành game Trung Quốc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lập trình viên “thiên tài” Mao Xingyun qua đời làm chấn động ngành game Trung Quốc bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Lập trình viên “thiên tài” Mao Xingyun qua đời làm chấn động ngành game Trung Quốc của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Lập trình viên “thiên tài” Mao Xingyun qua đời làm chấn động ngành game Trung Quốc
Xem thêm bài viết hay:  Loki - Tổng hợp các easter eggs xuất hiện trong tập 2

Viết một bình luận