Kích Thước của iPhone 14

Bạn đang xem: Kích Thước của iPhone 14 tại thcsquynhxuan.edu.vn

Điện thoại do Apple sản xuất rất phổ biến với khách hàng ở mọi lứa tuổi. Mỗi năm Apple đều tung ra một model mới để chào hàng khách hàng, năm 2023 cũng không ngoại lệ. Thậm chí nhiều hơn về Kích thước của iPhone 14″ Không nhiều nhưng đủ để tiết lộ cho người dùng. Hãy cùng chúng tôi giải đáp về sự khác biệt về kích thước của iPhone 14 sắp ra mắt.

Kích thước iphone 14 có gì đặc biệt so với model trước?

Kích thước của dòng iPhone 14 có khác với iPhone 13 không?

Theo thông tin hạn chế của Apple, kích thước của dòng iPhone 14 không có sự khác biệt đáng kể về chiều rộng và chiều cao. Nhưng nhờ camera được nâng cấp nên thân máy sẽ to hơn.

Đặc biệt, mẫu iPhone 14 max sẽ có nhiều linh hoạt hơn so với mẫu 13 mini. Vì phiên bản iPhone 14 Max có màn hình lớn tới 6,7 inch. Kích thước thân máy iPhone 14 Max lên tới 160,6 * 78,1 * 0,8mm, khác rất nhiều so với iPhone 13 hiện tại.

So với mẫu iPhone cách đây 13 năm, kích thước của iPhone 14 không có nhiều khác biệt. Thay vào đó, dòng iPhone 14 sẽ tập trung vào màn hình và các tính năng bên trong khác.

kích thước iphone 14″

iphone màn hình 14″

Như đã đề cập ở trên, kích thước màn hình của dòng iPhone 14 sẽ là một nâng cấp rất đặc biệt. Các chuyên gia đã cung cấp thông tin về kích thước màn hình của dòng iPhone 14 là 6,1 và 6,7 inch. Cụ thể, iPhone 14 và 14 Pro sẽ có màn hình 6,1 inch, còn iPhone 14 Max và 14 Pro Max sẽ có màn hình 6,7 inch.

Do đó, kích thước màn hình của iPhone 14 Max sẽ lớn hơn phiên bản 14 Pro Max. Tuy nhiên, iPhone 14 Max sẽ giữ lại thiết kế tai thỏ để tạo sự tương phản với phong cách máy tính bảng của iPhone 14 Pro và 14 Pro Max.

Kích thước màn hình của iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ lớn hơn so với người tiền nhiệm. Bởi màn hình của hai sản phẩm cao cấp này đã loại bỏ notch, thay vào đó là màn hình cố định dạng “tablet”.

Ngoài ra, kích thước viền màn hình của iPhone 14 được thiết kế nhỏ hơn 20%, xuống còn 1,95mm. Dù thay đổi không khác biệt nhiều nhưng người dùng sẽ cảm thấy iPhone 14 Pro Max sang trọng và đẹp mắt hơn.

iphone màn hình 14″

Qua nội dung bài viết này chắc hẳn các bạn đã thấy được sự khác biệt về kích thước của dòng iphone 14 2023. Nguồn thông tin tuy không phổ thông nhưng cũng đủ để chúng ta liên tưởng đến sản phẩm mới của Apple.

Bạn thấy bài viết Kích Thước của iPhone 14 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kích Thước của iPhone 14 bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Kích Thước của iPhone 14 của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Kích Thước của iPhone 14
Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn cách làm khung ảnh bằng ống hút đẹp nhất

Viết một bình luận