Kích Thước của Các Phiên Bản iPhone 13

Bạn đang xem: Kích Thước của Các Phiên Bản iPhone 13 tại thcsquynhxuan.edu.vn

iPhone 13 đã chính thức ra mắt và thông tin về thiết bị mới này của Apple đang nóng hổi. Nhiều người dùng đặt câu hỏi mà họ không biết kích thước của mẫu iPhone 13 bao nhiêu Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi này.

Tìm hiểu một chút về iPhone 13 . người mẫu

Tìm hiểu một chút về iPhone 13 . người mẫu

Ở mẫu iPhone 13, Apple sẽ có sự gia tăng kích thước cho các sản phẩm cao cấp của mình. Trong đó, gồm 4 model là iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Tuy nhiên, sự thay đổi này chỉ tập trung vào kích thước của máy còn chiều rộng và chiều cao của máy vẫn được giữ nguyên, tương tự như iPhone 12 trước đây. Tuy không có sự khác biệt rõ rệt nhưng sự thay đổi này sẽ mang đến cho người dùng cảm giác chắc chắn và thoải mái khi sử dụng. cầm và thao tác trên thiết bị.

Kích thước của các mẫu iPhone 13 là gì?

Các mẫu iPhone 13 có bao nhiêu inch?

Như đã đề cập ở trên, iPhone 13 được gia tăng kích thước, đặc biệt là phần màn hình của máy để nhường chỗ cho thân máy và giúp lắp viên pin lớn vào máy. Nếu nhìn kỹ iPhone 13 sẽ không thấy sự thay đổi lớn về kích thước so với iPhone 12. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ các chi tiết của máy, bạn sẽ thấy iPhone 13 có thân máy được thuôn dài hơn . và tập trung chủ yếu vào kích thước của điện thoại. Kích thước chính xác của các mẫu iPhone 13 như sau:

  • IPhone 13 mini có kích thước 5,4 inch.
  • IPhone 13 tiêu chuẩn có kích thước 6,1 inch.
  • iPhone 13 Pro có kích thước 6,1 inch.
  • iPhone 13 Pro có kích thước 6,7 inch.

Có thể thấy rõ Apple không tăng nhiều về kích thước màn hình của dòng iPhone 13. Vì mục đích đánh vào mức hiệu năng, cải thiện tốc độ của máy.

Bằng chứng là iPhone 13 có công nghệ LTPO 120Hz. Theo các chuyên gia, việc tăng độ phân giải có thể giúp máy hoạt động tốt hơn. Do đó, người dùng cảm thấy tính linh hoạt và chức năng của điện thoại di động.

Như vậy là chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu về kích thước của các phiên bản iPhone 13. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được giải đáp nhanh chóng.

Bạn thấy bài viết Kích Thước của Các Phiên Bản iPhone 13 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kích Thước của Các Phiên Bản iPhone 13 bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Kích Thước của Các Phiên Bản iPhone 13 của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Kích Thước của Các Phiên Bản iPhone 13
Xem thêm bài viết hay:  5 cách làm hoa cẩm chướng bằng giấy nhún đơn giản cực đẹp

Viết một bình luận