Khám phá 3 cách tạo địa chỉ email ảo chỉ hiệu quả dành cho bạn

Bạn đang xem: Khám phá 3 cách tạo địa chỉ email ảo chỉ hiệu quả dành cho bạn tại thcsquynhxuan.edu.vn

Bạn là một game thủ, bạn thường sử dụng email để đăng ký chơi game như thế nào? Điều này rất dễ bị quấy rầy bởi các hacker, các blogger gửi tin nhắn rác và quảng cáo. Ngoài ra, máy tính của bạn sẽ dễ bị nhiễm virus, tài liệu mật của công ty, tài khoản ngân hàng dễ bị đánh cắp. Do đó, tạo một email thật sẽ giúp bạn bảo vệ thông tin và tài khoản của mình. Nhấp để đọc bài viết dưới đây để biết ba cách tạo địa chỉ email!

Tạo email thật trong gmail

Có thể nói, email là công cụ thông dụng mà chúng ta sử dụng hàng ngày trong cuộc sống và công việc. Nó giúp bạn dễ dàng gửi CV trực tuyến, tìm mua hàng trực tuyến trên các nền tảng bán hàng, gửi doanh nghiệp…

Tạo email thật trong gmail cho nhân viên theo logo chung của công ty sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng thông báo tin tức nội bộ, cuộc họp nhanh chóng của nhân viên trong công ty mà không làm ảnh hưởng đến email chính của mình. đồng thời giúp doanh nghiệp cải tiến và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Để thiết lập tài khoản email thực trong gmail, không cần xác minh từ tài khoản email chính. Đầu tiên, bạn nhấn vào biểu tượng tài khoản google ở ​​góc phải màn hình, nhấn vào ô thêm tài khoản. Tiếp theo, bạn điền vào biểu mẫu với các thông tin giống như khi bạn đăng ký gmail. Để sử dụng email này, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết yêu cầu xác nhận để mở liên kết được gửi đến email chính.

Sau khi đăng ký tài khoản email thực, bạn chỉ cần lưu mật khẩu và xóa lịch sử đăng ký. Điều này để tránh bị google phát hiện và quét tài khoản cụ thể, ảnh hưởng đến các email lớn.

Đó là email Outlook

Email Outlook đã trở thành cánh tay đắc lực, công cụ thiết yếu trong cuộc sống và công việc. Giúp doanh nghiệp có thể liên lạc, trao đổi, thảo luận với nhân viên qua Skype. Ngoài ra, tạo văn bản, báo cáo trực tuyến và lưu vào đĩa, google sheet không giới hạn mà không lo mất dữ liệu do hỏng máy, mất nguồn, mất điện.

Tạo một email hoặc nhiều tài khoản email cũng dễ dàng. Đầu tiên các bạn click vào link https://outlook.com để đăng nhập vào tài khoản đã có -> vào phần cài đặt và click vào “Link Account”. Sau đó, một màn hình sẽ xuất hiện “Quản trị viên hoặc chọn một tên chung” và “Bí danh email”, nhấp vào “Bí danh email” để xác nhận.

Khi tài khoản được xác minh, bạn sẽ được đưa đến phần quản lý bí danh. Tại đây, bạn chỉ cần bấm thêm thư một lần nữa để thêm tên và bấm thêm tên là xong. Vậy là bạn đã có thể sử dụng email Outlook rồi.

Tạo một địa chỉ email thực trực tuyến

Tiền trong tài khoản ngân hàng bỗng dưng “biến mất” không rõ lý do, tài khoản facebook, email đột ngột bị đóng, treo… những địa chỉ giúp bạn bảo mật thông tin an toàn.

Hiện nay, có rất nhiều website thiết kế email phổ biến dường như phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Để tạo một email thật bạn chỉ cần click vào trang chủ và làm theo hướng dẫn là bạn đã có tài khoản email như ý muốn. Dưới đây là một số trang web tạo email, vui lòng kiểm tra chúng!

hãng hàng không

Đây là trang web cho phép bạn tạo email tạm thời. Để đăng ký dịch vụ email, bạn chỉ cần đổi đường dẫn thành http://getairmail.com, chọn Get a Temporary Email at Random, sau đó copy email vừa tạo. Sau đó, bạn đợi thông báo AirMail xác nhận đến Hộp thư đến của bạn, xác nhận bằng cách nhấp vào và bạn đã hoàn tất.

người gửi email

Đây là dịch vụ cung cấp tài khoản email tạm thời, giúp bạn thoát khỏi các thư rác, tin nhắn rác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để tạo một e-mail thực trên website này, bạn click vào trang chủ, trên màn hình sẽ hiện ra một địa chỉ e-mail ngẫu nhiên, copy và dán địa chỉ này lên bảng -> Check your box -> Chọn Go to view your inbox .

Tương tự, các trang như 10 Minute Mail, GuerrillaMail, Maildrop… cũng nằm trong số những trang lưu trữ email phổ biến. Tạo email tùy chỉnh trở nên dễ dàng hơn.

Trên đây là 3 cách tạo email nhanh và hiệu quả dành cho bạn. Hi vọng sẽ giúp bạn tìm được giải pháp bảo vệ tài khoản email chính của mình, khỏi những quảng cáo phiền phức và tin nhắn rác. Tôi chúc bạn một công việc tốt.

Bạn thấy bài viết Khám phá 3 cách tạo địa chỉ email ảo chỉ hiệu quả dành cho bạn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Khám phá 3 cách tạo địa chỉ email ảo chỉ hiệu quả dành cho bạn bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Khám phá 3 cách tạo địa chỉ email ảo chỉ hiệu quả dành cho bạn của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Khám phá 3 cách tạo địa chỉ email ảo chỉ hiệu quả dành cho bạn
Xem thêm bài viết hay:  Xem phim Hậu Lãng Full 40 tập Vietsub – Sóng Sau (Triệu Lộ Tư, Ngô Cương, La Nhất Châu)

Viết một bình luận