Hướng dẫn cách may quần đùi dễ làm mà chuẩn đến từng milimet 2022

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách may quần đùi dễ làm mà chuẩn đến từng milimet 2022 tại tthcsquynhxuan.edu.vn

Mẹo cắt may quần short dễ làm chính xác đến từng milimet – Với công thức cắt may quần short này, quá trình cắt và may quần short rất dễ dàng. Vì chúng có chiều dài cơ thể nhỏ nên khi bạn vẽ các bước để may sẽ rất dễ dàng. May không dễ, nhưng tất nhiên đo vải dễ như vẽ. Cách tính cũng đơn giản và dễ nhớ. Đăng nhập Hocmay.vn để xem các mẫu cắt may quần short bên dưới Bạn đang xem bài viết: Mẹo may quần short đẹp dễ từng milimet 2022

Trước hết

Cách may quần short dễ làm chính xác đến từng milimet

Phương pháp cắt may quần short này nhìn thì dễ hiểu nhưng về công dụng thì “vô đối”! Quần short có thể được làm từ nhiều loại vải khác nhau và mỗi loại lại mang đến cho bạn những công dụng khác nhau! chúng ta có thể làm quần đùi cotton để mặc ở nhà, quần đùi thể thao hoặc denim để mặc.

2

Với những mẹo cắt quần short này, bạn cũng có thể may quần cho nam đấy! Giờ thì xách giấy bút đi tìm đường tắt này mà may!

Cách đo chiều dài vải ngắn tính bằng milimét

– Dài quần (Dq): Đo từ eo đến mông khoảng 5cm. – Vòng mông (Vm): Đo gần chỗ mông rộng nhất. – Số đo mẫu: Dq = 3cm; Chiều cao: 72cm.

3

Làm thế nào để thử với phụ nữ

4

Cách may với nam (nhưng trong trường hợp này là quần đùi nên số đo của nam và nữ bằng nhau) Xem thêm bài này: cách may nồi hình chiếc lá.

Cách đếm vải từ mẫu cắt và may

– Khổ vải 0.8/0.9m: (Dq + viền + mép + đường may) x 2. – Khổ vải 1.15/1.2m: Dưới Vm này 80: (Dq + viền + eo + đường may) x 2 – Khổ vải 1.4/1.6m: Dq + viền + eo + đường may

cách vẽ và cắt cách cắt và may quần đùi

– Gấp vải: Gấp vải theo chiều dày của sợi dọc, lộn mặt trái ra ngoài; Khổ vải phải bằng chỗ rộng nhất của thân quần kể cả đường may (1/4Vm + 1/10Vm + 1cm). Các nếp gấp vải được đặt bên trong máy cắt. – Kiểu:

5

Vẽ chập theo hình cắt AB: Đáy sàn = 1/4Vm +1/10Vm = 72/4 +72/10 = 25,2cm. AA1: Lưng = 1/4Vm +1 = 72/4 +1 = 19cm. BB1: Rộng mông = 1/4Vm + 1/10Vm = 72/4 + 72/10 = 25,2cm. B1B2: Đáy = 1/20Vm = 72/20 = 3,6cm. XX1: Rộng ống = BB1 -2 = 25,2 – 2 = 23,2cm. XC: thun chân quần = 2cm. – Cách cắt:

6

Vẽ giúp bạn rút ngắn chiều dài vải Cắt 2 ống quần (vải gấp đôi đường AX). Cắt theo đường may: Eo (lưng) = 3cm Đáy = 1cm Ống = 1cm Viền (không lót) = 2cm Xem thêm bài: cách may áo dài cách tân cho bé gái

Một kỹ thuật may mà bạn có thể cắt và may quần đùi

7

Ký hiệu công thức may quần – May viền quần. – Nới lỏng quần. – Ráp ống quần (từ ống này sang ống khác). – Khâu dây đai bằng 2 mũi. – Gắn nhóm thun (bạn cũng có thể gắn thun và may quanh eo rồi quấn lại). Đường may: Viền áo, cạp quần: May ráp các đường may. Đáy quần và ống quần: May ngược lại.

số 8

Nếu chúng ta làm đúng, chúng ta có thể may những thứ như thế này

Tóm tắt

Như vậy là coi như bạn đã hoàn thành xong công đoạn cắt may quần đùi rồi đó. Với kiến ​​thức cắt may này, bạn đã cắt và may được một chiếc quần short đẹp và phù hợp với chủ nhân theo size thì phải tuân theo các yêu cầu sau: tức là lấy đúng số đo và tính vải; biết quy trình tính kích thước các điểm trọng yếu của thuốc; vẽ, cắt, may theo kỹ thuật hiện đại.

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn cách may quần đùi dễ làm mà chuẩn đến từng milimet 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn cách may quần đùi dễ làm mà chuẩn đến từng milimet 2022 bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn cách may quần đùi dễ làm mà chuẩn đến từng milimet 2022 của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Hướng dẫn cách may quần đùi dễ làm mà chuẩn đến từng milimet 2022
Xem thêm bài viết hay:  10 thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất châu Âu năm 2022

Viết một bình luận