Hướng dẫn cách gấp túi giấy đựng quà siêu xinh xắn nhìn thích mê

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách gấp túi giấy đựng quà siêu xinh xắn nhìn thích mê tại tthcsquynhxuan.edu.vn

Cách gấp túi giấy Làm thế nào để làm một món quà? Bài viết hôm nay, học may Mình muốn chia sẻ với các bạn cách làm túi giấy, gấp túi đựng quà A4 đơn giản tại nhà. Lưu ý rằng bạn đang ngoại tuyến!

bạn có thể đọc thêm cách gấp hộp quà bằng giấy Hãy tặng ngay cho những người thân yêu của bạn nhé!

Một vài lưu ý trước khi chuyển sang các bước

Thực ra cách làm túi giấy không khó lắm. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi xem xét làm túi giấy trang trí.

Đầu tiên, vì chất lượng của túi handmade, bạn không cần phải trải qua quá trình lựa chọn giấy và nguyên liệu cần thiết đi kèm. Bạn cần tìm một đơn vị cung cấp giấy uy tín, cũng như xưởng in và nguyên vật liệu để trang trí túi giấy.

cách làm túi giấy

Cách làm túi giấy đơn giản

Khi bạn đã có giấy, bước tiếp theo là chuẩn bị các chi tiết của chiếc túi mà bạn muốn.

cách làm túi giấy

Đọc thêm về túi để có ý tưởng

Cuối cùng, bạn cần ước lượng kích thước của túi giấy để có thể đặt sản phẩm lên tờ giấy để so sánh, hoặc bạn có thể đo kích thước của sản phẩm rồi lên tờ giấy để lấy kích thước phù hợp. Cắt giấy theo kích thước, Bạn có thể cắt dài và to hơn kích thước để khi gấp túi túi không bị ngắn hay nhỏ hơn ý muốn của chúng ta.

Cách làm túi giấy, gấp túi đựng quà A4 tại nhà dễ dàng

Túi giấy đựng quà đẹp, thiết thực, rẻ và tiện lợi được nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, túi giấy còn giúp bạn bảo vệ môi trường, thay thế các sản phẩm nhựa khác. Sau đây, hãy cùng tham khảo cách làm túi đựng quà bằng giấy A4 đơn giản mà đẹp tại nhà nhé!

Bước 1:

 • Quý khách vui lòng chuẩn bị 01 tờ giấy A4 (21cm x 29.7cm) bằng giấy kraft (giấy xi măng), hoặc cũng có thể dán 01 tờ giấy A4 khác tùy theo yêu cầu của quý khách.
 • Sau đó, gập đôi 2 đầu tờ giấy, 2 bên chồng lên nhau khoảng 2cm (0.5″) đây là mép để dán.

Cách làm túi giấy, gấp túi đựng quà A4 tại nhà dễ dàng

Bước 2:

 • Vui lòng chọn một đầu làm đáy và gấp ngược lại khoảng 3cm – 4cm (1,5″).
 • Bạn lộn ngược 1 cạnh đáy, sau đó mở rộng ra để được 2 góc vuông như hình.

Cách làm túi giấy, gấp túi đựng quà A4 tại nhà dễ dàng

Bước 3: Gấp 2 mép xuống dưới và chồng lên nhau, các mép sát vào nhau cho kín.

Cách làm túi giấy, gấp túi đựng quà A4 tại nhà dễ dàng

Bước 4:

 • Một lần nữa, gấp các cạnh của túi để tạo độ dày.
 • Lưu ý rằng các cạnh này được làm trong một mặt phẳng hình chữ nhật, các góc dưới của hai cạnh bên phải gần với đáy của tam giác.

Cách làm túi giấy, gấp túi đựng quà A4 tại nhà dễ dàng

Bước 5: Như vậy là bạn đã gấp xong túi giấy đựng quà với các bước đơn giản rồi. Sau đó, bạn có thể làm viền, viền, túi đựng quà theo sở thích của mình. Chúc may mắn!

Cách làm túi giấy, gấp túi đựng quà A4 tại nhà dễ dàng

CÁCH LÀM CÁP GIẤY HANDMADE TRONG 2 PHÚT

XEM THÊM: Cách gấp máy bay bằng giấy đơn giản

Chuẩn bị:

 • Giấy (tùy theo kích thước bạn muốn, bạn có thể sử dụng A4, A5…),
 • Băng dính hoặc keo (tránh dùng keo vì có thể làm ướt và cong giấy)

Bước 1:

Cách làm túi quà handmade trong 2 phút

Đầu tiên, bạn đặt tờ giấy theo chiều ngang, gập đôi tờ giấy sao cho hai mép giấy gặp nhau một khoảng nhỏ, dùng băng dính dán cố định (hình 1)

Bước 2:

Gấp phần dưới của tờ giấy để tạo thành đáy túi (hình 2). Sau đó, mở phần đã gấp và bấm từ mép giấy để tạo thành hình tam giác ở tất cả các cạnh (Hình 3). Sau đó, gấp mép giấy dưới miệng túi vào giữa trùng nhau, vẽ cố định. (Hinh 4)

Bước 3:

Cách làm túi quà handmade trong 2 phút

Gấp mép túi giấy (hình 5) rồi ấn nhẹ vào trong để tạo thành chiều rộng của túi (hình 6).

Bước 4:

Cách làm túi quà handmade trong 2 phút

Cách gấp túi giấy, gấp túi giấy dễ dàng

Bước 1: Bạn phải có một tờ giấy khổ A4, kẻ một đường kẻ ở giữa tờ giấy A4. Nếu tờ giấy có một mặt màu, hãy vẽ một đường trên mặt trắng, sau đó gấp hai mép theo cùng một đường, vẽ sao cho trùng khớp.

Sau đó, để làm đáy túi, bạn gấp nếp làm nắp túi, rồi gấp 2 bên để làm băng keo 2 mặt hoặc dán keo lên tờ giấy đỏ như hình bên dưới.

Tạm biệt

Bước 2: Sau khi dán đáy túi như trong hình, bạn kẹp một tờ giấy vào giữa miệng túi. Sau đó quay trở lại miệng túi, đưa tay vào miệng túi và mở ra, thế là bạn có một chiếc túi đầy.

làm giấy

Nếu bạn gấp túi giấy bằng tấm nylon, hãy dùng dụng cụ bấm lỗ để tạo lỗ ở các mép túi, tránh bấm quá sát mép túi. Cắt từng đầu dây ở hai bên lỗ và buộc lại, đảm bảo không chui qua lỗ, làm tương tự với bên còn lại của túi.

Tạm biệt

Gấp một chiếc túi giấy đơn giản như trong hình rất dễ dàng, chúng ta cũng phải chú ý rằng chỉ nên đựng những vật dụng nhẹ trong túi.

Những lợi ích không ngờ của một thiết kế túi giấy đẹp

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao túi giấy lại được ưa chuộng đến vậy? Quan trọng nhất là các cửa hàng trang sức và thời trang. Lựa chọn cách làm túi giấy đựng quà dễ dàng, cách làm túi giấy đựng quà nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Bởi vì công cụ này rất hữu ích. Như sau:

Sử dụng nó cho nhiều mục đích

Bạn có thể thử túi giấy để đựng đồ, quà tặng, văn phòng phẩm, đồ dùng học tập,… Đối với các nhà sản xuất, túi giấy không chỉ là vật dụng đựng đồ mà còn là công cụ marketing. Đối với các cửa hàng, đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp họ không làm túi giấy thông thường hay cố gắng làm túi giấy quà tặng mà thường đặt in túi giấy. Bên ngoài túi giấy sẽ có màu sắc riêng để người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và tìm thấy, tạo hứng thú cho người dùng.

gấp túi giấy

Túi giấy rất hữu ích

Thay đổi loại sản phẩm

Túi giấy ngày càng trở nên phổ biến bởi nó không những dễ sử dụng mà còn tăng thêm giá trị cho sản phẩm và vật dụng đựng bên trong. Chúng ta có thể tự làm túi tiền giấy hoặc làm túi giấy theo kích thước để thể hiện giá trị của nội dung. nó không chỉ là biểu tượng của thời trang và nghệ thuật mà còn là sự tôn vinh những thành quả đã đạt được.

Sử dụng tốt

Túi giấy có thể tái sử dụng nhiều lần, mang lại vẻ trang nghiêm. Nếu bạn tự làm một chiếc túi giấy đơn giản, thì chiếc túi đó cũng thể hiện kỹ năng làm bằng tay của chúng ta.

túi giấy tốt

mang đến nhiều tiện ích cho người dùng

Đặc điểm của túi giấy

Túi giấy được thiết kế cho bất kỳ loại sản phẩm nào, nó là một sản phẩm bao bì an toàn và chắc chắn. Vậy cụ thể túi giấy có những đặc điểm thú vị nào sau đây:

 • Mô tả các kỹ năng của một nhà sản xuất túi giấy
 • Các công cụ rất dễ sử dụng và thân thiện với môi trường
 • Tránh nội dung tiêu cực, không liên quan
 • màu sắc khác nhau và thiết kế

túi giấy gấp đặc biệt

Mang lại cái nhìn độc đáo của riêng bạn

Tóm tắt

Trên đây là cách làm túi giấy, gấp túi đựng quà A4 tại nhà đơn giản mà sang trọng thủ công thông tin Tôi muốn chia sẻ nó với bạn. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi câu chuyện này!

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn cách gấp túi giấy đựng quà siêu xinh xắn nhìn thích mê có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn cách gấp túi giấy đựng quà siêu xinh xắn nhìn thích mê bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn cách gấp túi giấy đựng quà siêu xinh xắn nhìn thích mê của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Hướng dẫn cách gấp túi giấy đựng quà siêu xinh xắn nhìn thích mê
Xem thêm bài viết hay:  Lịch chiếu phim Thiếu Niên Ca Hành – The Blood of Youth mới nhất 2023

Viết một bình luận