Hướng dẫn 5 cách gấp trái tim bằng giấy đơn giản đẹp mê li

Bạn đang xem: Hướng dẫn 5 cách gấp trái tim bằng giấy đơn giản đẹp mê li tại tthcsquynhxuan.edu.vn

Gấp trái tim bằng giấy là trò tiêu khiển thú vị được nhiều người yêu thích sau những giờ làm việc căng thẳng. Bạn cũng có thể gấp hình trái tim bằng tiền để làm quà tặng. Đi nào học may lời khai cách gấp trái tim bằng giấy Dễ thương và đơn giản lắm các bạn ạ!

Bạn cũng có thể giải thích cách gấp túi giấy đựng quà Dễ dàng sử dụng để đựng những món quà xinh xắn cho người thân yêu!

Cách gấp trái tim bằng giấy origami

Bước 1: Dùng giấy màu origami, đầu tiên bạn gấp 2 đường chéo ở giữa và cố ý gập 2 mép giấy lại. Khi gấp và tạo mép, bạn mở rộng tờ giấy, dọc theo đường chéo vừa tạo 3 lần sao cho cạnh tam giác cắt cạnh hình tròn. Khi bạn hoàn thành, gấp hình tam giác tương tự ở phía bên kia để có hình tam giác nhọn.

làm 2 trái tim

Bước 2: Mở rộng hình tam giác bằng tờ giấy đã gấp rồi gấp đôi và ở cạnh còn lại. Sau khi gấp nếp và tạo mép, bạn đem giấy đi phơi khô.

Bước 3: Đầu tiên, bạn gấp hình tam giác nhỏ đè lên 2 góc còn lại của hình vuông, gấp sao cho đỉnh của hình tam giác gặp giao điểm của hình tam giác lớn. Bây giờ, gấp tờ giấy làm đôi với mặt đỏ hướng ra ngoài để làm chiếc lồng một lần nữa. Mở tờ giấy ra, lộn ngược mặt sau của tờ giấy sao cho thẳng hàng với đôi tai đã làm ở các bước trên để được hình trái tim màu đỏ.

cách uốn trái tim 3

Bước 4: Bạn mở rộng tờ giấy để làm đỉnh trái tim rồi gập đôi sao cho đỉnh chạm vào đường gấp ngang của trái tim. Cuối cùng, bạn chỉ cần gập 2 bên vào trong giấu theo phần tai đã làm sẵn để giấu vào trong mà không lộ ra ngoài.

cách uốn trái tim 4

Nhớ gập cạnh dưới vào trong. Để làm cho quá trình này dễ dàng hơn, trước tiên hãy gấp nó sang một bên rồi vào trong, bây giờ nếp gấp cũng đẹp và thẳng.

Cách gấp trái tim bằng giấy đặc biệt

Bước 1: Đầu tiên bạn chọn màu giấy A4 mà bạn thích, không phải màu đỏ. Sau đó dùng kéo cắt theo chiều dọc tờ giấy A4 thành những tấm rộng 4 cm.

cách uốn trái tim 5

khi bạn hoàn thành, hãy gấp đôi tờ giấy bạn vừa cắt, sau đó gấp lại để tạo nếp gấp. Sau đó, bạn mở tờ giấy ra, gấp các mép giấy sao cho mép giấy trùng với tâm của phần vừa tạo ở trên. Làm tương tự với mặt còn lại với các tờ giấy còn lại.

Bước 2: Bạn chọn hai mảnh giấy khác nhau, đặt mảnh giấy màu tím vào giữa mảnh giấy màu hồng rồi gập mảnh giấy màu tím thành hình chữ V. Sau đó, gấp mảnh giấy màu đen vào giữa. , Gấp dọc theo mặt phải của tờ giấy màu tím.

gấp trái tim 6

3: Gấp chiếc giày màu hồng từ trong ra ngoài. Tại thời điểm này, tờ giấy màu hồng được gấp lại để tạo thành chữ V nhỏ và tờ giấy màu tím được gấp lại để tạo thành chữ V lớn. Đồng thời, chữ V màu hoa cà lớn nằm ngoài chữ V.

cách uốn trái tim 7

Sau đó gấp tờ giấy màu nâu từ trái sang phải sao cho nó nằm trên toàn bộ tờ giấy. Từ tờ giấy màu tím, bạn làm tương tự với tờ giấy màu hồng. Bây giờ bạn đã có hình nửa trái tim hoàn hảo.

Bước 4: Để có nửa trái tim thứ hai, bạn làm tương tự sao cho các hình tam giác bằng nhau. Khi vẽ xong nửa trái tim còn lại, bạn cắt bỏ phần giấy thừa và gập vào trong cho đẹp.

gấp trái tim 8

Cách gấp trái tim bằng tiền đơn giản và đẹp nhất

Cách gấp trái tim bằng tiền đơn giản và đẹp nhất

Đây là cách bạn gấp tờ 5 nghìn đồng đơn giản. Mời các bạn xem và trải nghiệm!

Cách gấp trái tim bằng tiền đơn giản và đẹp nhất

Bước 1: Quý khách vui lòng gập đôi tờ tiền theo chiều ngang, sau đó dùng tay miết nếp gấp tạo thành một đường thẳng ở giữa tờ tiền 5. Bước 2: Mở tờ tiền ra và gập đôi. Bước 3: Lật ngược đồng xu và gấp đôi lại để tạo thành nếp gấp, vuông góc với đường đã vẽ ở bước đầu tiên. Tiếp theo, bạn mở đồng và gập 2 góc lại với nhau. Bước 4: Gấp mép 2 góc còn lại vào, sau đó dùng tay giữ mép. Đồng thời, lộn đầu ngoài và dùng tay miết vào 2 góc nhỏ của tờ tiền. Bước 5: Tiếp tục tạo khoảng trống ở giữa tờ tiền bằng cách gập 2 góc nhỏ vào trong. . Vậy là bạn đã hoàn thành cách gấp hình trái tim bằng tờ tiền 5 nghìn đẹp mắt rồi.

Cách gấp trái tim bằng tiền đơn giản và đẹp nhất

Cách gấp hộp giấy hình trái tim có nắp

Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách gấp hộp giấy hình trái tim có nắp. Với kiểu hộp này, bạn chỉ cần gấp hai trái tim hộp giấy với hai kích cỡ khác nhau.

XEM THÊM: Cách làm hoa mai bằng giấy

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Giấy màu (màu tùy thích)
  • Các dụng cụ khác: kéo, thước kẻ, keo hai mặt…

Cách gấp hộp giấy hình trái tim

Bước 1: Tạo nếp gấp bằng cách gấp cạnh trên xuống dưới, từ trái sang phải

Bước 1 Gấp hộp giấy thành hình trái tim

vạch sọc

Bước 2: Gấp dọc theo các đường chéo và mở ra để tạo thành một sườn núi

Phần 2

Gấp tờ giấy theo đường chéo để tạo nếp gấp

Bước 3: Gấp góc bên phải và bên trái vào giữa.

Phần 3

Gấp như hình

Bước 4: Gấp cạnh trái và phải vào đường chính giữa

Bước 4 Gấp hộp giấy thành hình trái tim như hình

Gấp cả hai bên như hình

Bước 5: Sau đó mở lên ta được như hình

Phần 5

Mở như hình

Bước 6: Gấp góc trên cùng bên phải và góc trái vào giữa

Phần 6

Gấp các góc như hình

Bước 7: Gấp mép trái và mép dưới bên phải gặp nhau tại đường chính giữa để tạo đường cắt và lộ

Gấp cả hai bên như hình

Bước 8: Tạo một đường cong trong đường màu đen như hình

Mục 8

Thực hiện một khúc cua trong đường màu đen

Bước 9: Gấp mép trên bên trái và mép dưới bên phải sao cho góc giữa phần gấp và mép dưới là 90 độ.

Phần 9

Bước 10: Bấm vào bên trong theo mũi tên như hình

Phần 10

Hoàn thành bước 10

Bước 11: Tạo ngọn đồi trên đường chấm đỏ và gấp thung lũng trên đường chấm đen. Vậy đường thẳng a1 gặp đường thẳng a2; và gấp các điểm b1 đến b2

Phần 11

Bước 12: Vặn nhiệt độ 180 độ

Phần 12

Bước 13: Tạo thung lũng trên các đường chấm đen

Phần 13

gấp trơn

Bước 14: Gấp góc giữa và cạnh theo hình mũi tên

Phần 14

Bước 15: Gấp góc trên cùng xuống và tạo một thung lũng dọc theo đường chấm đen.

Phần 15

Bước 16: Gấp phần dưới của đường chấm chấm lại

Phần 16

Vậy là tưởng tượng bạn đã gấp xong chiếc hộp giấy hình trái tim đẹp nhất rồi. Bây giờ bạn cần thu thập một mảnh giấy lớn, làm theo các bước trên để làm cho nắp đậy trở lại và tốt.

Tóm tắt

Đây là cách gấp trái tim bằng giấy cực đơn giản và đẹp. Chúc các bạn làm đồng xu hình trái tim thành công. Hãy chia sẻ kết quả học may Bình luận bên dưới nhé các bạn!

Viết cho nhóm thủ công thông tin để biến nghệ thuật cổ đại thành một cái gì đó rất đẹp!

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn 5 cách gấp trái tim bằng giấy đơn giản đẹp mê li có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn 5 cách gấp trái tim bằng giấy đơn giản đẹp mê li bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn 5 cách gấp trái tim bằng giấy đơn giản đẹp mê li của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Hướng dẫn 5 cách gấp trái tim bằng giấy đơn giản đẹp mê li
Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn cách làm giường bằng giấy bìa đơn giản

Viết một bình luận