Gwen LMHT được thiết kế bởi một họa sĩ vẽ hentai nổi tiếng

Bạn đang xem: Gwen LMHT được thiết kế bởi một họa sĩ vẽ hentai nổi tiếng tại thcsquynhxuan.edu.vn

Có thể bạn chưa biết rằng Gwen trong LMHT đã được họa sĩ hentai có hơn 400 nghìn người theo dõi là RIOT vẽ trước khi hết hạn hợp đồng.

Gwen Liên minh huyền thoại có nhiều nghệ sĩ hentai

Con búp bê ước nguyện được tạo ra bởi Michael “SkiptoMyLuo” Luo, người giám sát cốt truyện. Lúc đầu, họ muốn chất lượng tương tự như Viego, nhưng với màu sắc tươi sáng như Lux hoặc Seraphine.

Gwen Liên Minh Huyền Thoại có 1 phiên bản hentai

Gwen Liên minh huyền thoại có 2 loại phim hoạt hình

Dựa trên ý tưởng đó Paul “Zeronis” Kwon đã tung ra bản nháp đầu tiên của nhân vật này. Tuy nhiên do ở hơi xa Runeterra nên Gem “Lonewingy” Lim đã thay đổi một số thứ để trở thành Gwen như ngày nay.

Gwen Liên minh huyền thoại có 3 loại họa sĩ hentai

Gwen Liên minh huyền thoại có phiên bản hentai 4 nhân vật

Có thể bạn chưa biết Zeronis là một họa sĩ vẽ tranh hentai nổi tiếng. Anh có nhiều tác phẩm ecchi, 16+ trên Instagram và hơn 400k người theo dõi. Dự án Gwen là dự án cuối cùng anh hợp tác với Riot.

Gwen Liên Minh Huyền Thoại có phiên bản hentai 5 nhân vật

Gwen Liên minh huyền thoại có 7 loại họa sĩ hentai

Gwen Liên minh huyền thoại có 6 loại họa sĩ hentai

Ngoài Gwen trong LMHT, Zeronis còn là người đã hạ gục Vi, Elise, Lissandra,… Hãy theo dõi Trường THCS Quỳnh Xuân để cập nhật những tin tức hấp dẫn nhé.

Bạn thấy bài viết Gwen LMHT được thiết kế bởi một họa sĩ vẽ hentai nổi tiếng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Gwen LMHT được thiết kế bởi một họa sĩ vẽ hentai nổi tiếng bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Gwen LMHT được thiết kế bởi một họa sĩ vẽ hentai nổi tiếng của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Gwen LMHT được thiết kế bởi một họa sĩ vẽ hentai nổi tiếng
Xem thêm bài viết hay:  Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia - Siêu phẩm hài hành động của Hyun Bin, Yoon A chính thức đổ bộ rạp Việt tháng 10 này

Viết một bình luận