Go Jun Hee và Song Sae Byuk sẽ vào vai chính trong drama Possessed của đài OCN

Bạn đang xem: Go Jun Hee và Song Sae Byuk sẽ vào vai chính trong drama Possessed của đài OCN tại tthcsquynhxuan.edu.vn

Go Jun Hee và Song Sae Byuk sẽ đóng chung trong một bộ phim truyền hình sắp tới Một người tù nhân trên đài OCN.

Ảnh: SoompiẢnh: Soompi

Một người tù nhân là một bộ phim hài rất vui nhộn nói về những linh hồn xấu xa khiến con người phạm tội. Định mệnh kết nối một thám tử có bản năng mạnh mẽ và một người phụ nữ có sức mạnh ma thuật nhưng cố gắng sống một cuộc sống bình thường.

Go Jun Hee trong vai Hong Seo Jung, người được sinh ra với sức mạnh ma thuật. Anh ta sống một mình, tránh xa mọi người để che giấu sức mạnh của mình. Nhưng khi anh ấy tức giận, anh ấy nói những điều rất buồn cười. Nữ diễn viên trước đó đã thảo luận về bộ phim với Yeon Jung Hoon.

Song Sae Byuk sẽ vào vai Kang Pil Sung, một thám tử không đẹp trai lắm nhưng ăn nói thô lỗ. Họ cũng có bản năng mạnh mẽ, suy nghĩ sâu sắc và trái tim yếu đuối.

Kang Pil Sung điều tra một vụ án tại quận nơi anh sống, tình cờ gặp Hong Seo Jung, người cũng quan tâm đến việc phá án và tò mò khám phá ra rằng anh có một linh hồn rất đặc biệt. Hai người sống cùng nhau, giải quyết các vụ án bằng kỹ năng của họ.

Một nguồn tin từ dàn diễn viên của phim cho biết:

“Diễn viên Song Sae Byuk, Go Jun Hee và bộ phim Magic sẽ tạo nên một câu chuyện đầy bất ngờ, lãng mạn và hài hước. Xin hãy chú ý đón xem”.

Một người tù nhân Nó sẽ được phát hành vào khoảng đầu năm 2019.

Nguồn: Soompi

Bạn thấy bài viết Go Jun Hee và Song Sae Byuk sẽ vào vai chính trong drama Possessed của đài OCN có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Go Jun Hee và Song Sae Byuk sẽ vào vai chính trong drama Possessed của đài OCN bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Go Jun Hee và Song Sae Byuk sẽ vào vai chính trong drama Possessed của đài OCN của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Go Jun Hee và Song Sae Byuk sẽ vào vai chính trong drama Possessed của đài OCN
Xem thêm bài viết hay:  2 hot girl 18+ gây bão đầu năm với bộ ảnh “Mèo và Thỏ”

Viết một bình luận