Game NFT là gì? Top 10 game NFT kiếm nhiều tiền nhất 2023

Bạn đang xem: Game NFT là gì? Top 10 game NFT kiếm nhiều tiền nhất 2023 tại thcsquynhxuan.edu.vn

Trò chơi NFT nào hầu hết những người chơi trò chơi này có thể kiếm được 30-40 triệu đồng / tháng? Hãy cùng Trường THCS Quỳnh Xuân tìm hiểu cách chơi game ăn tiền nhé!

NFT là gì? Trò chơi NFT là gì? Tại sao các trò chơi NFT gần đây lại trở nên thành công như vậy?

Trò chơi NFT là gì?

NFT là gì? NFT có thể được đổi thành tiền mặt không?

Non-Fungible Token hay còn gọi là NFT, đây là một phần dữ liệu được lưu trữ trên chuỗi khối. Mặc dù NFT và mã thông báo, không giống như các loại tiền điện tử khác, không thể trao đổi được, nhưng mỗi NFT đại diện cho một thứ gì đó độc nhất.

Trong trò chơi này, NFT có thể là tài sản kỹ thuật số, đồ họa tiền điện tử hoặc những thứ có thật như bất động sản.

Trò chơi NFT là gì? Chơi trò chơi NFT có kiếm được tiền không?

Trò chơi NFT là một loạt trò chơi được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ chuỗi khối phản ánh nội dung trò chơi.

Mỗi trò chơi sử dụng tiền điện tử của riêng mình và có thể đổi thành tiền thật thông qua trao đổi điện tử. Phiên bản trò chơi cho phép người chơi kiếm tiền thật dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Mã thông báo trong trò chơi NFT có tác dụng mua và bán vật phẩm trong trò chơi, đặt vật phẩm/tiền thưởng, nâng cấp kỹ năng trò chơi, v.v.

Tùy thuộc vào trò chơi, người chơi sẽ nhận được tiền điện tử hoặc NFT để chơi và kiếm tiền bằng cách giao dịch NFT. Vật phẩm và tiền trong trò chơi này, đó là nơi bạn có thể đổi lấy tiền thật.

Công nghệ chuỗi khối được người chơi lựa chọn vì nó cho phép người chơi tham gia bình chọn giá trị vật phẩm trong quá trình chơi, khác hẳn với các trò chơi truyền thống khi mọi quyết định về giá trị vật phẩm đều nằm trong tay nhà cái. phát triển.

Tại sao các trò chơi NFT gần đây lại trở nên thành công như vậy?

Các dự án NFT thành công ngày nay bao gồm Axie Infinity (AXS), Alienworld (TLM) hay Aavegotchi (GHST) đều có mã thông báo cục bộ.

Tại sao các trò chơi NFT gần đây lại trở nên thành công như vậy?

Hầu như tất cả các trò chơi NFT đều có kho bạc được gọi là Kho bạc để lưu trữ mã thông báo để phù hợp với nền kinh tế của trò chơi. Đây là câu trả lời cho nhiều người chơi hỏi tiền thưởng đến từ đâu.

Dòng tiền vào và ra khỏi ngân hàng này sẽ luôn được công khai và được xem xét bởi DAO – một cộng đồng người chơi độc lập.

Trò chơi blockchain đã xuất hiện từ năm 2017 với trò chơi đầu tiên là NFT Cryptokitties hay còn gọi là “nuôi mèo ảo”, khiến sàn giao dịch Ethereum bị gián đoạn bởi nhiều sự kiện đang diễn ra.

Tôi cũng cảm ơn trò chơi đã truyền cảm hứng cho trò chơi NFT mới trông như thế này. Theo các chuyên gia, có ba lý do khiến trò chơi NFT này thành công như bây giờ.

Đầu tiên, do sự phát triển của toàn bộ thị trường tiền điện tử (điện tử), vốn hóa thị trường tiền điện tử đã vượt quá nhiều tỷ đô la.

Thứ hai, các sản phẩm của NFT rất có giá trị, một số bức tranh NFT của họa sĩ Beeple được bán với giá khoảng 70 triệu đô la, ngoài ra, các dịch vụ khác như âm nhạc, video, v.v. kiếm tiền.

Tại sao các trò chơi NFT gần đây lại trở nên thành công như vậy?

Thứ ba, theo các chuyên gia, đây là lý do quan trọng nhất khiến các trò chơi NFT phát triển vì cuộc khủng hoảng COVID-19, hàng triệu người thất nghiệp và cách kiếm tiền trực tuyến đã thay đổi.

Trò chơi “chơi ăn tiền” đáp ứng được nhu cầu vừa chơi vừa kiếm tiền này được rất nhiều người trên thế giới yêu thích, đặc biệt là các nước Đông Nam Á.

10 trò chơi tiền điện tử NFT hàng đầu, bạn càng chơi nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền

1. Trục vô cực

Trục vô cực

Game NFT Axie Infinity là một game sắp ra mắt trên thế giới. Người chơi sẽ xây dựng đế chế thú cưng của riêng mình bằng cách thu thập chúng, chăm sóc chúng và cho chúng chiến đấu.

2. Hộp cát

hộp cát

Sandbox là một trò chơi NFT miễn phí để chơi, trong đó người chơi xây dựng một thế giới thực và thu thập tiền SAND để mua hàng trong trò chơi và thực tế ảo.

3. Phân quyền

Decentraland

Một loại trò chơi di động NFT phiên bản giới hạn, giống như The Sims nhưng bạn có thể bán bất động sản trong Decentraland để lấy tiền thật.

4. Lưỡi kiếm tiền điện tử

lưỡi kiếm tiền điện tử

Thuộc thể loại NFT Crypto Gaming, trò chơi này đang rất hot. Người chơi thu thập vũ khí và áo giáp để tiêu diệt kẻ thù hoặc tham gia các cuộc đột kích.

5. Viễn Lan

vùng đất xa xôi

Đây là trò chơi NFT mới nhất đã được nhiều người chơi. Người chơi sẽ có cơ hội sở hữu hàng nghìn binh lính, vũ khí và thú cưng khác nhau.

6. Thú cưng DeFi của tôi

Thú cưng DeFi của tôi

Đây là một loạt trò chơi NFT kết hợp các hệ thống tài chính truyền thống và tiên tiến. Người chơi thu thập, tiến hóa và lai tạo thú cưng để chiến đấu.

7. Các vị thần được giải thoát

Trò chơi NFT là gì?

8. Trò chơi NFT kiếm tiền từ CryptoZoon

Trò chơi NFT là gì?  Tại sao các trò chơi NFT gần đây lại trở nên thành công như vậy?  10 trò chơi NFT hàng đầu Chơi càng nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền

CryptoZoon lấy cảm hứng từ câu chuyện về Pokemon, cho phép hàng triệu người tham gia bằng cách áp dụng NFT và blockchain theo cách đơn giản, chuyên nghiệp và thú vị. Với CryptoZoon, người chơi có thể sử dụng ZOAN của mình để chiến đấu với quái vật, thu thập, tiến hóa và huấn luyện (chiến đấu).

Một trò chơi mà bạn thu thập các thẻ và sử dụng chúng để thi đấu với nhau. Và điều tuyệt vời nhất là bạn hoàn toàn có thể đổi những thẻ này lấy tiền thật.

9. Người dệt bầu trời

Trò chơi NFT là gì?  Tại sao các trò chơi NFT gần đây lại trở nên thành công như vậy?  10 trò chơi NFT hàng đầu Chơi càng nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền

Đây là trò chơi NFT miễn phí cho phép bạn thi đấu với những người dùng khác. Nếu bạn yêu thích các trò chơi bài – trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng. Một trong những trò chơi NFT có đồ họa đẹp và chi tiết cùng rất nhiều thẻ để lựa chọn.

Mỗi thẻ đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng mà bạn có thể sử dụng trong trận chiến. Mỗi chiến thắng bạn giành được đều được thưởng bằng các mã thông báo mà bạn có thể bán và đổi lấy các mã thông báo mạnh hơn. – giống như bạn làm với thực tế.

10. Vương quốc liên minh

Trò chơi NFT là gì?  Tại sao các trò chơi NFT gần đây lại trở nên thành công như vậy?  10 trò chơi NFT hàng đầu Chơi càng nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền

Cơ chế rất tiên tiến – bạn có và kiểm soát một phần bản đồ trò chơi. Vì vậy, bạn có thể quyết định điều gì sẽ xảy ra tiếp theo – bạn có thể mở rộng nền kinh tế, biến các liên minh lại với nhau và tiến hành chiến tranh hoặc làm bất cứ điều gì bạn nghĩ. Điều chính ở đây là con đường bạn chọn để đi theo.

11. Trò chơi NFT 9D

Tương tự tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ nổi tiếng, game 9D NFT là game blockchain với 5 đội tương ứng với ngũ hành. Trong trò chơi, người chơi có thể nhận được mã thông báo. Từ đó, người chơi có thể kiếm được những đồng xu này.

12. Yếu tố NFT . Trò chơi

Game NFT Elemon với lối chơi đơn giản, trực quan, không gây nhầm lẫn cho người chơi. Đồ họa rất sắc nét từ các nhân vật chính đến mọi khía cạnh khác của trò chơi.

Vì vậy, trong game Elemon, bạn phải chiêu mộ và huấn luyện để chiến đấu với một nhóm (bao gồm tối đa 5 Elemon). Để vượt qua các thử thách trong trò chơi này, bạn cần biết cách phối hợp và tổ chức nhóm hợp lý.

13. Trò chơi NFT cung hoàng đạo

14. Trò chơi Erlord NFT

Đây là trò chơi NFT đầu tiên trên nền tảng di động, để tham gia trò chơi bạn cần có ít nhất một thú cưng bằng cách mở hộp kho báu hoặc mua từ chợ MASTER. Không có giới hạn về số lượng Thú nuôi mỗi người chơi.

Sau khi có Pet, người chơi có thể kiếm OVL token bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, thử thách mà trò chơi đưa ra.

15. Vùng Đất Hạnh Phúc NFT . Trò chơi

Happy LandNFT là một trò chơi Blockchain về trồng trọt, chăn nuôi, chăn nuôi và mua sắm. Khi hoàn thành các thử thách trong trò chơi, bạn sẽ nhận được các token tương ứng với các thử thách của từng cấp độ.

16. Trò chơi Binemon NFT

Binemon là một trò chơi NFT nuôi động vật thật để thu thập mã thông báo. Ngoài việc thu thập và trao đổi trứng, ambrosia (dung hợp) hay nhân vật, vật phẩm, địa điểm, người chơi còn được kết nối chiến đấu trong các chế độ PVE, PVP và nhận phần thưởng tương ứng.

17. Trò chơi đấu trường NFT Thetan

Lấy cảm hứng từ một loạt trò chơi tương tự như Zooba. Trò chơi NFT Thetan Arena là một chế độ trò chơi với bạn bè để thành lập một đội và chiến đấu với những người khác và kiếm mã thông báo liên quan đến chiến thắng.

18. Tay đua chiến đấu

Battle Racers được lấy cảm hứng từ các tựa game nổi tiếng như Super Mario Kart và F-Zero. Bạn có thể đăng ký tiền thắng cược hoặc tiền thắng cược của mình trên chuỗi khối dưới dạng NFT và bán chúng trên trang web Opensea để đổi lấy mã thông báo.

Bạn có hiểu trò chơi NFT là gì không? Hãy cùng Trường THCS Quỳnh Xuân lựa chọn game yêu thích và kiếm tiền khi chơi nhé!

Bạn có muốn:

Bạn thấy bài viết Game NFT là gì? Top 10 game NFT kiếm nhiều tiền nhất 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Game NFT là gì? Top 10 game NFT kiếm nhiều tiền nhất 2023 bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Game NFT là gì? Top 10 game NFT kiếm nhiều tiền nhất 2023 của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Game NFT là gì? Top 10 game NFT kiếm nhiều tiền nhất 2023
Xem thêm bài viết hay:  [REVIEW] Stranger Things 4 phần 2 - Không như fan kỳ vọng, nhưng vẫn là phần phim đáng khen!

Viết một bình luận