Game giết thời gian hay nhất trên di động

Bạn đang xem: Game giết thời gian hay nhất trên di động tại thcsquynhxuan.edu.vn

Điện thoại di động đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người. Một trò chơi giết thời gian hay sẽ xuất hiện trong bạn của bạn mọi lúc mọi nơi.

Mobile Legends: Bang Bang VNG

Mobile Legends là cái tên đang làm nóng mọi bảng xếp hạng game MOBA trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, 360mobi (VNG) là nhà phát sóng chính thức. Mobile Legends: Bang Bang VNG luôn dẫn đầu với các tính năng mang phong cách esport với các trận chiến 5vs5, casual, sắp xếp hợp lý, từng phòng, bản đồ trò chơi và hơn thế nữa. Một bản đồ khổng lồ, 4 khu rừng, 18 tháp phòng thủ và 2 người khổng lồ trong rừng đang chờ đợi bạn!!!

Pháo đài

Sau nhiều tháng khả dụng trên thiết bị di động iOS, Fortnite hiện đã có sẵn để tải xuống trên Android – nhưng có một nhược điểm. Như đã thông báo khi ra mắt Galaxy Note 9, Fortnite cho Android bị giới hạn – ít nhất là ban đầu – cho người dùng Samsung Galaxy S7 trở lên.

Ark: Survival Evolved

Trở lại vào tháng 6 năm 2015, Ark: Survival Evolved đã kích hoạt Steam Access với mục tiêu cung cấp dịch vụ này trên PC và Mac. Ba năm sau và Ark đã chinh phục không chỉ PC mà còn cả Mac, PS4, Xbox One và di động trên iOS và Android. Đây là một trong những trò chơi thế giới mở tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng thấy trên Android. Nó tự hào có một thế giới mở rộng lớn mà bạn có thể khám phá trên đất liền, trên biển và trên không, với hơn 80 loại khủng long khác nhau để khám phá, chiến đấu, thuần hóa và sinh sản.

PUBG di động

Vẫn là một khởi đầu cho PUBG Mobile? Trò chơi battle royale nổi tiếng này được phát hành vào năm 2017, hiện đã có cho người chơi iOS và Android. Không giống như phiên bản PC và bảng điều khiển, có thể tiêu tốn của bạn 26,99 đô la, phiên bản di động được chơi miễn phí với một số IAP, mặc dù có giới hạn.

Final Fantasy XV: Phiên bản bỏ túi

Chúng tôi là những người hâm mộ cuồng nhiệt của Final Fantasy XV trên bảng điều khiển và PC, và chúng tôi rất ngạc nhiên khi Final Fantasy XV phát hành Pocket Edition. Không chỉ vì đồ họa tuyệt vời – thứ mà chúng tôi cho rằng hoạt động rất tốt và đẹp mắt trên màn hình nhỏ – mà còn vì phiên bản di động phản ánh trung thực trải nghiệm trên phiên bản console.

Chúc mừng Alto

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi cuộn đẹp mắt, đơn giản nhưng thú vị, thì sự lựa chọn tốt nhất là Alto’s Adventure. Mặc dù trò chơi này đã có mặt trên thị trường được vài năm nhưng có rất ít trò chơi side-scrolling trên Android có thể cạnh tranh về cả chất lượng đồ họa và yếu tố vui nhộn.

Pokémon đi

Pokémon Go đã trở nên ít phổ biến hơn so với khi mới ra mắt, nhưng vẫn giữ được nhiều người chơi và nhờ cập nhật liên tục, Niantic và Công ty Pokémon luôn có cách đổi mới.

Jetpack Joyride

Lối chơi của Jetpack Joyride rất đơn giản nhưng lại có những yếu tố khiến người chơi rất bực bội. Có nhiều sức mạnh đặc biệt, chẳng hạn như Bộ đồ trọng lực, và bạn có thể mua các vật phẩm để thay đổi tính cách của mình. Bạn có thể đang làm tốt, nhưng một sai lầm và sự tiến bộ của bạn bị lấy đi.

thây ma ngớ ngẩn

Có rất nhiều trò chơi có lối chơi tương tự như Angry Birds, nhưng Crazy Zombies là trò chơi hay nhất mà tôi biết. Thay vì ném chim vào lợn, bạn có thể bắn zombie bằng súng ngắn. Mục tiêu là làm cho viên đạn “bật tường” để tiêu diệt tất cả zombie với càng ít phát bắn càng tốt.

Bạn thấy bài viết Game giết thời gian hay nhất trên di động có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Game giết thời gian hay nhất trên di động bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Game giết thời gian hay nhất trên di động của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Game giết thời gian hay nhất trên di động
Xem thêm bài viết hay:  Tác dụng của máy chiếu projector

Viết một bình luận