Full clip 18+ Sophia Urista tiểu vào mặt fan ngay trên sân khấu lớn gây phẫn nộ tột độ

Bạn đang xem: Full clip 18+ Sophia Urista tiểu vào mặt fan ngay trên sân khấu lớn gây phẫn nộ tột độ tại thcsquynhxuan.edu.vn

Khoảnh khắc gây phẫn nộ nhất ngày hôm nay là toàn bộ video ca sĩ Sophia Urista đi tiểu trước mặt người hâm mộ trên sân khấu chính.

Sophia Urista là ai?

Sophia là sinh viên dự bị y khoa, cô sinh năm 1985 tại Michigan. Năm 2016, anh tham gia The Voice với tư cách học trò của cô giáo Miley Cyrus. Sau cuộc thi, anh bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc và trở thành trưởng nhóm nhạc Brass Against.

Mới đây, nhóm có vở kịch mang tên Welcome To RockVille. Tuy nhiên sau chương trình, dư luận xôn xao “nữ ca sĩ tiểu tiện trước mặt fan?” Điều này xảy ra khi Sophia hát Wake Up.

Chân dung nữ ca sĩ Sophia Urista

Anh ấy giải thích rằng anh ấy đã rất tức giận khi hát và hỏi khán giả có ai muốn giúp anh ấy không? Tôi nghĩ đó chỉ là một trò đùa, nhưng một chàng trai trẻ đẹp trai đã bước lên sân khấu và nằm xuống sàn. Đồng thời, anh còn thực hiện hành vi phản cảm “cởi quần tè vào mặt fan”.

Những tiêu cực của một nữ ca sĩ

Ban nhạc và cư dân mạng đã lên tiếng về vấn đề này

Trường THCS Quỳnh Xuân được biết, một đại diện của nhóm cho biết: “Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui tại đêm nhạc Welcome To RockVille. Sophia Urista đã đi quá xa. Đây không phải là điều chúng tôi mong đợi và chúng tôi cam kết sẽ không để điều đó xảy ra”. xảy ra một lần nữa.”

Bạn thấy bài viết Full clip 18+ Sophia Urista tiểu vào mặt fan ngay trên sân khấu lớn gây phẫn nộ tột độ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Full clip 18+ Sophia Urista tiểu vào mặt fan ngay trên sân khấu lớn gây phẫn nộ tột độ bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Full clip 18+ Sophia Urista tiểu vào mặt fan ngay trên sân khấu lớn gây phẫn nộ tột độ của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Full clip 18+ Sophia Urista tiểu vào mặt fan ngay trên sân khấu lớn gây phẫn nộ tột độ
Xem thêm bài viết hay:  Ngọc nữ phim 18+ Kana Momonogi là fan cuồng của tựa game Yakuza

Viết một bình luận