[FREE DOWNLOAD] DÁM BỊ GHÉT – THE COURAGE TO BE DISLIKED

Bạn đang xem: [FREE DOWNLOAD] DÁM BỊ GHÉT – THE COURAGE TO BE DISLIKED tại thcsquynhxuan.edu.vn

Về cuốn sách Can đảm để không được yêu

Đã bao giờ bạn thấy mình không thể ngừng so sánh mình với người khác chưa? Hay bạn luôn cảm thấy mình thua kém mọi người. Bạn luôn chỉ trích các sự kiện và quá khứ – cho những gì đang xảy ra ngày hôm nay. Bạn mệt mỏi vì cố gắng làm hài lòng người khác để được biết đến, nhưng bạn lại đánh mất chính mình. Bạn xem cuộc đời là một cuộc đua không bao giờ kết thúc và bạn tự hỏi, mình có thực sự hạnh phúc trên đường đi đó không? Nếu bạn đang trải qua điều này, thì Can Đảm Bị Ghét là cuốn sách dành cho bạn.

một quyển sách

Tải tài liệu miễn phí

[Ebook PDF] Can đảm để không được yêu

Download ngay Tài liệu đã được gửi vào hộp thư của bạn. Vui lòng kiểm tra email của bạn.

The Courage To Be Dislike là cuốn sách bán chạy nhất ở Nhật Bản. Cuốn sách này trình bày các khía cạnh chính trong các lý thuyết của Adler một cách rõ ràng và hấp dẫn. Những triết lý được đưa đến người đọc qua cuộc trò chuyện giữa cậu bé và nhà triết học về chủ đề “sống là do ta lựa chọn”.

Tóm tắt nội dung cuốn sách Can đảm để không được yêu

Những điểm chính của tâm lý học Adler được tác giả giới thiệu trong cuốn sách này:

  • Tâm lý học của Adler có những điểm tương đồng với Thiền tông. Đó là không lo quá khứ, không lo tương lai, không lo nhân quả. Chỉ cần tập trung vào mục tiêu trong tầm tay.
  • Tâm lý học Adler tin rằng trong mọi tình huống mọi người có thể thay đổi. Bạn không thể thay đổi vì bạn quyết tâm không thay đổi. Điều này là do chúng tôi nghĩ rằng sự thay đổi sẽ khó khăn hơn hiện tại. Do đó, chúng tôi cảm thấy rằng không có thay đổi nào thoải mái hơn thay đổi. Tôi không biết tính cách mới của mình sau khi biến đổi sẽ như thế nào. Tôi không biết làm thế nào để đối phó với những gì đang xảy ra trước mặt tôi. Tương lai không chắc chắn, cuộc sống đầy bất an. Vì vậy, người dân cho rằng cứ để nguyên hiện trạng như thế này sẽ dễ dàng và an toàn hơn.

Để thay đổi, chúng ta cần dũng cảm, đủ dũng cảm để lựa chọn cuộc sống cho chính mình. Tâm lý của Adler là khả năng phục hồi.

Người ta dũng cảm khi nghĩ mình có ích cho cộng đồng. Để hòa nhập xã hội, điều quan trọng là phải biết cách quan tâm đến người khác. Để làm được điều đó, bạn phải bắt đầu chấp nhận bản thân, tin tưởng người khác, cống hiến cho họ. Bởi vì chúng ta cho người khác, chúng ta cảm thấy mình quan trọng với ai đó, và hạnh phúc cũng có một trái tim cho đi.

Viết tốt trong sách

Hãy nhớ rằng, nếu bạn không đáp ứng được kỳ vọng của người khác, thì người khác sẽ không đáp ứng được kỳ vọng của bạn. Nếu người khác không làm theo ý bạn, đừng tức giận. Bởi vì nó là bình thường.

Nỗi bất hạnh của anh ấy không phải do quá khứ và hoàn cảnh sống mà là do anh ấy thiếu tài năng. Anh chỉ thiếu “can đảm” mà thôi. Nói cách khác, anh ta không có “can đảm để hạnh phúc”.

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người đang gặp khó khăn trên đường đi. Nếu bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh, hoặc bạn cảm thấy bất an và không bao giờ hài lòng với cuộc sống của mình – hãy đọc “Dũng cảm để không được yêu thương” một lần trong đời.

Liên kết tải xuống sách điện tử PDF Can đảm để không được yêu

Bạn có thể tải Ebook PDF tại đây

một quyển sách

Tải tài liệu miễn phí

[Ebook PDF] Can đảm để không được yêu

Download ngay Tài liệu đã được gửi vào hộp thư của bạn. Vui lòng kiểm tra email của bạn. Tags: can đảm để bị ghét, can đảm để bị ghét

Bạn thấy bài viết [FREE DOWNLOAD] DÁM BỊ GHÉT – THE COURAGE TO BE DISLIKED có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [FREE DOWNLOAD] DÁM BỊ GHÉT – THE COURAGE TO BE DISLIKED bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: [FREE DOWNLOAD] DÁM BỊ GHÉT – THE COURAGE TO BE DISLIKED của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Hỏi đáp

”Xem
Xem thêm bài viết hay:  So sánh ép plastic và ép dẻo

Viết một bình luận