Doraemon movie 2019 công bố tên chính thức và ngày ra mắt

Bạn đang xem: Doraemon movie 2019 công bố tên chính thức và ngày ra mắt tại tthcsquynhxuan.edu.vn

Nhà sản xuất giấy phép phim đôrêmon đã công bố tại một cuộc họp báo ở Tokyo vào thứ Hai rằng bộ phim năm 2019 sẽ có tựa đề Doraemon Eiga Doraemon no Nobita no Getsumen Tansaki (Doraemon the Movie: Chronicle of the Moon Exploration). Đây là phần phim thứ 39 trong series và sẽ ra rạp vào ngày 1 tháng 3 năm 2019. Trang web chính thức của phim cũng đã tung ra video độc quyền giới thiệu dự án, những hình ảnh đầu tiên, dàn diễn viên. diễn viên và đoàn làm phim.

Ngoài các diễn viên cũ, phim còn có sự góp mặt của:

  • Alice Hirose trong vai Luna
  • Soichi Nakaoka vai Cự Giải
  • Shigeo Takahashi trong vai con cua
  • Yuuya Yagira trong vai Goddard
  • Kotaro Yoshida trong vai ác quỷ

Shinnosuke Yuwa (Doraemon Movie: Nobita and the Birth of Japan 2016, Doraemon Movie: Nobita in New Haunts of Evil – Peko and the Five Explore) sẽ trở lại đạo diễn bộ phim. Đây sẽ là lần đầu tiên Shinnosuke đạo diễn một bộ phim truyện. Tác giả Midzuki Tsujimura (Tsunagu Kagami và Kojo) – Winner Naoki sẽ viết lời giới thiệu phim. Hiện tại, anh ấy cũng đang biên tập một cuốn sách sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 11, Dai Hirai sẽ hát một bài hát có tựa đề “Gift”.

Trước đó, bộ phim thứ 38 có tên Eiga Doraemon: Nobita no Takarajima (Doraemon the Movie: Nobita’s Treasure Island/Doraemon: Nobita và Đảo giấu vàng) Phát hành ngày 03.03.2018. Bộ phim đang trở thành anime có doanh thu cao nhất trong số 13 bộ phim đôrêmon mới đây với doanh thu hơn 4,44 tỷ Yên (khoảng 41,5 triệu USD) sau 32 ngày ra mắt. Tính đến ngày 8/4, phim đã thu về 4,88 tỷ (khoảng 45,58 triệu VND) và bán được khoảng 4.282.000 vé, trở thành bộ phim đứng đầu bảng xếp hạng. đôrêmon bán được nhiều vé nhất từ ​​trước đến nay.

Nguồn: Mạng tin tức Anime

Bạn thấy bài viết Doraemon movie 2019 công bố tên chính thức và ngày ra mắt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Doraemon movie 2019 công bố tên chính thức và ngày ra mắt bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Doraemon movie 2019 công bố tên chính thức và ngày ra mắt của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Doraemon movie 2019 công bố tên chính thức và ngày ra mắt
Xem thêm bài viết hay:  Dàn Hậu Miss Charm đọ nhan sắc đẳng cấp quốc tế khiến fan mê mẩn

Viết một bình luận