Destoroyah – Kẻ thù hùng mạnh thứ 2 của Godzilla sẽ được giới thiệu trong Monsterverse?

Bạn đang xem: Destoroyah – Kẻ thù hùng mạnh thứ 2 của Godzilla sẽ được giới thiệu trong Monsterverse? tại tthcsquynhxuan.edu.vn

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với đạo diễn Mike Dougherty (Godzilla: King of the Monsters), ông đã thông báo với người hâm mộ về sự xuất hiện của một trong những kẻ thù mạnh nhất của Godzilla, rồng thứ hai King Ghidorah.

Đầu tiên, bằng cách nói chuyện với trang web Rạp chiếu phim ngày nay – Mike nói về suy nghĩ của anh ấy về bộ phim và một số điều anh ấy yêu thích:

“Trong những phần phim trước, Mothra được biết đến như một vị thần hộ mệnh, được tôn thờ bởi cặp song sinh và con người, cho thấy con người và quái vật có thể cùng tồn tại. Một mặt là bằng chứng cho thấy nền văn minh tồn tại, nhưng chúng ta đã quên mất điều đó. Tôi thể hiện điều đó qua bộ phim này công việc.” .”

Ba Kaiju sẽ xuất hiện trong Godzilla 2 (Nguồn: Instagram)Ba Kaiju sẽ xuất hiện trong Godzilla 2 (Nguồn: Instagram)

Đặt tên cho bộ phim quái vật Năm 1964, Mike tiếp tục chia sẻ:

“Trong loạt phim Godzilla trước, có một sự kiện lớn là Mothra gọi cả Godzilla và Rodan đến để chiến đấu với King Ghidorah. Những con quái vật này thể hiện tính nhân văn và trí thông minh, mỗi đạo diễn có những suy nghĩ và cảm nhận khác nhau về con người. Ngay cả trong phim của tôi, quái vật có suy nghĩ và cảm xúc.”

Đi vào vấn đề chính của câu chuyện, Destoroyah – kẻ thù thứ hai của Godzilla sẽ xuất hiện Godzilla: Vua quái vật? Tin tức được biết đến trong cộng đồng người hâm mộ Kaiju sau khi đạo diễn Mike nói về một loại vũ khí có tên là Oxygen Terminator:

“Nó sẽ được coi là một phần quan trọng của bộ phim, không chỉ là một suy nghĩ sau.”

Vâng, như chúng ta đã biết khi bắt đầu quay phim Godzilla so với Congo, nhà sản xuất hé lộ ảnh hậu trường cho thấy quả bom Oxygen Destroyer, trong nguyên tác phim, Oxygen Destroyer là vũ khí duy nhất có thể tiêu diệt Godzilla. Không chỉ vậy, đây chính là nguyên nhân dẫn đến sự ra đời của gã khổng lồ Kajiu Destoroyah.

Destoroyah là gì?

Đây là Kaiju chính đầu tiên trong phim Godzilla vs. tiêu diệt vào năm 1995 của Toho., nguồn gốc của nó có liên quan đến một loài giáp xác có tên là Precambrian. Kaiju này đã được đánh thức ở Vịnh Tokyo khi The Oxygen Destroyer được kích hoạt để tiêu diệt Godzilla. Ban đầu anh ta bị Godzilla đánh bại nhưng sau đó bị biến thành Godzilla với kích thước gấp đôi. Sinh vật này đã giết chết “đứa con” của Godzilla và gặp Godzilla tại sân bay Haneda, nhưng cuối cùng đã bị tiêu diệt bởi nỗ lực phối hợp của Godzilla và quân đội.

Tiêu diệt so với Godzilla (Nguồn: Scified)Tiêu diệt so với Godzilla (Nguồn: Scified)

Kẻ hủy diệt (Nguồn: Scifield)Kẻ hủy diệt (Nguồn: Scifield)

Godzilla: King of the Monsters sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 5 năm 2019.

Bạn thấy bài viết Destoroyah – Kẻ thù hùng mạnh thứ 2 của Godzilla sẽ được giới thiệu trong Monsterverse? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Destoroyah – Kẻ thù hùng mạnh thứ 2 của Godzilla sẽ được giới thiệu trong Monsterverse? bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Destoroyah – Kẻ thù hùng mạnh thứ 2 của Godzilla sẽ được giới thiệu trong Monsterverse? của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Destoroyah - Kẻ thù hùng mạnh thứ 2 của Godzilla sẽ được giới thiệu trong Monsterverse?
Xem thêm bài viết hay:  Mai Âm Nhạc hẹn hò B-Wine cặp đôi ngầm xác nhận chủ quyền trên các trang mạng xã hội

Viết một bình luận