“Chị Google” Việt Phương Thoa và bạn trai “gương vỡ lại lành”

Bạn đang xem: “Chị Google” Việt Phương Thoa và bạn trai “gương vỡ lại lành” tại thcsquynhxuan.edu.vn

Mới đây, bạn trai của Việt Phương Thoa đăng ảnh kèm chú thích “không biết” cả hai “gương vỡ lại lành”.

Việt Phương Thoa và bạn trai “yêu lại từ đầu”

Thông tin “siêu idol” Việt Phương Thoa chia tay bạn trai vào cuối tháng 11/2021 đã khiến cư dân mạng và những người yêu mến cặp đôi không khỏi tiếc nuối. Dù chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và ủng hộ nhau qua các giai đoạn khác nhau.

Viet Phuong Thoa is my old friend

Thế nhưng mới đây, Việt Phương Thoa – người yêu Chí Thành – lại đăng ảnh cặp đôi đi dạo cùng gia đình kèm dòng chữ: “Du lịch là để tìm lại”.

Ảnh Chí Thành đăng trên website

Cả hai đã hẹn hò được 3 năm, đều là Tiktoker, từng sở hữu kênh TikTok nổi tiếng với 8,6 triệu người theo dõi, xoay quanh chủ đề tình yêu và sự vui vẻ.

Khi cả hai xác nhận đã chia tay, Chí Thành từng tiết lộ cả hai đã quyết định tiến đến hôn nhân. Vì vậy, người hâm mộ của gia đình hy vọng sau lần hàn gắn này, gia đình sẽ sớm báo tin vui.

Có thể nói, đây như một lời xác nhận chắc nịch của người trong cuộc rằng gương vỡ lại lành khiến fan của cặp đôi không khỏi vui mừng.

Mọi người đánh giá cao trang cá nhân của Chí Thành

người hâm mộ đang ca ngợi cặp đôi

Nhiều người rất vui mừng khi Việt Phương Thoa và bạn trai quay lại với nhau. Theo dõi Trường THCS Quỳnh Xuân để cập nhật những tin tức nóng hổi nhất!

Bạn thấy bài viết “Chị Google” Việt Phương Thoa và bạn trai “gương vỡ lại lành” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về “Chị Google” Việt Phương Thoa và bạn trai “gương vỡ lại lành” bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: “Chị Google” Việt Phương Thoa và bạn trai “gương vỡ lại lành” của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về “Chị Google” Việt Phương Thoa và bạn trai “gương vỡ lại lành”
Xem thêm bài viết hay:  Hình nền tướng Lauriel Liên Quân Mobile cho người chơi hệ AP

Viết một bình luận