Cách tải Liên Minh Huyền Thoại cho PC và Laptop nhanh nhất

Bạn đang xem: Cách tải Liên Minh Huyền Thoại cho PC và Laptop nhanh nhất tại thcsquynhxuan.edu.vn

Tải Liên Minh Huyền Thoại làm sao để máy chạy nhanh và chạy game không bị lỗi là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng biết cách thực hiện. Tinhhayvip.com sẽ hướng dẫn các bạn tải LOL cho PC, laptop nhanh và chính xác nhất qua bài viết dưới đây.

Trò chơi Liên minh huyền thoại là gì?

Liên minh huyền thoại hay League of Legends (LoL) là một trong những game MOBA phổ biến nhất hiện nay. Trò chơi đưa chúng ta vào một bản đồ với 10 người được chia thành hai đội 5vs5. Tất cả họ sẽ chiến đấu với nhau cho đến khi tòa nhà chính bị phá hủy hoặc một bên bị đánh bại.

Trò chơi Liên minh huyền thoại là gì?

Vì là một game MOBA được phát hành vào năm 2008 nên Liên minh huyền thoại yêu cầu cài đặt thấp. Nếu bạn nghĩ game đồ họa thấp không hay lắm thì có lẽ bạn đã nhầm. Sau hơn 10 năm phát triển, Liên Minh Huyền Thoại vẫn được nhà phát triển liên tục tối ưu và cập nhật về mặt hình ảnh, có thể nói đồ họa của game rất đẹp nhưng không cần phải cập nhật nhiều.

Thay đổi nhỏ:

  • CPU: Bộ vi xử lý 2 GHz.
  • RAM: 4GB.
  • Ổ cứng: 20GB trống.
  • Card màn hình: DirectX 9.0c trở lên.
  • Hoạt động: từ Windows XP SP3 trở lên.

Các tùy chọn được đề xuất:

  • CPU: Bộ vi xử lý 4GHz Dual Core hoặc 3GHz.
  • RAM: 8GB trở lên.
  • Ổ cứng: Ổ cứng trống 20GB.
  • Card màn hình: DirectX 9.0c trở lên. NVIDIA GeForce 8800 hoặc AMD Radeon HD 5670 hoặc tương đương (512 MB).
  • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.

Do đó, trước khi tải trò chơi về máy tính, bạn nên đảm bảo rằng PC hoặc máy tính xách tay của mình đáp ứng các yêu cầu tối thiểu và có đủ bộ nhớ. Ngoài ra, cách tải Liên Minh Huyền Thoại này có thể thực hiện trên Macbook.

Hướng dẫn tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại

Tải Liên Minh Huyền Thoại không quá khó bởi nhà phát hành đã nỗ lực rất nhiều trong việc đơn giản hóa quy trình. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Tải phần mềm game Liên Minh Huyền Thoại

Để tải game đầu tiên bạn cần vào trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại với đường dẫn: https://lienminh.garena.vn/.

Tại đây chúng ta ấn chọn “Tải Game”, tại mục này game sẽ cho phép chúng ta tải theo 2 cách là tải bằng trình duyệt (chậm) và tải bằng Garena PC (tốc độ nhanh).

Bước 1: Tải phần mềm game Liên Minh Huyền Thoại

Ở đây để tải game nhanh nhất chúng ta sẽ chọn tải trên Garena để chạy nhanh hơn, riêng Liên Minh Huyền Thoại thì cần vào Garena nên điều này rất dễ dàng cho người chơi.

Bước 2: Cài đặt Garena

Để cài đặt Garena, chúng ta cần mở thư mục chứa tệp đã tải xuống trước đó. Nhấp đúp chuột vào tệp và chọn “OK”. Khi đây là thông báo, chúng ta phải chọn “chấp nhận chức năng từ” và nhấn “Áp dụng”. Sau đó đợi cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 2: Cài đặt GarenaCài đặt Garena trên thiết bị của bạnGarena đang trong quá trình cài đặt

Bước 3: Cài đặt Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi cài đặt Garena chúng ta cần đăng nhập (nếu chưa có tài khoản có thể đăng ký trên app).

Bước 3: Cài đặt Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy trò chơi Liên Minh Huyền Thoại trong danh sách. Bạn phải vào game và chọn “Cài đặt” như bên dưới.

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy trò chơi Liên Minh Huyền Thoại trong danh sách.Bấm cài đặt để tiếp tục cài đặt Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi nhấn “Cài đặt” game sẽ yêu cầu bạn chọn thư mục để lưu game. Thông thường hệ thống sẽ báo bạn chọn ổ C, nhưng nếu máy bạn có nhiều ổ thì hãy chọn ổ khác để lưu game. Ổ đĩa này có thể là D, F, E, v.v. tùy thuộc vào tên được đặt.

Tạo thư mục mới để tải game

Sau khi bạn chọn trình tiết kiệm và nhấn “OK”, Garena sẽ tự động tải Liên Minh Huyền Thoại về thiết bị của bạn và cài đặt. Chúng ta chỉ cần đợi quá trình kết thúc là có thể chơi game. Tải về nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn, thông thường sẽ mất khoảng 1-2 tiếng vì Liên Minh Huyền Thoại hiện tại có rất nhiều nội dung.

Bắt đầu tải Liên Minh Huyền Thoại về máy

Sau khi cài đặt hoàn tất, quá trình cài đặt sẽ quay trở lại nút “Play”. Bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào đây để mở khóa Liên minh huyền thoại với thông tin.

Nhấn nút "chơi" tham gia trò chơi

Những lưu ý khi tải Liên Minh Huyền Thoại

Đến đây chắc các bạn đã biết cách tải game an toàn và nhanh chóng rồi phải không? Sau đó, chúng ta sẽ tìm hiểu những gì chúng ta nên chú ý trong quá trình cài đặt!

Máy phải đủ dung lượng để tải Liên Minh Huyền Thoại

Để có thể tải Liên Minh Huyền Thoại về máy tính, vâng, máy tính của bạn sẽ cần đủ bộ nhớ để lưu trữ phải không? Hiện tại game sau khi tải và cài đặt sẽ ngốn khoảng 15GB. Tuy nhiên, nếu chỉ có 15GB bộ nhớ khả dụng, sẽ xảy ra tình trạng trễ do không đủ bộ nhớ. Vì vậy chúng ta cần chuẩn bị ít nhất 20GB để game hoạt động bình thường và chuẩn bị cho các bản cập nhật sau.

Máy tính phải đạt tiêu chuẩn tối thiểu trở lên

Liên minh huyền thoại là game có giao diện nhẹ và hầu như máy tính hay laptop nào cũng có thể chơi được hiện nay. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi một số máy quá cũ, quá yếu gây khó khăn cho việc lắp đặt. Suy cho cùng, một chiếc máy có cấu hình yếu cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc chơi game.

Máy tính phải có cấu hình tối thiểu trở lên mới chơi được Liên Minh Huyền Thoại

Kiên nhẫn là điều quan trọng khi tải Liên Minh Huyền Thoại

Trong khi việc tải Liên Minh Huyền Thoại theo hướng dẫn rất dễ dàng thì việc cài đặt lại khá lâu. Nếu tốc độ mạng của bạn yếu hoặc trung bình thì việc chậm vài tiếng là chuyện bình thường.

Cụ thể, game cài đặt thường sẽ chạy không ổn định mà đôi khi bị đơ vài phút rồi chạy lại. Điều khiến nhiều người lầm tưởng rằng cài đặt này bị sai là tắt nó đi rồi cài đặt lại. Điều này làm cho trò chơi không ổn định và gây ra lỗi. Vì vậy, dù có chuyện gì xảy ra, hãy bình tĩnh và kiên nhẫn chờ đợi!

Trên đây là bí quyết giúp bạn tải Liên Minh Huyền Thoại và cài đặt game nhanh chóng, an toàn. Hi vọng bài viết này của Trường THCS Quỳnh Xuân sẽ giúp bạn cài đặt thành công tựa game MOBA đình đám này. Còn chần chừ gì mà không tải ngay và trải nghiệm những trận chiến đẹp mắt nhất.

Bạn có muốn:

Bạn thấy bài viết Cách tải Liên Minh Huyền Thoại cho PC và Laptop nhanh nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách tải Liên Minh Huyền Thoại cho PC và Laptop nhanh nhất bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách tải Liên Minh Huyền Thoại cho PC và Laptop nhanh nhất của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Cách tải Liên Minh Huyền Thoại cho PC và Laptop nhanh nhất
Xem thêm bài viết hay:  Những điều bạn cần biết về tuyệt tác In This Corner of The World

Viết một bình luận