Các app chỉnh ảnh đẹp – free hot nhất hiện nay cho Iphone & android

Bạn đang xem: Các app chỉnh ảnh đẹp – free hot nhất hiện nay cho Iphone & android tại thcsquynhxuan.edu.vn

Bạn muốn có những bức ảnh độc đáo và thú vị để đăng lên Facebook hoặc Instagram? Vậy thì đừng bỏ lỡ 15 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí dưới đây nhé!

bản đồ

 • Hệ điều hành: iOS và Android.

Đây là app chỉnh sửa ảnh Trung Quốc hot nhất hiện nay. Xingtu cung cấp cho người dùng kho ảnh đa dạng, từ già, sáng cho đến đẹp mà không ảnh hưởng đến chất lượng ảnh.

Tuy là app của Trung Quốc nhưng giao diện chỉnh sửa rất dễ sử dụng. Rất nhiều bộ lọc độc đáo và thú vị. Hãy thử kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Trung Quốc và dùng thử, nó sẽ khiến bạn hài lòng!

phần mềm chỉnh sửa ảnh trung quốcPhần mềm chỉnh sửa ảnh Trung Quốc Xingtu

Bài viết tham khảo: MMORPG là gì? MMORPG hay nhất cho PC và di động

Lightroom CC. hình ảnh

 • Hệ điều hành: Android, iOS

Lightroom CC được coi là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên di động đẹp nhất của Adobe hiện nay. Chương trình cung cấp cho người dùng một kho màu lớn và nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh. Từ đó giúp người dùng thỏa sức sáng tạo và làm chủ tác phẩm nghệ thuật của mình.

Các tính năng đáng chú ý khác:

 • Hơn 500 màu sắc và chủ đề khác nhau để lựa chọn.
 • Ảnh bìa, độc đáo.
 • Các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bao gồm: điều chỉnh độ sáng, độ mờ, độ tương phản, độ bão hòa,..
 • Dễ dàng chỉnh sửa, xoay hoặc cắt ảnh.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa video.

Phần mềm thiết kế đồ họaLightroom CC. phần mềm chỉnh sửa ảnh

Hiệu ứng lấp lánh 3D

 • Đối với hệ điều hành Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa ảnh long lanh, đừng bỏ qua Hiệu ứng 3D Long lanh. Đây là phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp, nổi bật với những hình ảnh rực rỡ, giúp bạn có những bức ảnh rực rỡ.

Các tính năng đáng chú ý khác:

 • Thư viện bộ lọc đa dạng và phong phú
 • Bộ lọc màu phong phú
 • Nó có thể thay đổi hình ảnh một cách dễ dàng và dễ dàng.
 • Hình ảnh đẹp, dễ chia sẻ lên mạng xã hội.
 • Các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa video và ảnh.

Phần mềm thiết kế đồ họaPhần mềm chỉnh sửa ảnh 3D Glitter Effect

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí có nhiều tính năng hay khác như: Long lanh ảnh, máy ảnh long lanh, ánh sáng rực rỡ, chụp ảnh sáng,…

Sau 2

 • Hệ điều hành: Android, iOS

Afterlight 2 là phiên bản cập nhật của phần mềm Afterlight phổ biến với các công cụ mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng. Afterlight 2 cung cấp cho người dùng các chức năng chỉnh sửa cơ bản như điều chỉnh độ sáng, điều chỉnh màu sắc cơ bản, cắt xén và thay đổi kích thước. Tính năng quan trọng nhất của chương trình là công cụ điều chỉnh màu sắc của hình ảnh, mang lại sắc thái tuyệt vời cho hình ảnh.

Phần mềm thiết kế đồ họa

Hiển thị nó

 • Hệ điều hành: Android, iOS

Cũng giống như các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác, Enlight cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa. Tuy nhiên, điểm nổi bật của ứng dụng là giao diện rất độc đáo và đẹp mắt. Bạn có thể biến một bức tranh thành một bản vẽ hoặc thêm đồ trang trí một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đối với những người lần đầu tiếp xúc với Enlight sẽ gặp khó khăn trong việc sử dụng vì nó được tích hợp rất nhiều tính năng. Khi bạn đã quen với nó, bạn sẽ thấy nó rất dễ sử dụng.

Phần mềm thiết kế đồ họa

hình ảnh VSCO

 • Hệ điều hành: Android, iOS

VSCO nổi tiếng là ứng dụng quản lý màu sắc tốt nhất dành cho thiết bị Android và iOS do công ty Mỹ cung cấp. VSCO cho phép người dùng chụp ảnh và chỉnh sửa ngay trong ứng dụng với các bộ lọc màu phong phú, giao diện dễ sử dụng, bảng màu đa dạng và phong phú được cập nhật thường xuyên.

Gam màu của VSCO rất đẹp, từ cổ điển, rực rỡ đến cá tính. Chìa khóa để có một bức ảnh đẹp là bạn cần chụp ảnh bằng máy ảnh tiêu chuẩn và thêm nó vào VSCO để chỉnh sửa.

Phần mềm thiết kế đồ họaPhần mềm chỉnh sửa ảnh VSCO

Đồ ăn

 • Hệ điều hành: Android, iOS

Foodie hiện là một trong những chương trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên iPhone và Android được nhiều bạn trẻ yêu thích. Với Foodie, bạn có thể mở khóa những khoảnh khắc mới hàng ngày của mình thông qua các bộ lọc tốt nhất và ảnh thông minh.

Ngoài ra, Foodie còn cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh khác nhau như chỉnh sửa, làm sắc nét,..

Các tính năng đáng chú ý khác:

 • Được xây dựng trong hơn 30 bộ lọc tuyệt vời để lựa chọn.
 • Chụp ảnh đơn giản, dễ dàng.
 • Quay video ngắn với nhiều bộ lọc video đặc biệt.
 • Nó có giọng nói im lặng, đọc tự động, v.v.

Phần mềm thiết kế đồ họaỨng dụng chỉnh sửa ảnh Foodie

Picsart

 • Hệ điều hành: Android, iOS

Picsart là phần mềm chỉnh sửa ảnh được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Điểm mạnh của ứng dụng chỉnh sửa ảnh này là dễ sử dụng và miễn phí.

Các tính năng đáng chú ý khác:

 • Nó cho phép người dùng thêm hình nền hoặc văn bản sáng tạo với các bộ lọc đặc biệt để kích thích sự sáng tạo.
 • Rất nhiều đồ họa chất lượng cao như bản vẽ, bản vẽ bút chì, hoạt hình vẽ tay, HDR, v.v.
 • Có yếu tố cắt dán hoặc loại bỏ các yếu tố không cần thiết khỏi hình ảnh, v.v.

Phần mềm thiết kế đồ họaỨng dụng chỉnh sửa ảnh Picsart

Pixlr

 • Hệ điều hành: Android, iOS

Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh được phát triển bởi AutoDesk, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và miễn phí. Pixlr được tích hợp nhiều tính năng như: zoom, chèn ảnh, tăng/giảm nhiễu, thay đổi ảnh,…

Đồng thời, nó cũng cho phép bạn thêm các ký tự và tính năng khi tạo với hơn 2 triệu bộ lọc, hiệu ứng, hình ảnh,… không thể bỏ qua.

Phần mềm thiết kế đồ họaPhần mềm chỉnh sửa ảnh Pixlr

máy ảnh huji

 • Hệ điều hành: Android, iOS

Lấy cảm hứng từ những bộ phim xưa, Huji cam giúp bạn có những bức ảnh nghệ thuật độc đáo mà không cần tốn nhiều thời gian chỉnh sửa.

Các tính năng đáng chú ý khác:

 • Chụp ảnh vintage là chụp chân dung, độ phân giải cao.
 • Bạn có thể đặt hẹn giờ, thay đổi bộ lọc, v.v.

Phần mềm thiết kế đồ họaHuji cam – một ứng dụng máy ảnh cổ điển

Hy sinh

 • Hệ điều hành: Android, iOS

Hypocam là app chỉnh sửa ảnh cho Android, iPhone được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Phần mềm này cho phép người dùng chuyển đổi hình ảnh đen trắng sang các màu sắc khác nhau như xám nhạt, đen đậm,… để dễ dàng thể hiện diện mạo của hình ảnh.

Ngoài ra, Hypocam còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh như cắt ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, v.v.

Phần mềm thiết kế đồ họaMột chương trình chỉnh sửa hình ảnh với nền đen trắng

Instagram

 • Hệ điều hành: Android, iOS

Hơn cả một dịch vụ chia sẻ ảnh, Instagram còn là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời và miễn phí dành cho những “tín đồ sống thực”. Instagram cung cấp cho người dùng nhiều lợi thế và bộ lọc. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, tăng giảm hình ảnh,… để có một hình ảnh thú vị và bóng bẩy.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho androidMột số bộ lọc ảnh đẹp trên Instagram

Hiển thị Pixaloop

 • Hệ điều hành: Android, iOS

Enlight Pixaloop được sản xuất bởi Lightricks Ltd. Là một phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời với nhiều tính năng, dễ dàng điều khiển, giúp bạn có những bức ảnh đẹp và ngầu.

Một trong những tính năng độc đáo của Enlight Pixaloop là khả năng điều khiển các đám mây, thậm chí là những đám mây rất “thật”. Bạn có thể tạo hình đám mây bay tùy thích, thay đổi màu sắc hoặc chèn video/ảnh tĩnh để hình ảnh sinh động, thú vị hơn.

Hiển thị PixaloopPhần mềm Enlight Pixaloop để chỉnh sửa hình ảnh bầu trời và đám mây

Rakuga thật dễ thương

 • Hệ điều hành: Android, iOS

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh Kawaii dễ thương thì Rakuga Cute chính là ý tưởng hoàn hảo dành cho bạn. Ứng dụng này đi kèm với nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh như: thêm chữ, cuộn tem, tạo khung ảnh,… Một điểm nổi bật nữa là ứng dụng này có nhiều loại bút đánh dấu neon, bút màu trong suốt, kẻ vẽ đường kẻ. giới hạn, tạo ra kết quả,.. thỏa sức sáng tạo.

Ngoài ra, Rakuga Cute còn hỗ trợ xóa phông. Bạn cũng có thể làm mờ hậu cảnh xung quanh để tạo độ sâu cho ảnh và làm nổi bật chủ thể.

Rakuga thật dễ thương

Hạt giống

 • Hệ điều hành: Android, iOS

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh ra đời từ năm 2020 và vẫn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Ứng dụng có các bộ lọc với nhiều màu sắc, độ sắc nét, độ tương phản,… để bạn có thể ghép ảnh theo phong cách của mình.

Đặc biệt, Snapseed còn có 29 công cụ chỉnh sửa giúp bạn thỏa sức sáng tạo, giúp bức ảnh trở nên rực rỡ và chuyên nghiệp hơn.

ứng dụng snapseed

Trên đây là top 15 phần mềm chỉnh sửa ảnh long lanh mà superclean.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc. Chúng tôi hy vọng rằng bạn và những người thân yêu của bạn sẽ có những bức ảnh khó quên nhờ những ứng dụng này! Trong số các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện nay, bạn thích ứng dụng nào nhất, hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới cho mình biết nhé!

Bài viết tham khảo: Ra mắt là gì? Bạn có nhớ ngày đầu tiên của các nhóm KPOP không?

Bạn thấy bài viết Các app chỉnh ảnh đẹp – free hot nhất hiện nay cho Iphone & android có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Các app chỉnh ảnh đẹp – free hot nhất hiện nay cho Iphone & android bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Các app chỉnh ảnh đẹp – free hot nhất hiện nay cho Iphone & android của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Hỏi đáp

Xem thêm chi tiết về Các app chỉnh ảnh đẹp – free hot nhất hiện nay cho Iphone & android
Xem thêm bài viết hay:  Good girl là gì? Cách để trở thành good girl có sự đột phá?

Viết một bình luận