Birds of Prey – Kết thúc của chuyện tình độc hại giữa Joker và Harley Quinn?

Bạn đang xem: Birds of Prey – Kết thúc của chuyện tình độc hại giữa Joker và Harley Quinn? tại tthcsquynhxuan.edu.vn

Khi đánh cược đang tràn ngập rạp chiếu, cho khán giả thấy một bộ mặt khác của Hoàng tử hề tội phạm, trong khi đó Warner Bros cũng đưa xe ra đúng thời điểm Birds of Prey (và một bản phát hành hay nhất của Harley Quinn). Đoạn trailer này khiến khán giả nhớ lại rằng Harley Quinn (Margot Robbie) đã từng là người tình của gã điên này và giờ đây, cô đang hạnh phúc hơn bao giờ hết khi rời khỏi vòng tay của người tình tên Puddin.

https://www.youtube.com/watch?v=MIQdlY2wkL4

Sau ánh hào quang Margot Robbie vào vai Harley Quinn trong phim biệt đội cảm tử, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy là người có bộ phim đầu tiên. Nhưng thay vì một bộ phim về Harley, Robbie đã tập hợp một nhóm các cô gái lấy cảm hứng từ truyện tranh mang tên Birds of Prey. Bộ phim xoay quanh Harley và các mối quan hệ với những người phụ nữ khác và là một bước đi thông minh, trong truyện tranh, phần lớn cuộc đời của Harley liên quan đến mối quan hệ chết chóc với Joker.

Anh ấy xuất hiện lần đầu trong tập này người yêu của joker về bộ truyện người dơi: sê-ri Trở lại năm 1992, Harley ban đầu là một nhân vật trong một chương trình thiếu nhi nổi tiếng. Anh nhanh chóng trở thành nhân vật yêu thích của các nhà sáng tạo Paul Dini và Bruce Timm. Harley tồn tại trong một thời gian dài và dần trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong truyện. Mối tình của cô với Joker – khi cô gọi anh ta là Mistah J – đã trở thành một dấu ấn của nhân vật, và cô và Joker đã đụng độ nhiều như họ đã làm với Batman. Bản chất hài hước của phim hoạt hình và giọng nói tài năng của Mark Hamill và Arleen Sorkin luôn giữ mối quan hệ này bên lề trò chơi, nhưng khi bước sang truyện tranh, mọi thứ đã thay đổi.

Harley và Joker trong Suicide Squad 2016 (Ảnh: Warner Bros.)Harley và Joker trong Suicide Squad 2016 (Ảnh: Warner Bros.)

Harley lần đầu tiên xuất hiện trong manga Những Cuộc Phiêu Lưu Của Số Người Dơi. mười hai, và sau đó chúng ta có thể đọc danh sách Yêu điên cuồng. Cuối cùng, cô phải lòng Joker và giúp anh trốn thoát. Vật phẩm này cũng được chiếu sau đó trong tập phim Người dơi: Loạt phim hoạt hình, thêm bi kịch cho câu chuyện.

Đã 5 năm kể từ khi Harley Quinn gia nhập hàng ngũ những anh hùng và kẻ phản diện vĩ đại nhất trong Vũ trụ DC. Câu chuyện DC đầu tiên của anh ấy là Người dơi: Harley Quinn. Thông tin thêm về Batman: No Man’s Land cũng đã công bố diễn viên của Birds of Prey, Cassandra Cain, cũng như hai nhân vật chính trong cuộc đời của Harley: một, Poison Ivy, người sau này trở thành bạn thân và cộng sự của cô, và người còn lại, Joker. Những câu chuyện được viết bởi Paul Dini và các nghệ sĩ Yvel Guichet, Aaron Sowd, Richard Horie và Tanya Horie, tập trung vào mối quan hệ độc hại giữa Harley và Joker, khi hóa ra anh ta rất độc ác, anh ta đã đánh thuốc mê và đánh thuốc mê người mình yêu trước khi giết anh ta. . . Độc giả tiếp tục theo dõi Harley khi cô cố gắng trả thù Joker sau khi được Poison Ivy cứu, trong anime, Ivy đưa cho Harley một lọ thuốc khiến cô miễn nhiễm với mọi loại chất độc. Dù quyết tâm truy lùng và tiêu diệt Joker, hắn vẫn dễ dàng tha thứ cho lời xin lỗi của hắn, và mọi thứ lại trở về như cũ hơn chục năm.

Harley Quinn và phi hành đoàn Birds of Prey (Ảnh: Warner Bros.)Harley Quinn và phi hành đoàn Birds of Prey (Ảnh: Warner Bros.)

Mãi đến năm 2013 mới có sự thay đổi trong danh sách Harley Quinn với Amanda Conner, Jimmy Palmiotti và Chad Hardin thổi một luồng gió lạ, cho khán giả thấy Harley đã thoát khỏi sự lạm dụng trong quá khứ nhưng đang phải đối mặt với liều thuốc độc từ tình yêu của cô dành cho Joker. Loạt phim không chỉ thể hiện sự khát máu của Harley khi cô trả thù Joker mà còn khơi lại mối quan hệ lãng mạn với người bạn cũ Poison Ivy.

Đến năm 2019, mối quan hệ giữa Joker và Harley được nối lại. Không phải khán giả sẽ không quan tâm câu chuyện muốn nói gì, nhưng điều quan trọng là phải đặt câu hỏi tại sao một mối quan hệ bạo lực, độc hại và nguy hiểm lại lãng mạn. Mọi thứ đang diễn ra xung quanh Chim săn mồi Nó giống như hét lên rằng bộ phim đang thay đổi nền văn hóa này. Từ giọng hát xuất sắc đến thành công nhất phim với vai nữ chính, rằng đây là phim do một phụ nữ viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất. Không có gì ngạc nhiên khi Harley không còn tương thích với tình yêu của Joker, cô ấy đang cố quên anh ta và đoàn kết với một nhóm phụ nữ mạnh mẽ.

Chim săn mồi họ có khả năng tạo ra thứ gì đó thú vị, mới mẻ và hiện đại. Các cuộc thảo luận về lạm dụng, cả về tinh thần và thể chất, đang gia tăng và trong giới thể thao, Harley và Joker là những chủ đề nóng. Sự lạm dụng và phản kháng của Harley đối với những người phụ nữ mạnh mẽ dường như là một sự tương phản quá lớn đối với những người đàn ông nổi tiếng trên màn ảnh. Thậm chí nếu Chim săn mồi Với thành công, sẽ có nhiều cơ hội hơn cho các nữ anh hùng nổi tiếng của DC bước lên màn ảnh rộng, như Pamela Isley, hay còn gọi là Poison Ivy. Ngay cả DC cũng có thể đưa các siêu anh hùng lên màn ảnh rộng.

Trở lại Birds of Prey là tầm nhìn của nhà làm phim

Trở lại Birds of Prey là tầm nhìn của nhà làm phim

Chad Stahelski – đạo diễn John Wick – đã thực hiện phần tiếp theo mới cho Birds of Prey của Cathy Yan. Xem xét các chi tiết của đạo diễn, chúng ta có thể tin tưởng rằng anh ấy sẽ giúp đỡ hành trình của Cathy chứ không cản trở nó.

Ai là người trong teaser Birds of Prey mới?

Ai là người trong teaser Birds of Prey mới?

Teaser Birds of Prey cho thấy một cái nhìn thoáng qua về các nhân vật.

Nguồn: ANA

Bạn thấy bài viết Birds of Prey – Kết thúc của chuyện tình độc hại giữa Joker và Harley Quinn? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Birds of Prey – Kết thúc của chuyện tình độc hại giữa Joker và Harley Quinn? bên dưới để Trường THCS Quỳnh Xuân có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsquynhxuan.edu.vn của Trường THCS Quỳnh Xuân

Nhớ để nguồn bài viết này: Birds of Prey – Kết thúc của chuyện tình độc hại giữa Joker và Harley Quinn? của website thcsquynhxuan.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Birds of Prey – Kết thúc của chuyện tình độc hại giữa Joker và Harley Quinn?
Xem thêm bài viết hay:  Võ Sinh Đại Chiến - Tiến Hoàng đối đầu Gi A Nguyễn trong phim võ thuật Việt Nam

Viết một bình luận